VOZZ là gì

Tên gọi dự án VOZZ là từ viết tắt từ tiếng Nga, tiếng Việt có nghĩa đầy đủ là “Sức khoẻ được phục hồi”.. VOZZ – là cổng thông tin độc lập và là mạng xã hội của những người quan tâm đến phong cách sống khoẻ mạnh.

Những người vào trang web này đủ mọi lứa tuổi, họ sống ở các thành phố và các quốc gia khác nhau, có nghề nghiệp và sở thích khác nhau. Nhưng có một điều liên kết họ - đó là mong muốn có một phong cách sống khoẻ mạnh và cảm nhận sự thoải mái ở bất kỳ độ tuổi nào. TPCN Vision đã giúp họ đạt được điều này,

Dự án VOZZ ra đời như thế nào?

Những người tham gia cộng đồng của chúng tôi – đó là những con người bình thường, họ đã phục hồi được sức khoẻ nhờ TPCN Vision. Tại sao sự lựa chọn của chúng tôi lại dừng lại ở chính sản phẩm Vision?

Mỗi thành viên trong cộng đồng của chúng tôi đều đã trải qua các vấn đề về sức khoẻ và từng thử nhiều cách để cải thiện sức khoẻ. Nhưng rồi chúng tôi biết tới sản phẩm Vision, sản phẩm đã từng bước giúp chúng tôi phục hồi sức khoẻ của mình.

Đương nhiên chúng tôi có mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với người khác và giúp họ trả lại sức khoẻ cho mình. Chính vì vậy chúng tôi lập nên dự án này. Tại đây ai cũng có thể tìm hiểu mọi điều về phong cách sống khỏe mạnh, làm quen với những người có những vấn đề giống mình hoặc kể lại câu chuyện của mình.

Hiện nay trên cổng điện tử “Sức khoẻ được phục hồi” đã đăng tải hơn 30.000 nhận xét về việc sử dụng TPCN Vision, và dữ liệu này ngày một tăng lên. Những người sử dụng trang web ở đủ mọi lứa tuổi, họ sống tại các thành phố và quốc gia khác nhau, có nghề nghiệp và sở thích khác nhau. Nhưng có một điều liên kết họ - đó là mong muốn có một phong cách sống khoẻ mạnh và cảm nhận sự thoải mái ở bất kỳ độ tuổi nào. Sản phẩm Vision giúp họ duy trì và củng cố sức khoẻ.
Mỗi nhận xét đăng tải trên cổng thông tin của chúng tôi, - đó là kinh nghiệm tuyệt vời để hoàn trả lại sức khoẻ. Đó là câu chuyện riêng của từng người, do chính họ kể lại. Chúng tôi hy vọng rằng Bạn sẽ tìm hiểu được nhiều điều mới mẻ và bổ ích nhờ dự án “Sức khoẻ được phục hồi”.


Tại sao cần VOZZ?

Dự án của chúng tôi được lập ra nhằm mục đích gây chú ý tới đề tài phong cách sống khoẻ mạnh, để tất cả những ai đang gặp phải các vấn đề về sức khoẻ đều tận dụng được những kinh nghiệm thành công của người khác. Vì vậy, chúng tôi cố gắng đưa thông tin một cách đầy đủ nhất về các phương pháp củng cố sức khoẻ.

Ngày nay trên trang web của chúng tôi có thể:

Tìm hiểu tất cả mọi vấn đề về sức khoẻ. Trên cổng thông tin “Sức khoẻ được phục hồi” cung cấp các thông tin bổ ích về các phương pháp phục hồi sức khoẻ khác nhau. Các bài báo trên chuyên mục Sức khỏe tập trung những lời khuyên và ý kiến bổ ích của các chuyên gia về đề tài dinh dưỡng đúng cách, tập thể thao, phòng ngừa bệnh tât.

Trong Từ điển sức khoẻ, Bạn có thể tìm thấy tư liệu miêu tả các triệu chứng bệnh khác nhau, thảo dược, những chất có ích và các sản phẩm dinh dưỡng.

Nghiên cứu nhận xét về TPCN. Nhận xét về sử dụng TPCN Vision giúp Bạn nhanh chóng tìm được kết quả về căn bệnh mà Bạn quan tâm. Chỉ cần chọn triệu chứng, chẩn đoán hoặc cơ quan cần thiết trên sơ đồ tìm kiếm, Bạn có thể nhìn thấy tất cả các nhận xét về đề tài này. Các kết quả thường xuyên được cập nhật bởi người thật, nhiều người trong số họ còn minh hoạ bằng những bức ảnh của mình.

Thêm nhận xét của mình. Ai cũng có thể trở thành thành viên cộng đồng của chúng tôi. Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm của mình với những người khác và đăng tải kết quả sử dụng sản phẩm Vision của mình.

Tham gia vào cuộc sống của cộng đồng. Bạn có thể thảo luận bất kỳ ý kiến nào trên diễn đàn, đặt câu hỏi cho tác giả của nhận xét hoặc bình luận về chủ đề mà Bạn quan tâm.

Nhận giải thưởng. Trên trang web có mục trưng cầu ý kiến và các cuộc thi có giải thưởng giữa những người tham gia. Bạn có thể tham gia tích cực vào các chương trình này. Hãy theo dõi tin tức chúng tôi gửi tới và Bạn sẽ luôn luôn cập nhật những sự kiện mới nhất. Nếu Bạn còn muốn biết thêm về cách sử dụng cổng điện tử, hãy viết cho chúng tôi và nhất định chúng tôi sẽ phúc đáp.

Trên trang web có tất cả kết quả:203

 • Thêmkết quả

  Chia sẻ Kết quả sử dụng sản phẩm của mình

 • Tìmkết quả

  Tại đây Bạn có thể xem những Kết quả riêng biệt

Tin tức VOZZ
 • 05.03.2014
  Thêm kết quả dễ dàng!

  Các bạn thân mến! Để Bạn có thể dễ dàng đưa kết quả lên trang web của chúng tôi, chúng tôi lập một video hướng dẫn, trong đó đề cập cụ thể tất cả các khâu điền form mẫu. Có thể xem hướng dẫn trên trang web hoặc tải về dưới dạng pdf. Rất mong các kết quả mới!

Về dự án
Hàng trăm ngàn người trên thế giới sống một cuộc sống đầy đủ với các sản phẩm của Vision. Tất cả họ đều đã thực hiện sự lựa chọn có ý thức – Lựa chọn Sức khoẻ Tuyệt hảo!

Trên trang thông tin "Sức khoẻ được phục hồi", họ chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình.
Các bạn có thể thảm khảo các bài chia sẻ này và cải thiện được điều quý giá nhất trong cuộc sống của bạn – Sức khỏe!

Tham gia cộng đồng của "Lựa chọn Sức khỏe Tuyệt hảo" không chỉ có những ví dụ thực tế, mà còn có thể trực tiếp kết nối với tất cả mọi người mà bạn quan tâm.