Thêm kết quả
Hãy chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm của bạn bằng cách điền vào mẫu đơn này hoặc gửi thông tin phản hồi của bạn đến ban biên tập cổng thông tin : rezultat@vozz.org. Khi gửi kết quả, nghĩa là Bạn đồng ý để kết quả được đăng tải lên cổng thông tin. Ngoài ra, Ban quản trị có quyền sử dụng kết quả trên của riêng bạn.

Vui lòng gửi kèm những bức ảnh của bạn. Đặc biệt nếu bạn có những hình ảnh trước & sau khi sử dụng sản phẩm Vision.
 • Kết quả - là các phản hồi do người viếng thăm trang web để lại về việc sử dụng sản phẩm Vision. Tất cả kết quả của người dùng thật độc đáo và được them vào bởi những đối tượng thực tế. Bạn có thể viết bình luận hoặc đánh giá cho tác giả trên diễn đàn và chia sẻ kinh nghiệm của riêng bạn trong việc sử dụng sản phẩm Vision.

 • Để chuyển sang trang thêm kết quả, nhấn vào nút cùng tên sang trang chủ của trang web hoặc sang trang bất kỳ ở bên phải. Lần lượt điền vào tất cả các dòng trên trang Thêm kết quả. Chú ý, nếu bạn là nhà phân phối, cần đánh dấu vào dòng  tương ứng. Dòng màu xanh lá cây là những dòng bắt buộc phải điền.  Khi thêm ảnh vào Kết quả, hãy chuyển sang chế độ cần thiết bằng cách nhấn vào dòng chữ tương ứng hoặc vào “Tải ảnh từ máy tính”, hoặc “Chụp ảnh từ webcam”. Khi tên gọi của chế độ chuyển sang màu xanh lá cây, có thể tải ảnh ở chế độ đã chọn.


  Sau khi điền xong mẫu, Bạn có thể xem trước Kết quả của mình, nếu cần bổ sung hay chỉnh sửa, hãy tiếp tục thực hiện, nếu không, hãy nhấn nút “Gửi”. Bài viết của bạn sẽ được xem xét trong vòng 5 ngày. Quản trị trang web có quyền không phát hành tất cả các kết quả gửi đến, chỉ sử dụng các kết quả đã được xem xét. Nếu hơn một tuần trôi qua kể từ khi bạn thêm nhận xét của mình mà không thấy đăng tải, Bạn có thể liên hệ quản trị trang web qua hòm thư điện tử admin@vozz.org.

 • Hãy đánh vào mục tìm kiếm các thông tin của mình: thành phố, tên, họ. Cho dù bạn để chế độ giấu tên, bạn vẫn có thể tìm được nhận xét của mình. Vì vậy, Bạn sẽ dễ dàng biết được Kết quả của bạn có được đăng hay không.

CAPTCHA
Xem trước
Xóa sạch
Gửi
Xóa sạch
ảnh chụp
áp dụng
Quốc tịch Tuổi:
Tiếp tục chỉnh sửa
Gửi

Trên trang web có tất cả kết quả:203

 • Thêmkết quả

  Chia sẻ Kết quả sử dụng sản phẩm của mình

 • Tìmkết quả

  Tại đây Bạn có thể xem những Kết quả riêng biệt

Tin tức VOZZ
 • 05.03.2014
  Thêm kết quả dễ dàng!

  Các bạn thân mến! Để Bạn có thể dễ dàng đưa kết quả lên trang web của chúng tôi, chúng tôi lập một video hướng dẫn, trong đó đề cập cụ thể tất cả các khâu điền form mẫu. Có thể xem hướng dẫn trên trang web hoặc tải về dưới dạng pdf. Rất mong các kết quả mới!

Thêm kết quả dễ dàng!
Về dự án
Hàng trăm ngàn người trên thế giới sống một cuộc sống đầy đủ với các sản phẩm của Vision. Tất cả họ đều đã thực hiện sự lựa chọn có ý thức – Lựa chọn Sức khoẻ Tuyệt hảo!

Trên trang thông tin "Sức khoẻ được phục hồi", họ chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình.
Các bạn có thể thảm khảo các bài chia sẻ này và cải thiện được điều quý giá nhất trong cuộc sống của bạn – Sức khỏe!

Tham gia cộng đồng của "Lựa chọn Sức khỏe Tuyệt hảo" không chỉ có những ví dụ thực tế, mà còn có thể trực tiếp kết nối với tất cả mọi người mà bạn quan tâm.