Trợ giúp

 • VỀ VOZZ
  • VOZZ là gì?
   Tên gọi dự án VOZZ là từ viết tắt từ tiếng Nga, tiếng Việt có nghĩa đầy đủ là “Sức khoẻ được phục hồi”. Trang VOZZ – đó là cổng thông tin độc lập, là cộng đồng những người quan tâm đến phong cách sống khoẻ mạnh. Những người tham gia trang web của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn kinh nghiệm của mình. Trên cổng thông tin “Sức khoẻ được phục hồi ”đăng tải hơn 3 000 nhận xét về việc sử dụng TPCN Vision, dữ liệu này liên tục được cập nhật.Những người vào trang web này đủ mọi lứa tuổi, họ sống ở các thành phố và các quốc gia khác nhau, có nghề nghiệp và sở thích khác nhau. Nhưng có một điều liên kết họ - đó là mong muốn có một phong cách sống khoẻ mạnh và cảm nhận sự thoải mái ở bất kỳ độ tuổi nào. TPCN Vision giúp họ duy trì và củng cố sức khoẻ. Nếu Bạn gặp vấn đề về sử dụng cổng thông tin, hãy viết cho chúng tôi [ http://vozz.org/feedback/ ] và nhất định chúng tôi sẽ phúc đáp.
  • Làm sao để liên hệ với ban quản trị trang web?
   Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất liên quan đến trang web của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua phần Liên hệ hoặc gửi email đến admin@vozz.org
  • Làm thế nào để chia sẻ tài liệu trên trang web này?
   Nếu bạn thích bất kỳ tài liệu nào bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của bạn thông qua các mạng xã hội. Hãy bấm vào Chia sẻ trên trang kết quả hoặc bài viết đó.
  • Đăng ký nhận thông tin từ trang web như thế nào?
   Nếu bạn muốn đăng ký vào mục kết quả hoặc các bài viết mới trên trang web "Sức khỏe được phục hồi”, thì bạn hãy truy cập bất kỳ bài viết hoặc bất kỳ kết quả nào mà muốn tìm kiếm. Bạn sẽ thấy dưới cùng của trang cửa sổ pop-up. Bạn hãy nhấp vào nút Đăng ký và lựa chọn hình thức và chế độ nhận thông tin.
  • Làm thế nào để chia sẻ tài liệu trên trang web này?
   Nếu bạn muốn in một bài báo hoặc kết quả, hãy truy cập bài viết hoặc kết quả đó. Bạn sẽ thấy một bảng pop-up ở dưới cùng của trang - nhấp vào In .
  • Bình luận các tư liệu của trang web như thế nào?
   Nếu bạn muốn thảo luận về bài viết hay kết quả, hãy vào trang có bất kỳ bài viết hay kết quả nào. Bạn sẽ nhìn thấy bên dưới trang hiện ra một dòng – nhấn vào Thảo luận trên diễn đàn. Hệ thống đề nghị bạn đăng ký, sau khi đăng ký bạn có thể để lại bình luận của bạn trên diễn đàn.
 • CÁC KẾT QUẢ
  • Kết quả là gì?
   Kết quả - là các phản hồi do người viếng thăm trang web để lại về việc sử dụng sản phẩm Vision. Tất cả kết quả của người dùng thật độc đáo và được viết vào bởi những người dùng thực tế. Bạn có thể viết bình luận hoặc đánh giá cho tác giả trên diễn đàn và chia sẻ kinh nghiệm của riêng bạn trong việc sử dụng sản phẩm Vision.
  • Tìm kết quả như thế nào?
   Tìm kết quả theo vấn đề mà bạn quan tâm rất dễ. Cần lên trang chủ và nhấn vào biểu tượng Tìm kết quả hoặc dùng nút tương tự trên bất kỳ trang nào ở bên phải. Bạn sẽ vào trang Tìm kết quả. Trên sơ đồ thể hiện người lớn và trẻ em có thể lựa chọn bằng cách di chuột trên các bộ phận khác nhau của cơ thể. Chọn cơ quan cần thiết, và hệ thống sẽ đưa ra cho bạn các kết quả về đề tài này. Ngoài ra, để thuận tiện cho việc tìm kiếm có thể chọn từ danh mục đưa ra hướng tác dụng của sản phẩm Vision hay ghi vào dòng tìm kiếm triệu chứng, tên sản phẩm hay bệnh.
  • Thêm Kết quả như thế nào?
   Để chuyển sang trang thêm kết quả, nhấn vào nút cùng tên sang trang chủ của trang web hoặc sang trang bất kỳ ở bên phải. Lần lượt điền vào tất cả các dòng trên trang Thêm kết quả. Chú ý, nếu bạn là nhà phân phối, cần đánh dấu vào dòng tương ứng. Dòng màu xanh lá cây là những dòng bắt buộc phải điền.


   Khi thêm ảnh vào Kết quả, hãy chuyển sang chế độ cần thiết bằng cách nhấn vào dòng chữ tương ứng hoặc vào “Tải ảnh từ máy tính”, hoặc “Chụp ảnh từ webcam”. Khi tên gọi của chế độ chuyển sang màu xanh lá cây, có thể tải ảnh ở chế độ đã chọn.

   Sau khi điền xong mẫu, Bạn có thể xem trước Kết quả của mình, nếu cần bổ sung hay chỉnh sửa, hãy tiếp tục thực hiện, nếu không, hãy nhấn nút “Gửi”. Bài viết của bạn sẽ được xem xét trong vòng 5 ngày. Quản trị trang web có quyền không phát hành tất cả các kết quả gửi đến, chỉ sử dụng các kết quả đã được xem xét. Nếu hơn một tuần trôi qua kể từ khi bạn thêm nhận xét của mình mà không thấy đăng tải, Bạn có thể liên hệ quản trị trang web qua hòm thư điện tử admin@vozz.org.
  • Tìm Kết quả của mình như thế nào?
   НHãy đánh vào mục tìm kiếm các thông tin của mình: thành phố, tên, họ. Cho dù bạn để chế độ giấu tên, bạn vẫn có thể tìm được nhận xét của mình. Vì vậy, Bạn sẽ dễ dàng biết được Kết quả của bạn có được đăng hay không.
 • SỨC KHỎE
  • Mục Sức khỏe là gì?
   Chuyên mục Sức khỏe - là nơi dành cho các bài viết hữu ích về lối sống lành mạnh. Tất cả các bài viết được phân loại theo chủ đề. Bạn không chỉ có thể đọc các tài liệu liên quan, mà còn in, gửi e-mail cho chính mình hoặc bạn bè của bạn, và đăng ký viết bài mới cho chuyên mục này.
  • Làm sao để tìm thấy bài viết?
   Nếu bạn cần tìm một bài viết về một căn bệnh, triệu chứng hoặc về sản phẩm Vision cụ thể, thì bạn hãy nhập thông tin vào thanh tìm kiếm. Ngoài ra, để thuận tiện thì các bài viết được chia theo thư mục để đơn giản hóa việc tìm kiếm.
 • TỪ ĐIỂN SỨC KHOẺ
  • Từ điển sức khỏe là gì?
   Từ điển sức khỏe – là nơi tập trung các thuật ngữ liên quan đến lối sống lành mạnh. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các mô tả của các thành phần hữu ích trong thực phẩm, vitamin, thảo dược. Chúng tôi đã cố gắng thu thập trong phần này tất cả những gì cần thiết cho một lối sống lành mạnh.
  • Sử dụng Từ điển sức khỏe như thế nào?
   Nếu bạn quyết định sử dụng tìm kiếm theo từ khóa, thì bạn hãy nhập từ khóa tìm kiếm vào mục tìm kiếm theo từ khóa tên của vitamin, vi sinh, cây trồng hoặc một thành phần trong nào đó trong TPCN, triệu chứng hay bệnh, và sau đó nhấp vào Tìm kiếm. Hệ thống sẽ cung cấp các định nghĩa đúng. Để tìm thuật ngữ bạn quan tâm trong việc sử dụng các chỉ số theo thứ tự bảng chữ cái, bạn phải nhấn vào chữ cái đầu tiên của từ đó. Bạn sẽ nhận được một danh sách các từ trong mục lựa chọn, trong đó bạn có thể tìm thấy từ bạn muốn tìm. Có thể có một số thuật ngữ bạn quan tâm không thể tìm thấy được trong Từ điển sức khỏe. Tuy nhiên, ban quản trị sẽ theo sát các truy cập tìm kiếm đến từ người dùng và liên tục bổ sung thêm vào từ điển. Nếu bạn biết tên của thuật ngữ này, bạn có thể tìm theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo chuyên đề.
 • TPCN VISION
  • TPCN là gì?
   TPCN (các chất bổ sung có hoạt tính sinh học) – đó là các khoáng chất tự nhiên, vitamin, chất xơ, chất chiết xuất từ ​​thảo dược, các axit béo, axit amin, v.v… Chúng giúp bù đắp cho việc thiếu các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của con người, cải thiện tiêu hóa và kích thích dự trữ nội bộ của cơ thể và làm giảm nguy cơ của nhiều bệnh tật. Theo hầu hết các nhà khoa học và các bác sĩ, thì việc sử dụng một liều lượng chính xác và thường xuyên các TPCN không chỉ cho phép một người kéo dài được tuổi trẻ, được khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng, mà còn cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống.
  • Sự khác nhau giữa TPCN và chất phụ gia thực phẩm là gì?
   Nhiều người nghĩ rằng TPCN và các chất phụ gia là một. Nhưng thực chất thì đây là hai khái niêm hoàn toàn khác nhau. TPCN đó là những khoáng chất thiên nhiên, vitamin, chất xơ, chất chiết xuất từ ​​thảo dược, các axit béo không bão hòa đa, axit amin v.v… Chúng giúp bù đắp cho sự thiếu hụt những chất cần thiết để bù đắp cho việc thiếu các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống, cải thiện tiêu hóa và kích thích dự trữ nội bộ của cơ thể và làm giảm nguy cơ của nhiều bệnh tật. Bổ sung chế độ ăn uống được sử dụng thêm vào chế độ ăn uống, để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe. Các chất phụ gia thực phẩm - là các chất tự nhiên hoặc tổng hợp hóa học, thường được sử kèm với thực phẩm, hoặc nằm trong thành phầm các thực phẩm dùng kèm đó. Ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng các phụ gia thực phẩm này để: cải thiện màu sắc, hương, vị, kéo dài hạn sử dụng, màu sắc, chất ổn định, chất nhũ hoá, v.v… - tất cả các chất phụ gia được thêm vào các sản phẩm ngay từ khâu sản xuất. Chúng không phải là luôn luôn an toàn cho sức khỏe và có thể gây ra một loạt các phản ứng bất lợi. Trên bao bì của các chất phụ gia được chỉ định mã số, chẳng hạn như E102 , E463 ,v.v.. Cho nên các phụ gia thực phẩm liên quan gì đến TPCN – Các chất bổ sung dinh dưỡng mang hoạt tính sinh học cao.
  • Vậy tôi nên sử dụng loại TPCN nào?
   Cổng thông tin "Sức khỏe được phục hồi" - là một câu lạc bộ sức khỏe ảo độc lập, được tạo ra để người dùng sản phẩm Vision có thể chia sẽ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm này với người khác. Ban quản trị cổng thông tin hiểu rõ nhiệm vụ của nó chỉ là cung cấp một công cụ thuận tiện để mọi người chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ những kinh nghiệm của người khác. Vì vậy, ban quản trị cổng thông tin không thể đưa ra lời khuyên nào về sử dụng sản phẩm Vision. Để biết thêm thông tin bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của Vision : www.vipgroup.net

Trên trang web có tất cả kết quả:203

 • Thêmkết quả

  Chia sẻ Kết quả sử dụng sản phẩm của mình

 • Tìmkết quả

  Tại đây Bạn có thể xem những Kết quả riêng biệt

Tin tức VOZZ
 • 05.03.2014
  Thêm kết quả dễ dàng!

  Các bạn thân mến! Để Bạn có thể dễ dàng đưa kết quả lên trang web của chúng tôi, chúng tôi lập một video hướng dẫn, trong đó đề cập cụ thể tất cả các khâu điền form mẫu. Có thể xem hướng dẫn trên trang web hoặc tải về dưới dạng pdf. Rất mong các kết quả mới!

Thêm kết quả dễ dàng!
Về dự án
Hàng trăm ngàn người trên thế giới sống một cuộc sống đầy đủ với các sản phẩm của Vision. Tất cả họ đều đã thực hiện sự lựa chọn có ý thức – Lựa chọn Sức khoẻ Tuyệt hảo!

Trên trang thông tin "Sức khoẻ được phục hồi", họ chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình.
Các bạn có thể thảm khảo các bài chia sẻ này và cải thiện được điều quý giá nhất trong cuộc sống của bạn – Sức khỏe!

Tham gia cộng đồng của "Lựa chọn Sức khỏe Tuyệt hảo" không chỉ có những ví dụ thực tế, mà còn có thể trực tiếp kết nối với tất cả mọi người mà bạn quan tâm.