Sức khỏe

Trong chuyên mục này có những bài viết về phong cách sống khoẻ mạnh và phòng ngừa các loại bệnh. Các bài viết được phân theo đề mục để Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy thông tin cần thiết. Các bài viết đều có thể thảo luận trên diễn đàn của chúng tôi, để thực hiện chỉ cần vào đường dẫn “Thảo luận” ở cuối bài báo. Nếu bạn thích bài viết – hãy bình chọn cho bài đó!
Tìm kiếm trên mục Sức khỏe
Tìm
ngày
đếm
Bỏ
 • Hút thuốc lá. Chỉ có hại
  Hút thuốc lá. Chỉ có hại
  28.07.2014
  Mối quan hệ giữa con người và hút thuốc lá đã trải qua một chặng đường dài. Ở một số nước, mối quan hệ này được du nhập bằng các phương pháp khá dè dặt, ví dụ như là ở Nga. Sau đó nó trở thành thói quen và thậm chí đã trở thành trào lưu. Các tập đoàn thuốc lá đã chi hàng tỷ đô la, bằng con đường hợp pháp hoặc bất hợp pháp để lôi kéo các thế hệ con người trên khắp hành tinh hút thuốc. Tùy theo môi trường người hút, hút thuốc có lúc thể hiện sự trường thành, khi tạo vẻ can đảm, có lúc tạo nên vẻ đẹp, sự gợi cảm.
  Xếp hạng:2.89
  Chi tiết
 • Tính chất độc đáo của nước
  Tính chất độc đáo của nước
  23.07.2014
  Nước là một trong những điều kiện thiết yếu và không thể thiếu cho sự sống trên trái đất, và cả của cuộc sống con người. Nước không chỉ là điều kiện của cuộc sống con người, mà còn là một phần quan trọng trong con người, chiếm 65% trọng lượng cơ thể của một người trưởng thành.
  Xếp hạng:2.97
  Chi tiết
 • Các bệnh gây ra do ký sinh trùng: Nguyên nhân và cách phòng ngừa
  Các bệnh gây ra do ký sinh trùng: Nguyên nhân và cách phòng ngừa
  05.05.2014
  Các bệnh do ký sinh trùng gây ra đang lan rộng như một bệnh cấp tính do nhiễm vi sinh. Theo các đánh giá khoa học, ký sinh trùng, nấm, vi khuẩn gây bệnh và dịch hạch được coi là sinh thể thứ ba trên thế giới và là nguyên nhân gây ra các bệnh rối loạn tiêu hóa cũng như các vấn đề khác về sức khỏe.
  Xếp hạng:2.99
  Chi tiết
 • Giữ lại sự năng động của tuổi trẻ!
  Giữ lại sự năng động của tuổi trẻ!
  08.04.2014
  Khi có tuổi, các hoạt động của tất cả hệ thống trong cơ thể bị suy giảm: gan hoạt động kém hiệu quả hơn trong việc thanh lọc các độc tố ra khỏi máu, cholesterol tích tụ trong các mạch, dinh dưỡng của các tế bào bị nhiễu loạn, hoạt động của các nguyên bào sợi cũng giảm đi. Cho đến gần đây, vấn đề lão hóa cơ thể dường như là một vấn đề không thể tránh khỏi, tuy nhiên, Công ty Vision đã đương đầu với những thách thức này, coi vấn đề lão hóa da là một quá trình có thể thay đổi được.
  Xếp hạng:3.21
  Chi tiết
 • Mặt nạ I’MAgeQ — Giải pháp cho làn da của Bạn!
  Mặt nạ I’MAgeQ — Giải pháp cho làn da của Bạn!
  25.03.2014
  Subjects: Sắc đẹp và ngoại hình
  Chắc chắn tất cả chúng ta đều muốn xinh đẹp, hấp dẫn người khác giới và được nghe những lời khen ngợi hàng ngày. Có thể mua cả núi quần áo và giầy dép lộng lẫy, đồ trang sức, phụ kiện, nước hoa và mỹ phẩm trang điểm, tuy nhiên vẻ đẹp thực sự - đó, trước tiên là vẻ đẹp tự nhiên, khi mà làn da của chúng ta mềm mại, mịn màng, ánh lên vẻ rạng rỡ, tươi sáng. Khuôn mặt – đó là tấm card visit của chúng ta, vì vậy đối với mỗi người da mặt đẹp và khoẻ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tuy nhiên giữ gìn vẻ đẹp và tuổi trẻ cho da mặt không phải đơn giản.
  Xếp hạng:2.98
  Chi tiết
Lên trên, đến bộ lọc

Trên trang web có tất cả kết quả:203

 • Thêmkết quả

  Chia sẻ Kết quả sử dụng sản phẩm của mình

 • Tìmkết quả

  Tại đây Bạn có thể xem những Kết quả riêng biệt

Tin tức VOZZ
 • 05.03.2014
  Thêm kết quả dễ dàng!

  Các bạn thân mến! Để Bạn có thể dễ dàng đưa kết quả lên trang web của chúng tôi, chúng tôi lập một video hướng dẫn, trong đó đề cập cụ thể tất cả các khâu điền form mẫu. Có thể xem hướng dẫn trên trang web hoặc tải về dưới dạng pdf. Rất mong các kết quả mới!

Thêm kết quả dễ dàng!
Về dự án
Hàng trăm ngàn người trên thế giới sống một cuộc sống đầy đủ với các sản phẩm của Vision. Tất cả họ đều đã thực hiện sự lựa chọn có ý thức – Lựa chọn Sức khoẻ Tuyệt hảo!

Trên trang thông tin "Sức khoẻ được phục hồi", họ chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình.
Các bạn có thể thảm khảo các bài chia sẻ này và cải thiện được điều quý giá nhất trong cuộc sống của bạn – Sức khỏe!

Tham gia cộng đồng của "Lựa chọn Sức khỏe Tuyệt hảo" không chỉ có những ví dụ thực tế, mà còn có thể trực tiếp kết nối với tất cả mọi người mà bạn quan tâm.