#1 Tất tần tật về GTA 4 Episodes of Liberty City » KUESPORTS

Tiếp nối thành công rực rỡ của Grand Theft Auto 4 trên PC, PS3 và đặc biệt là Xbox 360, Rockstar quyết định tung ra 2 phiên bản mở rộng đặc biệt dịch vụ tải trực tuyến cho console của Microsoft lần lượt mang tên: The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony To Đáp ứng nhu cầu của những game thủ không có tài khoản Xbox Live hoặc không có đĩa GTA IV, Rockstar đã quyết định tung ra một phiên bản của trò chơi. GTA 4 tập phim Thành phố tự do Hai tiện ích mở rộng được bao gồm và phiên bản gốc không bắt buộc.

Mọi thứ về các tập GTA 4 của Liberty City
Mọi thứ về các tập GTA 4 của Liberty City

Giới thiệu về các tập GTA 4 của Liberty City

Cả The Lost and Damned và The Ballad of Gay Tony đều được phát hành với gói bán lẻ có tên GTA 4: Episodes of Liberty City vào ngày 29 tháng 10 năm 2009. Episodes From Liberty City không yêu cầu trò chơi gốc. Grand Theft Auto IV Đĩa này chứa 3 đài phát thanh được phát hành riêng cho bản mở rộng, 2 phần bổ sung và nhạc được làm lại không còn liên quan đến GTA IV. Những người chơi không có GTA IV trên nền tảng của họ sẽ bị mất điện thoại trong các tập GTA 4 từ Liberty City.

Nếu người chơi tải xuống phiên bản trực tuyến và lưu trò chơi dưới dạng TLAD hoặc TboGT trong trò chơi GTA IV gốc, sau đó sử dụng gói đĩa Episodes From Liberty City, thì bản lưu sẽ vẫn ở đó nhưng bản lưu GTA IV sẽ không khả dụng. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể sử dụng các bản lưu GTA IV trước đó và chơi bình thường.

Giới thiệu về các tập GTA 4 của Liberty City
Giới thiệu về các tập GTA 4 của Liberty City

Tập phim từ thành phố tự do

Tập phim từ Liberty City giới thiệu ba trạm đặc biệt, bao gồm: Vice City FM, FM tự hiện thực hóa và RamJam FM.Tuy nhiên, danh sách phát ban đầu của GTA IV đã bị loại bỏ, Vice City FM thay thế The Vibe 98.8, Self-Actualization FM thay thế The Journey và RamJam FM thay thế Massive B Soundsystem 96.9 bằng Tuff Gong Radio.

bị mất và bị nguyền rủa

Trong The Lost and Damned, người chơi sẽ vào vai Johnny Klebitz, phó thủ lĩnh của The Lost, một băng đảng đua xe đang cố gắng gây ảnh hưởng đến Thành phố Liberty với một băng đảng khác có tên The Angels of Death. của phiên bản kéo dài của mô tô, với tốc độ tối đa cao hơn và khả năng điều khiển khi vào cua dễ dàng hơn.

Bản ballad của Gay Tony

Trong The Ballad of Gay Tony, người chơi vào vai Luis Lopez, cánh tay phải của Tony Prince. Tony dựa vào Louis. Lopez để quản lý Và cần phải lo cho sự an toàn của sàn nhảy rộng lớn của mình khỏi sự can thiệp của đối thủ.

Cấu hình các tập GTA 4 từ Liberty City

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows Vista – Service Pack 1 / Windows XP – Service Pack 3
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 1.8GHz, AMD Athlon X2 64 2.4GHz
  • Bộ nhớ: 1.5GB XP / 1.5GB Vista
  • Đồ họa: 256MB Nvidia 7900 / 256MB ATI X1900
  • Phiên bản DirectX: Thẻ tương thích DirectX 9.0c
  • Ổ cứng Dung lượng đĩa cứng khả dụng 16GB
  • Card âm thanh: Card âm thanh 5.1 kênh
  • Yêu cầu khác: Kích hoạt ban đầu yêu cầu kết nối internet. Chơi trực tuyến yêu cầu đăng nhập Câu lạc bộ trò chơi xã hội cho Windows – Live và Rockstar Social Gaming (13+ để đăng ký). Phần mềm phải được cài đặt bao gồm Sony DADC SecuROM, Adobe Flash, DirectX, Trò chơi cho Windows – LIVE và Internet Explorer.
cấu hình tối thiểu
cấu hình tối thiểu

phần kết

Các tập GTA 4 từ Liberty City Có thời lượng lên tới 20 giờ cho nhiều nhiệm vụ chính khác nhau và nhiều điều thú vị khác để bạn khám phá. với đồ họa tuyệt vời Lồng tiếng chất lượng cao Các tập phim từ Liberty City hứa hẹn sẽ là thứ không thể bỏ qua trong bộ sưu tập của bất kỳ game thủ Xbox 360 nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tham Khảo Thêm:  Đôi nét về game Vân Mộng Tứ Thời Ca

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *