Công Nghệ

10 đồng hồ Garmin tốt nhất năm 2022

Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ Garmin tốt nhất không khó. Dưới đây là danh sách lựa chọn phù hợp với bạn, được sắp xếp theo giá sản phẩm giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc đồng hồ phù hợp với túi tiền của mình.

Tất nhiên, chất lượng đi đôi với giá trị. Những người mới bắt đầu nên xem xét mô hình Garmin Venu, trong khi các vận động viên chuyên nghiệp thường chọn mô hình Garmin Fenix ​​6.

Garmin có rất nhiều mẫu đồng hồ để bạn lựa chọn. Chúng tôi cung cấp thông tin tổng quan về từng mô hình được liệt kê, điểm mạnh và điểm yếu của chúng, để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Hãy yên tâm. Sẽ không có mẫu đồng hồ Garmin nào làm bạn thất vọng, nhưng chúng ta hãy cùng xem qua bài đánh giá này ngay sau đây.

Đồng hồ Garmin tốt nhất

  • 1. Garmin Phoenix 6
  • 2. Garmin Forerunner 35
  • 3. Garmin Forerunner 945
  • 4. Garmin Forerunner 45
  • 5. Garmin Vivoactive 4S
  • 6. Garmin Instinct Solar
  • 7. Garmin Venus
  • 8. Quảng trường xà phòng Garmin
  • 9. Garmin Vivo Move 3
  • 10. Garmin Lilly

1. Garmin Phoenix 6

Garmin Fenix ​​6 có lẽ là đồng hồ thông minh thể thao tốt nhất của Garmin. Vâng, chúng tôi vẫn có Garmin Fenix ​​Pro Solar, nhưng Fenix ​​6 là một sản phẩm cao cấp thực sự và là đối thủ của những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay.

Garmin Fenix ​​6 sử dụng GPS để theo dõi hầu như mọi hoạt động ngoài trời, cùng với máy đo nhịp tim cũng có thể hoạt động dưới nước.

garmin Phoenix 6

Theo kinh nghiệm của tôi, GPS khóa nhanh, hoạt động đáng tin cậy, có thời lượng pin ấn tượng và đồng hồ cho cảm giác chắc chắn, nếu không muốn nói là hơi cồng kềnh.

Giá cao sẽ khiến nhiều người bị giữ lại trong một thời gian và nếu bạn không chắc mình thực sự cần các tính năng mà Garmin Fenix ​​6 cung cấp, bạn có thể cần phải xem xét lại. Trong trường hợp đó, hãy xem xét một trong những lựa chọn rẻ hơn trong danh sách này. Tuy nhiên, tôi thực sự khuyên dùng Fenix ​​6 cho các vận động viên và nhà thám hiểm, đặc biệt là những người không tập trung vào một môn thể thao.

2. Garmin Forerunner 35

Ở đầu kia của quang phổ là Forerunner 35, một mẫu máy tầm trung có thiết kế tinh tế hơn nhưng vẫn có một vài tính năng mạnh mẽ.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa Forerunner 35 và tất cả các đồng hồ khác là sự ra đời của công nghệ Garmin Elevate, cho phép bạn theo dõi nhịp tim từ cổ tay của mình.

garmin tiền thân 35

garmin tiền thân 35

Mặc dù điều này chắc chắn mang lại lợi thế, nhưng tính năng theo dõi nhịp tim dựa trên cổ tay trên đồng hồ Garmin này có những sai sót, đặc biệt là khi nói đến theo dõi nhịp tim trong các phiên ngắt quãng.

So với kết quả đo nhịp tim trên màn hình đeo trước ngực truyền thống, phiên bản dựa trên cổ tay hoạt động tốt khi chạy ổn định, nhưng phản hồi chậm hơn một chút khi nhịp tim nhanh lên và xuống. .

3. Garmin Forerunner 945

Garmin Forerunner 945 là đồng hồ thông minh tập trung vào chạy hàng đầu của Garmin. Nó không hoàn toàn giàu tính năng như Fenix ​​6 dành cho nhiều môn thể thao, nhưng nếu mọi thứ bạn quan tâm đang chạy, thiết bị này có mọi thứ bạn cần.

garmin tiền thân 945

garmin tiền thân 945

8. Quảng trường xà phòng Garmin

Mặc dù có mức giá phải chăng, Venu Sq là một trong những chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng nhất của Garmin với thiết kế hấp dẫn và màn hình màu tươi sáng.

Đồng hồ được trang bị tất cả các cảm biến chính như GPS tích hợp, theo dõi nhịp tim và cảm biến nhịp tim. Việc nhận tín hiệu GPS mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​trong một vài thử nghiệm, nhưng nó có các chế độ dành riêng cho những người đam mê chạy bộ, đi xe đạp và bơi lội, khiến đồng hồ trở thành người bạn đồng hành theo dõi thể thao trung thành.

hình vuông xà phòng garmin

hình vuông xà phòng garmin

Có hai phiên bản, phiên bản thông thường Garmin Venu Sq và trình phát nhạc tích hợp. Cho dù bạn chọn phiên bản nào, bạn có thể thanh toán và tải xuống ứng dụng từ cửa hàng Garmin Connect IQ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ giá rẻ để theo dõi thể thao, Venu nguyên bản sẽ tốt hơn, nhưng nếu giá cả là ưu tiên hàng đầu của bạn, thì Venu Sq là một lựa chọn tốt.

9. Garmin Vivo Move 3

Garmin Vivomove 3 thoạt nhìn tương tự như Vivoactive 4, nhưng nó là một chiếc đồng hồ thông minh lai. Điều đó có nghĩa là có một mặt đồng hồ cổ điển tự động hiển thị thông báo điện thoại và số liệu thống kê vật lý trên màn hình kỹ thuật số ẩn khi bàn tay của bạn di chuyển. Mặc dù nó có ít tính năng thể dục hơn Vivomove, nhưng nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời.

garmin vivo di chuyển 3

garmin vivo di chuyển 3

Không có GPS trên bo mạch, vì vậy bạn sẽ cần mang theo điện thoại để theo dõi quá trình tập luyện ngoài trời của mình. Vì màn hình kỹ thuật số nhỏ hơn bình thường nên đồng hồ có thể nhận được ít thông tin hơn so với đồng hồ Garmin thông thường. Để biết số liệu thống kê chi tiết về hoạt động hàng ngày, bạn phải tìm kiếm trong ứng dụng Garmin Connect.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế cho Fitbit, Garmin Vivomove 3 chắc chắn đáng để thử. Đặc biệt là kể từ khi giá đã giảm đáng kể. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể thao nghiêm túc, Forerunner có thể là lựa chọn tốt hơn.

10. Garmin Lilly

Garmin Lily được thiết kế dành riêng cho phụ nữ và có thiết kế rất mỏng, khác với kiểu dáng cồng kềnh được tìm thấy trên hầu hết các đồng hồ thông minh.

Bạn có thể nhận thông báo từ điện thoại thông minh qua Lily, nó có một loạt cấu hình theo dõi hoạt động ấn tượng và nó cũng có cảm biến oxy xung. Nó cũng ưu tiên các tính năng sức khỏe của phụ nữ, chẳng hạn như ứng dụng theo dõi chu kỳ Garmin được cài đặt sẵn, hoạt động bằng các thao tác chạm nhanh trên màn hình đen trắng thông minh.

Garmin Lily

Garmin Lily

Nhược điểm lớn nhất của Garmin Lily là nó không có GPS tích hợp. Thay vào đó, bạn cần kết nối Lily với điện thoại của mình và cho phép điện thoại thực hiện tìm kiếm qua vệ tinh. Đồng hồ hoạt động tốt, nhưng bất kỳ ai muốn đi bộ, chạy hoặc đạp xe sẽ cảm thấy khó khăn khi mang theo điện thoại di động bên mình.

.

Back to top button