Giải Trí

10 thần tượng K-pop thế hệ đầu tiên thành công trên màn ảnh nhỏ

Đối với một số người, âm nhạc của một nhóm nhạc là thần tượng Thế hệ đầu tiên có thể là lãnh thổ chưa được khám phá. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về nó, chắc chắn bạn đã nhìn thấy nó. đồng hồ 10 thần tượng Không chỉ trong K-pop, mà còn trong thế giới K-Drama.

Những người mới làm quen với K-pop có thể đã được biết đến bối cảnh này thông qua các nhóm nhạc đã ra mắt trong những năm gần đây, nhưng nếu bạn bắt đầu tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy họ đã đi được một chặng đường dài. Nổi bật trên thế giới trước BTS và EXO, Girls ‘Generation và Wonder Girls, ngành công nghiệp âm nhạc tồn tại và phát triển mạnh mẽ vào những năm 90 và đầu những năm 2000.

1. Eugene

Trước khi trở thành tâm điểm của ngày hôm nay, Oh Yoon-hee’s Căn hộ áp mái, Eugene ra mắt với tư cách là thành viên của bộ ba SES vào năm 1997. nhóm nữ Album bán chạy nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

Eugene thần tượng nữ K-Pop thế hệ đầu tiên gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Sau khi tan rã, anh ghi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với vai chính. Lưu lại các điệu nhảy cuối cùng cho tôi (2004) Ji Sung, các dự án quốc tế khác như cuộc sống tuyệt vời (2005) và Vua làm bánh Kim Tak-goo (2010).

2. Yoon Kye-sang

Bạn đã bao giờ xem Lee Kang trong một bộ phim truyền hình vào năm 2019 chưa? sô cô la Dù sát cánh cùng Ha Ji-won nhưng Yoon Kye-sang lần đầu tiên chiếm được cảm tình của các cựu binh K-pop bằng ‘giọng hát’. ban nhạc nam thần tượng quốc gia

Thần tượng thế hệ đầu tiên của K-pop Yoon Kye-sang đã để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Thần tượng thế hệ đầu tiên của K-pop Yoon Kye-sang đã để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Anh ấy đã đóng vai chính từ đầu sự nghiệp của mình, bao gồm cả Kang Seung-jae. con dâu 19 tuổi của tôi (2004), Yoon Pil-joo trong bộ phim hài lãng mạn từng đoạt giải Tình yêu đẹp nhất (2011) với Seo Joong-won người vợ tốt (2016). Trở lại với loạt phim kinh dị vào năm 2021 câu đố tội phạm.

3. Eunhye Yoon

Trước vai diễn đột phá của cô, Shin Chae-kyung thời công chúa (2006) trở thành ngôi sao với vai Ko Eun-chan. cà phê hoàng tử (2007) Là người dẫn đầu cơn sốt Hallyu, anh bước chân vào làng giải trí vào năm 1999 với tư cách là thành viên của Baby Vox.

Nữ thần tượng thế hệ đầu tiên của K-pop Yoon Eun-hye đã để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng thế hệ đầu tiên của K-pop Yoon Eun-hye đã để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Nhóm nhạc nữ có lượng fan đông đảo, chủ yếu ở Đông Á. Yoon Eun-hye sau đó đã đóng một vai nữ chính khác trong bộ phim. nói dối tôi (2011), nhớ bạn (2012) và cảnh báo tình yêu (2018).

4. Eric Moon

Ai theo dõi làng giải trí Hàn lâu năm đều có thể dễ dàng nhận ra nam diễn viên đình đám này. Ngay cả trước khi xuất hiện trên một vài màn ảnh nhỏ, Eric Moon đã thống trị làng nhạc với tư cách là trưởng nhóm nhạc K-pop lâu đời nhất Shinhwa.

Nam thần tượng K-pop thế hệ đầu Eric Moon để lại ấn tượng mạnh trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Nam thần tượng K-pop thế hệ đầu Eric Moon để lại ấn tượng mạnh trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Năm 2005, cô đóng vai chính đầu tiên của mình. siêu tân binh với Han Ga-in. Tác phẩm tiếp theo của anh ấy, bao gồm cả nhân vật chính, là đặt các thần tượng nam lên hàng đầu. chilwoo mạnh nhất (2008), Park Do-kyung Một cô Oh (2006) với Jeon Ji-hoon những điệp viên yêu tôi (Năm 2020).

5. Jeong Ryeo-won

Jung Ryeo-won ra mắt vào năm 2000 với tư cách là tân binh của Chakra Monster. Bốn năm sau, cô rời nhóm và quyết định theo đuổi con đường sự nghiệp và thành công trong lĩnh vực này. Anh ấy nổi tiếng với vai Yoo Hee-jin. tên tôi là kim samsoon (2005).

Nữ thần tượng K-pop thế hệ 1 Jung Ryeo-won từng gây ấn tượng mạnh trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng K-pop thế hệ 1 Jung Ryeo-won từng gây ấn tượng mạnh trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Năm 2009, cô được chọn vào vai nữ chính trong phim cổ trang. Công chúa Jamyeong. Trong vài năm sau đó, cô tiếp tục củng cố sự hiện diện của mình bằng các vai nữ chính trong nhiều tác phẩm khác nhau. phù thủy triều đình (2017), tình yêu (2018) và Nhật ký của công tố viên (2019).

6. Sung Yuri

Hơn 20 năm trước, K-pop chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ đặc biệt Fin.KL, nhóm nhạc này sẽ trở thành một thế lực không thể không nhắc đến. Khi sự nghiệp thăng hoa, họ tham gia các dự án solo. Người trẻ tuổi nhất, Yuri Sung, chuyển sang đóng phim vào năm 2002.

Nữ thần tượng thế hệ đầu tiên của K-pop Sung Yu-ri đã để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Nữ thần tượng K-pop thế hệ đầu Seong Yuri đã để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Kể từ đó, lần đầu tiên cô đóng vai chính. tình yêu ngàn năm (2003) Với So Ji-sub. Các dự án đáng chú ý của cô là Nữ hoàng tuyết (2006), nuốt mặt trời (2009) và lễ hội của các vị thần (2012).

7. Kim Dong-wan

Một ca sĩ khác từ Shinhwa tham gia K-Drama là Kim Dong-wan. Bằng chứng là mini album solo năm 2020, anh ấy vẫn đang hoạt động với tư cách là một ca sĩ …LER – Người đàn ông đó đã làm việc ổn định với tư cách là một diễn viên.

Kim Dong-wan là thần tượng K-pop thế hệ đầu để lại ấn tượng mạnh trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Kim Dong-wan là thần tượng K-pop thế hệ đầu để lại ấn tượng mạnh trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Những nam thần tượng từng xuất hiện trong nhiều loạt phim khác nhau như chia tay nỗi buồn (2005) Với Park Seon-young và Oh Yeon-su, Hãy mạnh mẽ lên, Mr. cây kim! (2012) và tôi ghét làm việc (2019) Với Han Su-yeon và So Ji-yeon.

8. Heejin Lee

Cũng là một viên ngọc quý của Baby VOX, Heejin Lee đã xuất hiện lần đầu tiên trong các bộ phim truyền hình vài năm sau khi nhóm tan rã với tên gọi Eun Ae-ryeong. không sao đâu, con gái của bố (2010).

Heejin Lee, thế hệ nữ thần tượng K-pop đầu tiên gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Lee Hee-jin, nữ thần tượng K-pop thế hệ đầu tiên để lại ấn tượng mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Cô thường xuyên xuất hiện với vai phụ trong các tác phẩm nổi tiếng. Tình yêu đẹp nhất (2011), Kim Hyo-joo phu nữ tao nhã Như công chúa Sojin trong (2017) nữ hoàng cuối cùng (2018).

9. Nhị phân

Với tài năng khó cưỡng của nhóm nhạc nữ Fin.KL, việc các thành viên cũng đang hoạt động solo rất tốt là điều hiển nhiên. Lee Jin gia nhập hàng ngũ. nữ diễn viên Bắt đầu với những bộ phim sitcom nổi tiếng, thần tượng không ngừng.

Thế hệ nữ thần tượng K-pop đầu tiên Lee Jin để lại ấn tượng mạnh mẽ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Thế hệ nữ thần tượng K-pop đầu tiên Lee Jin gây ấn tượng với màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Cô đóng vai Jeong Hyeon-hui trong bộ phim. vua và tôi (2007-2008), và tái hợp với thành viên ban nhạc Sung Yuri bí mật của sự ra đời (2013). Cô tiếp tục đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim tiếp theo của mình. sự lãng mạn tỏa sáng (2014).

10. Eun Ji-won

Người xem có thể đã nhìn thấy anh ấy nhiều hơn trong các chương trình tạp kỹ, nhưng anh ấy được một số người yêu mến chẳng kém gì Do Hak-chan. Trả lời 1997 Rất nổi tiếng.

Eun Ji-won, thế hệ nam thần tượng K-pop đầu tiên để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)
Thế hệ nam thần tượng K-pop đầu tiên Eun Ji-won đã để lại ấn tượng khó phai mờ trên màn ảnh nhỏ. (Nguồn: Internet)

Nam thần tượng vào vai một chàng trai trẻ đến Seoul và yêu một fan cuồng nhiệt của K-pop, Yoo Mo-jeong (Shin So-yul). Ngoài đời, Eun Ji-won thực sự là trưởng nhóm mà Yoo-jeong bị ám ảnh, và Sechs Kies, một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất!

Các bài viết khác bạn có thể tham khảo bên dưới:

  • Chỉ 8 nam diễn viên Hàn Quốc ‘cân’ 2 vai cao nhất: trùm cuối ‘cân’ 7 vai.
  • BTS chính thức tổ chức solo concert đầu tiên với khán giả đầu tiên sau 2 năm do đại dịch
  • 7 thần tượng K-Pop tôi ước mình được ở cùng một ban nhạc

.

Back to top button
You cannot copy content of this page