Giải Trí

Anime My Hero Academia công bố 2 tập phim đặc biệt mới toanh cho năm 2022!

Ngoài anime mùa thứ 6 của My Hero Academia, Học viện Siêu người hùng cũng sẽ có 2 tập đặc thù hoàn toàn mới được lên lịch lần trước tiên vào 5 2022! Cac chi tiêt như sau:

My Hero Academia là gì?

Anime My Hero Academia công bố 2 tập phim đặc biệt mới toanh cho năm 2022!

My Hero Academia – Học viện siêu người hùng là 1 bộ truyện tranh lừng danh được sáng tác bởi Horikoshi Kohei. Manga mở màn được đăng trên Weekly Shonen Jump vào ngày 7 tháng 7 5 2014 và hiện đang sẵn sàng xong xuôi.

My Hero Academia theo chân Izuku, 1 cậu nhỏ bất lực trong 1 toàn cầu đầy rẫy những người có siêu năng lực. Bất chấp những giảm thiểu về thể chất của mình, Izuku có 1 khao khát biến thành 1 người hùng vô cùng mạnh bạo. Thđấy được điều đấy ở cậu nhỏ, All Might – anh hùng No. 1 của Nhật Bản – quyết định chọn Izuku là người kế thừa quyền lực của mình.

Xem thêm: My Hero Academia bắt buộc đẩy nhanh tình tiết vì… công chúng ko thích nó!

My Hero Academia công bố 2 tập phim hoạt hình đặc thù hoàn toàn mới!

My Hero Academia có anime mới

Theo dự định, anime My Hero Academia season 6 sẽ chính thức ra mắt công chúng vào mùa thu 5 nay, tức khoảng đầu tháng 10 5 2022. Có nhẽ vì sợ công chúng kì vọng lâu nên nhà cung cấp đã quyết định làm 2 bộ. Thương hiệu mới. tập đặc thù của anime (hay còn gọi là OVA)!

Theo thông tin rò rỉ từ tin báo Weekly Shonen Jump số mới nhất, 2 OVA này sẽ được trình chiếu tại 1 số rạp chiếu phim của Nhật Bản. Nội dung của 2 tập này tuần tự như sau:

New My Hero Academia ova

My Hero Academia OVA 2022 trước tiên: tập phim dự định ​​ra mắt trước tiên vào mùa hè 5 2022. Những hình ảnh của tập phim này cũng đã được mách nhỏ. Qua hình ảnh này, chúng ta có thể đoán rằng OVA sẽ quay quanh giải đấu “Hero League Baseball” với sự tham dự của “đội” các siêu người hùng. Dựa trên đồ họa, chúng ta sẽ có ít ra 4 đội, bao gồm: đội Orca, đội Shishido Agency, Mt. Tiểu thư, đội cơ quan cao su mập. Các đối tượng chính yếu như Deku, Bakugo, Shoto vẫn chưa hiện ra nên có nhẽ giải đấu này sẽ có thêm nhiều ứng viên cho chức quán quân.

My Hero Academia OVA 2022 thứ 2 vẫn chưa được mách nhỏ. Theo 1 số dự báo, tập phim này sẽ vào Deku và All Might tại Hoa Kỳ, gián tiếp giới thiệu các người hùng tới với khán giả tại đây.

Hiện tại, manga My Hero Academia đang đạt tới đỉnh cao rốt cuộc. Sức hút của tác phẩm này vẫn chưa có tín hiệu giảm nhiệt sau 8 5 từ khi lúc phát hành, thành ra Vozz tin rằng toàn thể manga rốt cuộc sẽ được chuyển thể thành anime. Biết đâu chúng ta sẽ còn được xem những bộ phim Anime rực rỡ hơn nữa! Vozz sẽ cập nhật thông tin về MHA chỉ mất khoảng sớm nhất, thành ra hãy để ý theo dõi!

Xem thêm: Tác giả My Hero Academia Tiết lộ giao diện “hoàn toàn ko bưng bít” của Toru Hagakure!

Tham gia tập thể những người ngưỡng mộ anime manga và cập nhật tin tức tại đây:

 

Xem thêm về bài viết

Anime My Hero Academia ban bố 2 tập phim đặc thù mới cứng cho 5 2022!

Ngoài anime My Hero Academia season 6, Học Viện Siêu Anh Hùng cũng sẽ có thêm 2 tập phim đặc thù hoàn toàn mới dự định ra mắt trong 5 2022! Thông tin cụ thể như sau:
My Hero Academia là gì?

My Hero Academia – Học Viện Siêu Anh Hùng là manga đình đám do Horikoshi Kohei sáng tác. Truyện mở màn phát hành trên Weekly Shonen Jump vào ngày 7 tháng 7 5 2014 và hiện đang dần đi tới hồi kết.
My Hero Academia đưa ta theo chân Izuku, 1 cậu nhỏ vô năng giữa toàn cầu toàn người có siêu năng lực. Bất chấp giới hạn thân thể, Izuku có khát khao biến thành người hùng vô cùng mãnh liệt. Nhìn thấy điều đấy ở cậu nhỏ, All Might – người hùng số 1 Nhật Bản – quyết định chọn Izuku làm người kế thừa sức mạnh của mình.
Xem thêm: My Hero Academia bắt buộc đẩy nhanh tình tiết vì… khán giả ko thích!
My Hero Academia ban bố 2 tập anime đặc thù mới cứng!

Theo như kế hoạch, anime My Hero Academia season 6 sẽ chính thức ra mắt khán giả trong mùa thu 5 nay, tức khoảng đầu tháng 10 5 2022. Có nhẽ vì sợ khán giả chờ lâu nên nhà cung cấp đã quyết định tiến hành 2 tập anime đặc thù hoàn toàn mới (hay còn gọi là OVA)!
Theo thông tin được leak từ tin báo Weekly Shonen Jump số mới nhất, 2 OVA này sẽ được chiếu tại 1 số cụm rạp Nhật Bản. Nội dung của 2 tập phim này tuần tự như sau:

My Hero Academia OVA 2022 trước tiên: Tập phim dự định ra mắt vào mùa hè 5 2022. Visual cho tập phim này cũng được mách nhỏ. Qua hình ảnh này, ta có thể đoán rằng OVA sẽ quay quanh giải đấu “Hero League Baseball” với sự tham dự của các “đội tuyển” siêu người hùng. Dựa trên visual, ta sẽ có ít ra 4 đội, bao gồm: đội Orca, đội Shishido Agency, đội Mt. Lady, đội Fat Gum Agency. Các đối tượng chính yếu như Deku, Bakugo, Shoto vẫn chưa hiện ra nên có nhẽ giải đấu này sẽ còn nhiều ứng cử viên quán quân khác.
My Hero Academia OVA 2022 thứ 2 vẫn chưa được mách nhỏ thông tin. Theo 1 vài dự báo thì tập phim này sẽ quay quanh Deku và All Might tại nước Mỹ, qua đón gián tiếp giới thiệu tới khán giả các người hùng tại đây.
Hiện tại, manga My Hero Academia đang đi tới các cao trào rốt cuộc. Sức lôi cuốn của tác phẩm này vẫn chẳng phải có tín hiệu giảm nhiệt sau hơn 8 5 ra mắt nên Vozz tin rằng toàn thể manga rồi sẽ được chuyển thể thành anime. Có lúc chúng ta còn được xem thêm các anime movie đặc thù nữa đó! Vozz sẽ cập nhật các thông tin về MHA chỉ mất khoảng sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé!
Xem thêm: Tác giả My Hero Academia mách nhỏ ngoại hình và dung mạo ‘full ko che’ của Toru Hagakure!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Anime #Hero #Academia #công #bố #tập #phim #đặc #biệt #mới #toanh #cho #5


#Anime #Hero #Academia #công #bố #tập #phim #đặc #biệt #mới #toanh #cho #5

Vozz

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button