Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

“Tiếc” hết set đồ của Nezuko Kimetsu No Yaiba giá trị hơn 75 triệu đồng, cô gái này ngay tức khắc chia tay bạn nam! Nó có đáng ko?

Nezuko là người nào?

Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

Nezuko Kamado là đối tượng chính của manga, anime Kimetsu No Yaiba – Sát quỷ – Sát quỷ. Cô là em gái của nam chính Tanjiro, “vợ mai sau” của Zenitsu và là đệ nhất quốc dân của các fan KNY.

Là 1 trong những đối tượng được thích thú nhất Kimetsu No Yaiba, ko khó hiểu lúc trên thị phần chúng ta có vô khối hình tượng của đối tượng này: từ mẫu vài trăm chiếc trên Shopee cho tới mẫu siêu vip pro có giá vài chục triệu. . Ở câu chuyện sau, chúng ta sẽ gặp lại 1 người bạn trai, đối tượng Nezuko và 1 cô gái đã “lỡ tay” tàn phá 75 triệu đồng.

Xem thêm: Attack On Titan: Six Pack Nude Eren Yeager Character khiến người mến mộ phát cuồng!

Nezuko con số 74 triệu và lời tạm biệt “đầy nước mắt”

Nezuko

Vào khoảng 5 2020, tại Đài Bắc, Trung Quốc, có 1 cặp đôi yêu nhau sâu đậm. Bạn trai là 1 otaku thích thú anime. Vào thời khắc đấy, Kimetsu No Yaiba là loạt phim hoạt hình ăn khách nhất. Với niềm say mê mãnh liệt, bạn trai hiển nhiên chẳng thể ko “ăn theo” tựa anime này.

Ngẫu nhiên được Nezuko liếc nhìn, anh chuẩn bị hy sinh thời trong nick của mình để sắm 1 số đối tượng béo bé của Nezuko. Trên thực tiễn, nó ko tiêu nhiều lắm, khoảng 14.000RM – khoảng hơn 75 triệu đồng!

Bỏ tiền ra sắm đồ hiệu mà bạn trai cũng ko quên bạn gái. Để “yêu cô”, anh quyết định ko đi xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Đây là 1 cố gắng nhằm “kiểm soát” thị hiếu của bạn trai nhằm lấy lòng bạn gái.

Xem thêm: 1 đối tượng Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko rẻ tiền mà xấu xí hiện ra!

Những cố gắng của bạn trai có thể đã khiến bạn gái yêu … hoặc KHÔNG! Trong 1 lần, lúc chàng trai trở về nhà, cô gái ở nhà 1 mình. Nhân thời cơ này, cô thu dọn các hình Nezuko của bạn trai mình và chuyển họ tới 1 ngôi nhà mới: thùng rác. Vậy là chỉ có 2 chúng ta trong ngôi nhà này, “bạn”?

Nezuko hình

Từ quê trở về, chàng trai bước vào phòng, nhìn thoáng qua bạn gái rồi đưa mắt nhìn bao quanh. Tại sao bạn nhớ tôi? Ngày tận thế, anh ta đi kiếm tìm Nezuko miễn trừ của mình. Không thấy ở đâu cả. Khiếp sợ, anh ta hỏi người tình của mình:

75 triệu của bạn ở đâu? (hoặc cái gì đấy gần giống)

Cô gái giải đáp rằng cô đã đào thải tất cả. Còn nước còn tát, cậu nhỏ đã gọi người đổ rác. Đáng buồn cho anh là “rác” đã được xử lý.

Xem thêm: Những người mến mộ Spy X Family đang phát cuồng với đối tượng bà mẹ Yor Forger khỏa thân với giá bán rẻ!

Không còn gì để tát, cô quay sang tát người tình – đây là điều nhưng mà những kẻ bạo hành thường làm. Nhân vật chính của chúng ta ko tương tự. Anh ta quan tâm chia tay cô bạn gái bất hạnh và ko quên dọa kiện cô để bù đắp thiệt hại.

Tôi ko ân cần bạn xem phim truyền hình Hàn Quốc và thích thú oppa như thế nào. Vậy vì sao bạn ko tôn trọng thị hiếu của tôi? Tôi đã nghĩ rằng anh đấy sẽ hiểu nếu tôi giữ kín những thị hiếu của mình, mà có nhẽ tôi thật ngu ngốc.

Xem xét: câu chuyện trên đã được thêm bớt lời để thêm phần thu hút. Tuy nhiên, Vozz bảo đảm rằng nội dung then chốt vẫn được giữ nguyên, ko có gì giả danh.

Nezuko premium figure

Trên đây là câu chuyện bi hài về tình yêu đổ vỡ của 1 cặp đôi và có sự tham dự của đối tượng Nezuko. Điều gì khiến bạn trai quyết định chia tay vì tiếc 75 triệu? Không. Điều anh hối lỗi và buồn nhất ở đây là người mình yêu ko hiểu mình yêu là gì.

Bạn nghĩ gì về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận để san sớt Dữ liệu béo chuyện trò phiếm.

Xem thêm: Do tàn phá bộ sưu tập Gundam quý giá, thầy u cháu nhỏ phải trả cho em trai hơn 800 triệu đồng

Tham gia tập thể những người mến mộ anime manga và cập nhật tin tức tại đây:

 

Xem thêm về bài viết

Bạn gái dọn nhà, dọn luôn figure Nezuko 75 củ – Otaku quyết định ‘dọn’ nốt bạn gái!

“Lỡ” dọn mất dàn figure Nezuko Kimetsu No Yaiba giá trị hơn 75 triệu VNĐ, bạn gái bị bạn nam chia tay ngay tức khắc! Đáng ko ta?
Nezuko là người nào?

Nezuko Kamado là đối tượng chính trong manga, anime Kimetsu No Yaiba – Demon Slayer – Thanh Gươm Diệt Quỷ. Cô là em gái của nam chính Tanjiro, “vợ mai sau” của Zenitsu cùng lúc là waifu quốc dân của mọi fan KNY.
Là 1 trong các đối tượng được thích thú nhất Kimetsu No Yaiba, ko khó hiểu lúc chúng ta có vô khối figure đối tượng này trên thị phần: từ mẫu hình vài trăm trên Shopee cho tới mẫu hình siêu cấp vip pro giá vài chục triệu. Trong câu chuyện sau đây, chúng ta sẽ cùng gặp mặt 1 bạn trai, 1 figure Nezuko và 1 bạn gái “vô ý” phá nát 75 triệu VNĐ.
Xem thêm: Attack On Titan: Figure Eren Yeager 6 múi khỏa thân ‘tùy chỉnh ciu’ khiến fan phát cuồng!
Figure Nezuko 74 triệu và cuộc chia tay “đầy nước mắt”

Vào khoảng 5 2020, tại Đài Bắc, Trung Hoa có 1 cặp đôi yêu nhau hết sức si mê. Người bạn trai vốn là 1 otaku vô cùng thích thú anime. Thời điểm đấy, Kimetsu No Yaiba là phim hoạt hình nổi đình nổi đám nhất. Với niềm say mê mãnh liệt, bạn trai hẳn nhiên chẳng thể ko “đu theo” tựa anime này.
Lỡ uống phải 1 ánh mắt của Nezuko, anh chàng nguyện hy sinh thời trong nick để tậu về hàng loạt các figure béo bé của Nezuko. Thật ra anh chi cũng ko nhiều lắm đâu, tầm 14.000RM – đâu ấy hơn 75 triệu VNĐ thôi đấy nhưng mà!
Chi tiền sắm figure mà bạn trai cũng ko quên chìu chuộng bạn gái. Để “thương thương” cô nàng, anh đã quyết định ko đi xem Kimetsu No Yaiba: Mugen Train. Đây là cố gắng “kìm chế” thị hiếu để bạn gái vui lòng của anh bạn trai.
Xem thêm: Xuất hiện figure Kimetsu No Yaiba Tanjiro – Nezuko giá rẻ mà xấu mọi rợ!
Quyết tâm của bạn trai có nhẽ đã khiến bạn gái phải lòng… hoặc KHÔNG! Trong 1 dịp bạn trai về quên, bạn gái được ở nhà 1 mình. Nhân thời cơ này, cô dọn hết dàn figure Nezuko của bạn trai và cho chúng ra nhà mới: sọt rác. Thế là ngôi nhà này từ đây chỉ còn 2 chúng ta thôi, “anh nhỉ”?

Trở về từ quê hương, bạn trai vào phòng, nhìn ngắn cô bạn gái rồi nhìn ngắm bao quanh. Ủa sao thấy thiếu thiếu ta? Tá hỏa, anh đi tìm waifu Nezuko của mình. Không thấy đâu cả. Quá hốt hoảng, anh hỏi người tình rằng:

75 triệu của anh đâu rồi? (hoặc gì ấy đại loại thế)

Cô gái đáp rằng mình đã đem đào thải toàn thể chúng. Còn nước còn tát, anh bạn trai gọi cho nơi xử lý rác thải. Buồn cho anh là “rác” đã bị xử lý xong cả.
Xem thêm: Fan Spy X Family đảo điên với figure mẹ Yor Forger khỏa thân limited giá ‘phải chăng’!
Chẳng còn gì để tát, anh quay sang tát người tình – ấy là hành động nhưng mà mấy thằng vũ phu sẽ làm. Nhân vật chính của chúng ta ko như thế. Anh nhẹ nhõm chia tay cô bạn gái tồi và ko quên dọa sẽ kiện để bắt cô bồi thường thiệt hại.

Tôi ko ân cần cô đấy xem phim Hàn và mê các oppa tới mức nào. Vậy sao cô đấy lại ko tôn trọng thị hiếu của tôi? Tôi cứ nghĩ cứ giấu đi thị hiếu của mình thì cô đấy sẽ hiểu chuyện mà có nhẽ tôi thật ngu ngốc.

Xem xét: Câu chuyện trên đã được thêm thắt câu chữ để phát triển thành thú vị hơn. Tuy nhiên, Vozz bảo đảm nội dung chính vẫn được giữ nguyên ko có gì điêu trá.

Trên đây là câu chuyện ai oán về chuyện tình đổ vỡ của 1 cặp đôi và sự tham dự của figure Nezuko. Điều khiến bạn trai quyết định chia tay có phải vì tiếc 75 triệu? Không. Thứ anh đấy tiếc và buồn nhất ở đây là người mình yêu ko hiểu cho những gì nhưng mà mình thích thú.
Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên? Hãy để lại bình luận để cùng Vozz chém gió nhé.
Xem thêm: Phá hủy bộ sưu tập Gundam quý giá, thầy u của đứa trẻ phải đền cho người em hơn 800 triệu đồng
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin hot hổi tại đây:

#Bạn #gái #dọn #nhà #dọn #luôn #figure #Nezuko #củ #Otaku #quyết #định #dọn #nốt #bạn #gái


#Bạn #gái #dọn #nhà #dọn #luôn #figure #Nezuko #củ #Otaku #quyết #định #dọn #nốt #bạn #gái

Vozz

Back to top button