Thủ Thuật

2 bước hướng dẫn giúp bạn tạo tài khoản Zhihu dễ dàng, hiệu quả

Tương tự như đăng ký Facebook, cách tạo tài khoản Zhihu – Mạng xã hội Trung Quốc cũng đơn giản, đăng ký nick dễ dàng. Chỉ cần làm theo vài bước sau đây là bạn có thể đăng ký tạo nick Zhihu thành công.

Zhihu được biết đến là một trong những mạng xã hội lớn ở Trung Quốc, được nhiều người yêu thích. Khác với việc tạo tài khoản Weibo để hỗ trợ việc chơi game, trang Zhihu này là trang tạo lập và trả lời các câu hỏi của mọi người. Nếu bạn muốn trau dồi ngôn ngữ tiếng Trung thì tạo tài khoản Zhihu và sử dụng mạng xã hội này là rất cần thiết, mang đến cho bạn vốn từ đa dạng và phong phú.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Zhihu

Cách tạo tài khoản Zhihu mới nhất.

– Bước 1: Vào Google Chrome và truy cập tới trang web Zhihu TẠI ĐÂY. Sau đó, bạn nhìn phía góc trên tay phải rồi click vào “English” để chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh.

cach tao tai khoan zhihu dang ky nick 2

– Bước 2: Có 3 cách tạo tài khoản, đăng nhập Zhihu như sau. Tùy vào bạn đang dùng tài khoản mạng xã hội nào là bạn lựa chọn sẽ khác nhau.

+ Cách 1: Bạn click vào Wechat. 

Bạn mở điện thoại của bạn và đăng nhập vào Wechat, bạn quét QR. Sau khi quét xong, bạn có thể đăng nhập vào Zhihu dễ dàng.

Lưu ý: Nếu bạn chưa có nick Wechat, các bạn cần tạo tài khoản Wechat trước đó. 

+ Cách 2: Bạn click vào QQ.

Bạn mở điện thoại đăng nhập vào QQ, bạn quét QR. Sau khi bạn quét mã xong, bạn dễ dàng đăng nhập vào Zhihu.

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo được bạn đã tạo tài khoản QQ và đăng nhập trên điện thoại.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản QQ mới nhất

+ Cách 3: Bạn click vào Webio

Bạn mở điện thoại mở ứng dụng Weibo trên điện thoại rồi quét mã QR. Lúc này, bạn đã truy cập được vào trang Zhihu thông qua tài khoản Weibo.

Lưu ý: Tương tự như hai mạng xã hội trên, bạn cũng cần phải tạo tài khoản Weibo trước khi đăng nhập vào Zhihu thông qua Weibo.

Hy vọng với cách tạo tài khoản Zhihu trên đây, các bạn đã tạo tài khoản, đăng ký nick Zhihu thành công và sử dụng mạng xã hội Zhihu hiệu quả.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button