28/3 – Bắt đầu tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store

Tính tới sáng ngày 27/03, trang chủ game mobile Tân Ngọa Long đã ghi nhận hơn 205.000 lượt đăng ký tải game trên cả 2 hệ quản lý Android và iOS.

Trò chơi chiến lược thời kì thực này có thể được tải xuống từ ngày 27 tháng 3 cho các account đã đăng ký trước trên Google Play và App Store, và phần còn lại từ ngày 28 tháng 3. Lịch trình đăng ký sớm là 1 tuyệt tác chiến thuật con rồng mới uốn cong Phát hành từ ngày 28/02 cho đến nay – Sau hơn 3 tuần, game đã đạt con số như mong chờ (200.000). Ngoài mốc này, tất cả các người chơi con rồng mới uốn cong có được 1 danh hiệu Lu Lin KoiSách kĩ năng hiền nhân (item quan trọng để tuyển mộ người tài trong quân đội).

Trước đấy, ở các mốc 50.000, 100.000 và 150.000 lượt đăng ký, người chơi đã thu được Vàng, Bạc, Chiêu Quân Lệnh, Gạo, Gỗ, Đá, 25% Vận tốc tháng 3, Vận tốc xây dựng trong 30 phút, Vận tốc xây dựng giảm 30 phút, và số phút để Upgrade độ xây dựng. , … hiển thị trên trang người ái mộ chính thức của trò chơi thiết bị cầm tay con rồng mới uốn cong Họ cũng đã ban bố lịch phát hành theo ngày 31 tháng 3. con rồng mới uốn cong Ghi danh bảng vàng dòng game chiến thuật thời kì thực tại thị phần game Việt Nam. Cùng lúc với việc hoàn thành đăng ký sớm, 2 hoạt động khác cũng được biết là sẽ bị hoàn thành: “Bánh xe chiêm tinh” và “Hóa thân lớn lao”.

Ngày 28 tháng 3 - Bắt đầu tải xuống Tân Ngoại Truyện trên Google Play và App Store 2

Các người chơi may mắn của 2 sân chơi này cũng sẽ được ban quản trị liên hệ và trao giải theo thể lệ của sân chơi. Theo thông tin từ NPH Gong Yoo, với sự ra mắt chính thức, con rồng mới uốn cong Chúng tôi cũng sẽ gửi cho game thủ 1 bộ mã VIP, các chương trình khuyến mại và hoạt động trên nhiều sân chơi, trò chơi và các kênh mạng xã hội, fan page và nhóm trò chơi. Game mobile Tân Ngọa Long đã chính thức ra mắt trên hệ quản lý iOS và Android vào ngày 31/03 mới đây, NPH VNG chờ đợi sẽ mang lại 1 tựa game chiến thuật thời kì thực đúng chuẩn cho người chơi Việt.

Ngày 28 tháng 3 - Bắt đầu tải xuống Tân Ngoại Long trên Google Play và App Store 3

.

Xem thêm về bài viết

28/3 – Mở màn tải Tân Ngọa Long tại Google Play và App Store

[rule_3_plain]

Tính tới sáng ngày 27/3, trang chủ mobile game Tân Ngọa Long đã ghi nhận hơn 205.000 lượt đăng ký tải game trên cả 2 hệ quản lý Android và iOS.

Tựa game chiến thuật thời kì thực này cũng cho phép các account đã đăng ký trước trên Google Play và App Store được tải game ngay từ 27/3, các account còn lại sẽ được tải từ ngày 28/3 trở về sau. Lịch trình đăng ký sớm được siêu phẩm chiến thuật Tân Ngọa Long khai triển từ 28/2, cho đến nay – sau hơn 03 tuần thì tựa game đã đạt số lượng hy vọng (200.000). Vượt mốc này, toàn thể người chơi Tân Ngọa Long nhận danh tướng Lữ Linh Khởi, Sổ chiêu hiền (item quan trọng trong việc mời hiền tài gia nhập đội quân).

Trước đấy, ở các mốc 50.000, 100.000 và 150.000 lượt đăng ký thì người chơi cũng đã nhận Vàng, Bạc, Chiêu binh lệnh, lúa, gỗ, đá, tăng tốc tiến quân 25%, tăng tốc xây dựng 30 phút, giảm 30 phút upgrade kiến trúc,… Hiện trên fanpage chính chủ của mobile game Tân Ngọa Long cũng đã ban bố lịch trình ra mắt, theo đấy ngày 31/3 Tân Ngọa Long sẽ ghi danh bảng vàng dòng game chiến thuật thời kì thực tại thị phần game Việt. Được biết, cùng thời kì xong xuôi đăng ký sớm thì 2 hoạt động khác là “Vòng quay chiêm tinh” và “Hóa thân vĩ nhân” cũng sẽ đóng.

Những người chơi may mắn của 2 sân chơi này cũng sẽ được BĐH liên hệ và trao thưởng theo quy định của sân chơi. Theo san sớt từ NPH thì nhân dịp ra mắt chính thức, Tân Ngọa Long cũng sẽ gửi tới người chơi hàng loạt code VIP, chương trình khuyến mại cùng nhiều sân chơi, hoạt động trong game và trên các kênh mạng xã hội, fanpage, hội nhóm trò chơi. Mobile game Tân Ngọa Long chính thức ra mắt trên cả 2 hệ quản lý iOS và Android vào 31/3, NPH VNG hy vọng sẽ mang lại 1 tựa game đúng chuẩn chiến thuật thời kì thực dành cho người chơi Việt.

Share

[rule_2_plain]

#Bắt #đầu #tải #Tân #Ngọa #Long #tại #Google #Play #và #App #Store


  • #Bắt #đầu #tải #Tân #Ngọa #Long #tại #Google #Play #và #App #Store
  • Tổng hợp: Vozz
Back to top button