Hướng Dẫn Game

4 ứng dụng Cloud Gaming miễn phí giúp chơi game khủng ngay trên điện thoại

Cloud gaming free là dịch vụ đám mây giúp người dùng trải nghiệm những game PC / Console cực chất trực tiếp trên điện thoại tầm trung mà không cần phải chi nhiều tiền để sở hữu thiết bị cấu hình.

4 ứng dụng Cloud Gaming miễn phí giúp chơi game khủng ngay trên điện thoạiLà các ứng dụng truyền thông trực tuyến, các dịch vụ trò chơi đám mây này truyền hình ảnh từ các máy tính đặt ở nơi khác thông qua các cử chỉ và phím ảo đặt trước hoặc kết nối với bộ điều khiển. Thông qua Bluetooth, người dùng có thể tương tác trực tiếp trên điện thoại. hãy tham khảo với Vozz nhé !

Video hướng dẫn cloud gaming miễn phí

Với Cloud Gaming, người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại Android và kết nối mạng đủ mạnh là có thể chơi những game dở tệ trên điện thoại của mình.

Dưới đây là 4 ứng dụng chơi game trên đám mây miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

1. Trò chơi Vortex Cloud

Trò chơi đám mây xoáy nước

Chỉ cần trở thành thành viên của Vortex, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí các trò chơi nổi tiếng và quen thuộc như Fortnite, GTA V, Tomb Raider và PUBG. Vortex có trên điện thoại của bạn.

Cloud Gaming hiện đã có trên nền tảng Windows và Android.

  • Vortex Cloud Gaming-Ứng dụng trên Google Play

2. Ươm mầm trò chơi đám mây

Ươm mầm trò chơi đám mây

Hatch Cloud Gaming còn có một thư viện game khổng lồ, cho phép người dùng sử dụng miễn phí nhiều loại game bom tấn. Nhưng ngoài ra, Hatch Cloud Gaming còn có “Far Cry 5” và các trò chơi khác yêu cầu người dùng phải bỏ tiền ra để trải nghiệm.

  • Hatch Cloud Gaming-ứng dụng trên Google Play

3. Chơi game trên đám mây PC LiquidSky

Chơi game trên đám mây PC LiquidSky

Với LiquidSky, người dùng “không cần” đến các thiết bị đặc biệt như Xbox hay PS … mà vẫn có thể chơi nhiều game console khác nhau. Đây là ứng dụng đầu tiên cung cấp cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời như vậy.

Các game này được lưu trữ và chạy trực tiếp trên máy chủ ảo (Cloud Gaming) nên người chơi chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android là có thể thoải mái lựa chọn và chơi game trên LiquidSky.

LiquidSky hỗ trợ hầu hết các kết nối, chẳng hạn như bàn phím OTG / Bluetooth …

  • LiquidSky PC Cloud Game-Apps trên Google Play

4. Trò chơi Shadow-Cloud

Trò chơi bóng mây

Khác với những ứng dụng đám mây trên, Shadow-Clod Gaming thực chất mang đến cho người dùng một cấu hình PC cực mạnh, để trải nghiệm một game nào đó, người dùng phải mua bản quyền game và cài đặt PC. Máy tính này được trang bị vi xử lý Xeon 8 nhân và card đồ họa GTX 1080.

  • Ứng dụng trò chơi Shadow-Cloud trên Google Play

Xem thêm  : Thông tin đặc sản kỳ anh hà tĩnh 

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button