5+ đọc truyện ngôn tình ngược nam chính thâm tình hay nhất

Một câu chuyện tình yêu trái ngược của nam chính hoặc mang lại nhiều lợi ích hơn cho độc giả. Bạn vừa nhìn thấu tâm lý sử dụng của đàn ông.

Đồng thời, chúng ta cũng nhận ra nhiều điều cần thiết để thích nghi với cuộc sống. Tin tưởng rằng những ý kiến ​​quan trọng sau đây sẽ không lãng phí thời gian của độc giả!

Giữ một ly của vẻ đẹp chết người

Giữ một ly của vẻ đẹp chết người và một câu chuyện tình yêu chống lại nam chính by Huyền Huyền Ngôn Tình. Tác phẩm này kể về Chu Toàn Cơ kiếp trước là chiến thần. Sau đó, nữ thủ lĩnh bị Thiên Vương trục xuất khỏi dương gian.

chuyện tình ngược nam chính 1
Fatal Beauty là một câu chuyện hấp dẫn khó có thể bỏ xuống một khi bạn đã đọc nó

Sau khi trọng sinh, Chu Toàn Cơ vẫn luôn hồn nhiên, vô lo vô nghĩ, bởi vì hắn là In bộ nhớ nên ít mạnh hơn sáu lần. Mối quan hệ tình cảm của anh ấy khiến người đọc nhiều lúc bật cười.

Nam chính xuất hiện ấn tượng tên Tứ Phương, người luôn ở phía sau bảo vệ Toàn Cơ. Trải qua bao khó khăn gian khổ, anh đã không được trở về. Sau nhiều kiếp, sự lương thiện của nhân vật nam đôi khi khiến người đọc phải bật khóc.

Tin rằng qua tác phẩm này, bạn sẽ thấy rằng vẫn còn một tình yêu đích thực, bền chặt. Nhờ vậy, ta có thêm niềm tin và nội lực để thanh thản bước tiếp trên đường đời.

Tham Khảo Thêm:  Tổng hợp những thông tin cần biết về truyện thám hiểm 2023

Anh thành gấu- Truyện ngôn tình nam chính không thể bỏ qua

Tiết mục mở màn ấn tượng là trái tim của Quý cô Milan. Câu chuyện kể về Lương Hoài Cát – quản gia, cận vệ riêng của công chúa Phúc Khang. Đó là một gia đình trẻ lớn lên cùng nhau với nhiều kỷ niệm đẹp.

truyện ngôn tình ngược nam chính 2
Chàng Thành Kê kể về chú mèo Hoài hiền lành thầm yêu công chúa

Hoài Cát tài hoa, thi họa, trà giỏi. Trong nhiều năm bên nhau, công chúa và nam chính đã yêu nhau lúc nào không biết. Tuy nhiên, trong hoàn cảnh hiện tại, cả hai không thể đến với nhau.

Hoàng hậu tức giận vì điều đó. Trong khi đó, nam chính ôm mối tình tan vỡ, đẩy nỗi đau lại gần người mình yêu. Tác phẩm chứa đựng nhiều buồn đau, đau khổ nhưng cuối cùng cũng để lại cho người đọc một góc nhìn mới về tình yêu.

Vì điều này, chúng tôi đánh giá cao nhau hơn và bây giờ có thái độ tích cực và hạnh phúc.

Quá khứ

Một câu chuyện tình yêu trái ngược của nam chính Hang động cũng đáng để khám phá. Tác phẩm lấy bối cảnh tiên giới, xoay quanh mối quan hệ của các tiên nữ.

truyện ngôn tình ngược nam chính 3

Những tưởng thiên đường là nơi chỉ có hạnh phúc và bình yên nhưng đâu đó vẫn chứa đầy nỗi buồn. Người lãnh đạo chính của câu chuyện này được gọi là Thượng Cổ. Hắn là thần Hỗn Độn, từ khi sinh ra đã là chúa tể của tam giới.

Tham Khảo Thêm:  Truyện kinh dị là gì? Đọc truyện kinh dị hay nhất 2023

Sau khi tỉnh dậy, Cổ Thần đã quên mất những gì mình nhớ được 60.000 năm trước. Dù không nhớ gì nhưng lòng nữ thủ lĩnh nặng trĩu, mệt mỏi như vừa trải qua một biến cố trọng đại.

Trong khi đó, một thủ lĩnh nam tên Bạch Quyết đã yêu Thượng Cổ từ 60.000 năm trước. Anh ấy đã chịu đựng băng giá và tuyết lạnh ở Bắc Hải, chịu đựng 81 cơn giông bão, đốt cháy xương và gân, v.v., chỉ để bảo vệ anh ấy.

Bạch Quyết dù vẫn đang sống cuộc đời tan nát, đau khổ suốt ba năm, nhưng anh chỉ mong được sống cuộc đời tự tại, không phải trả giá cho bất kỳ biến cố hay đau khổ nào.

Bạn đã tìm được nửa kia khiến mình sẵn sàng hy sinh như vậy chưa? Thay vì suy nghĩ quá nhiều, dẫn dắt và nghi ngờ mọi thứ, hãy tin rằng bạn sẽ khiến đối phương cảm động và dành toàn tâm toàn ý cho họ.

Sự mong muốn

Mong muốn là một tác phẩm của Saint Ye. Bài này gồm 147 chương nói về Nam Dạ Tước và Dung Ân.

Chuyện tình ngược nam chính 4
Sắc giới là một truyện ngôn tình mang lại nhiều cảm xúc cho người đọc

Nam chính là một công tử nhà giàu, phong độ. Anh rất yêu Dung Ân nên đã đầu tư rất nhiều tiền rủ cô ngủ cùng. Nữ chính không nhận và bị Night King đe dọa đến mức buộc phải nhận.

Điều này càng khiến nữ chính ghét anh hơn. Đây cũng chính là bí quyết khiến một kẻ thiếu hiểu biết như Dạ Tước thích thú và đem lòng yêu kẻ trước đây khinh bỉ mình mà không hề hay biết.

Tham Khảo Thêm:  Truyện ngôn tình thể loại sư đồ luyến hay nhất 2023

Cuối truyện, Dạ Tước còn đỡ cho Dung Ân một viên đạn. Anh cũng sẵn sàng tha thứ ngay cả khi người yêu phản bội mình. Sự đau khổ tột cùng của nam chính khiến ta nảy sinh nhiều cảm xúc khác.

Bài viết này có chứa nội dung 18+ nhưng Bắp Cải khuyên bạn nên cân nhắc trước khi đọc. Đặc biệt là khi bạn dưới 18 tuổi.

Nếu bạn thích nó đọc chuyện tình của một người đàn ông, đừng quên kết nối với Bắp cải. Hệ thống sẽ thay đổi giá trị công việc mỗi ngày.

tin điều đó một người đàn ông dẫn dắt những câu chuyện tình yêu khác nhau rằng một kế hoạch chung sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều hơn trong cuộc sống. Đừng quên để lại đánh giá chi tiết về công việc yêu thích của bạn.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *