Giải Trí

5 sao nữ nổi tiếng xứ Hàn đã nói “không” với vai khách mời trên màn ảnh.

khách mời tốt vai diễn Khách mời là một dạng vai khá đặc biệt, chỉ xuất hiện trên màn hình vài phút là có thể tạo được điểm nhấn. Mặc dù không góp phần thay đổi cốt truyện nhưng phần cameo vẫn được chú ý rất nhiều. Phim truyền hình Hàn Quốc Tất cả những người làm khách mời bây giờ đều là những người nổi tiếng. Tuy nhiên, vẫn có 5 sao nữ nói “không” với dạng vai này. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là ai với dữ liệu lớn.

1. Go Hyun-jung

Bắt đầu tham gia chuỗi bộ phim Nó bắt đầu từ năm 1990 và đã có 31 năm kinh nghiệm cho đến nay. nữ diễn viên Go Hyun-jung chưa bao giờ xuất hiện với tư cách khách mời trong một bộ phim. Với sự nổi tiếng và tài năng của mình, cô không hết cơ hội để đảm nhận vai diễn này. Vì vậy, nhiều người xem cảm thấy rằng rất có thể đó là do phụ nữ. Gibbs Đề nghị của nhà sản xuất đã bị từ chối.

Go Hyun-jung được biết đến là một nữ diễn viên có cá tính mạnh mẽ và làm việc chăm chỉ. Từ chối nhận vai khách mời có lẽ là một trong những quy tắc khắt khe của cô khi hoạt động nghệ thuật.

Koh Hyeon-jeong luôn tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt trong nghề nghiệp của mình (Ảnh: Internet)

2. Kim Tae-hee

Phim truyền hình nổi tiếng một thời “cầu thang lên thiên đường“, Sự nghiệp truyền hình của Kim Tae-hee thăng hoa chóng mặt khi cô nhận được toàn bộ vai chính. Dù gián đoạn khá lâu nhưng cô vẫn kiên quyết từ chối xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, dù chỉ là vai khách mời. Đặc biệt, Kim Tae-hee chưa từng xuất hiện với tư cách là khách mời trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Đây cũng là lý do Kim Tae-hee hiếm khi có cơ hội nhìn thấy vẻ đẹp không tuổi của mình xuất hiện với tư cách khách mời trên màn ảnh Hàn do lịch trình bận rộn.

Kim Tae-hee, người đẹp không tuổi cho biết.
Kim Tae-hee, “Không” với sự xuất hiện của khách mời vì lịch trình bận rộn (Ảnh = Internet)

3. Song Hye-kyo

Daemi-in, sinh năm 1981, là bạn thân của Go Hyeon-jeong nên tính cách trong công việc cũng rất giống nhau. Trong đó, hai nữ diễn viên đều có chung quan điểm là từ chối xuất hiện trong vai khách mời.

Song Hye-kyo được biết đến là ngôi sao úp mở, sẽ khó biết nữ diễn viên đang làm gì nếu không tham gia tác phẩm. Và do lịch trình bận rộn không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài, Song Hye-kyo thực sự sẽ không thể có thời gian xuất hiện với tư cách khách mời trong bất kỳ bộ phim nào. .

Song Hye-kyo cũng có chung suy nghĩ khi người bạn thân nhất của cô là Go Hyun-jung từ chối xuất hiện trong vai khách mời. (Ảnh = Internet)
Khi Song Hye-kyo từ chối xuất hiện trong vai khách mời, cô ấy đã chia sẻ cùng suy nghĩ với người bạn thân nhất của mình Go Hyun-jung. (Ảnh = Internet)

4. Minah Shin

10 bộ tổng cộng truyền hình nhiều tập Với sự tham gia của Minah Shin, cô đã xuất hiện trong 9 bộ phim và tham gia các vai phụ trong các bộ phim khác. Điều này cho thấy hoàn toàn không có cơ hội để một vai khách mời xuất hiện trong bộ vai diễn của cô. Trong hơn 20 năm sự nghiệp đến nay, nữ diễn viên 37 tuổi chỉ xuất hiện với tư cách khách mời trong một bộ phim. “Nơi yên tĩnh (2018) ”.

Kể từ đó, cô ấy từ chối vai diễn thú vị này trên truyền hình là lý do chính khiến Shin thường khá tỉ mỉ và khắt khe trong cách cô ấy chọn kịch bản. Như hiện tại, trong một tương lai không xa chúng ta sẽ được chứng kiến ​​nữ diễn viên tài năng này phá lệ để làm khách mời trên một sản phẩm truyền hình nào đó.

Shin Min-ah, một vị khách bất thường xuất hiện trên màn ảnh (Ảnh = Internet)
Shin Min-ah, một vị khách bất thường xuất hiện trên màn ảnh (Ảnh = Internet)

5. Park Min-yong

Giống như Kim Tae-hee, những vai khách mời không có trong từ điển diễn xuất của Park Min-young, dù là phim truyền hình hay điện ảnh. Điều này cũng khiến khán giả có phần hoang mang vì thiếu vắng nữ diễn viên dù hầu hết các bạn diễn của cô đều vài lần xuất hiện với tư cách khách mời trong phim.

5 sao nữ nổi tiếng xứ Hàn đã nói "không" với vai khách mời trên màn ảnh.
Park Min-yong, ‘Nữ hoàng ẩm thực’, cũng góp mặt trong danh sách này cùng đàn anh (Ảnh = Internet)

Khán giả vẫn tôn trọng sự lựa chọn của các ngôi sao, mặc dù hơi thất vọng khi họ không thấy những nữ thần xinh đẹp trên màn ảnh Hàn xuất hiện trong phim. Trong khi đó, tất cả chúng ta đều mong muốn một ngày nào đó sẽ thấy một trong năm nữ diễn viên này xuất hiện bất ngờ với tư cách khách mời trong một dự án phim trong tương lai.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết liên quan tại đây.

  • Top 5 sao nữ đã kết hôn trong top 1% của Hàn Quốc
  • 10 vai phản diện ấn tượng và kinh điển nhất điện ảnh Hàn Quốc
  • 9 diễn viên phụ gây chú ý nhờ kỹ năng diễn xuất

Truy cập Vozz để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!

.

Back to top button
You cannot copy content of this page