Giải Trí

5 thần tượng K-Pop cũng thành công với tư cách là người hâm mộ

Quyết tâm theo đuổi ước mơ, đam mê và niềm tin của họ đã giúp họ trở thành những nghệ sĩ ngày nay trở thành những nghệ sĩ một lần nữa có ảnh hưởng và truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ. 5 ở đây thần tượng trở thành K-pop Chảo sự thành công!

Ngày nay, giới trẻ trên toàn thế giới đều khao khát trở thành thần tượng K-Pop. Nhiều thần tượng thành công nhất mà chúng ta thấy ngày nay đã từng là fan cuồng Một thần tượng lớn, người đã định hình tuổi trẻ của họ.

1. BTS Jungkook

Jungkook (BTS) hot boy Một thần tượng K-pop đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

BTS Jungkook là một fan cuồng nhiệt của RM và hiện đã gần đi được nửa chặng đường của cuộc đời. sau khi đăng ký Superstar K3, bảy công ty giải trí đã cố gắng tìm kiếm người đàn ông. Tuy nhiên, bất kể tình hình kinh tế lúc đó như thế nào, chỉ có một lý do duy nhất để chọn Big Hit Entertainment (nay là HYBE): RM. Đối với anh ấy, RM thật tuyệt vời, vì vậy việc lựa chọn một người đàn ông là rất rõ ràng.

2. U-Know Yunho (ATEEZ)

Nam thần tượng K-pop của ATEEZ U-Know Yunho đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
Nam thần tượng K-pop của ATEEZ U-Know Yunho đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

Yunho có lẽ là một trong những fanboy của Rain. Khi U-Know Yunho ra mắt, anh đã có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình và được động viên bởi cơn mưa. Những thần tượng nam tiếp tục hợp tác với thần tượng của họ ngay cả sau đó! Trên thực tế, cả hai đã phát triển một tình bạn nghiêm túc và yêu thương trong suốt nhiều năm. Mới đây nhất, cả hai đã cùng nhau xuất hiện trong một ca khúc. hương vị của mùa hè Pepsi X Phi thuyền.

3. Xiumin (EXO)

Xiumin, một nam thần tượng K-pop của EXO, đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
Xiumin, một nam thần tượng K-pop của EXO, đã trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

Xiumin luôn tiết lộ tình cảm của mình dành cho TVXQ. Anh ấy cũng tiết lộ rằng anh ấy đã gia nhập SM Entertainment vì TVXQ. Đặc biệt, Max Changmin là nguồn cảm hứng lớn cho các nam thần tượng. Trong một chương trình giải trí, anh chàng đã thú nhận rằng việc xuất hiện trong cùng một chương trình với thần tượng của mình giống như một giấc mơ.

4. Thứ Hai (hàng tuần)

Thứ hai (hàng tuần) nữ thần tượng K-pop trở thành một fan hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
Thứ Hai (hàng tuần) thần tượng nữ K-Pop trở thành một người hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

Weekly là một trong những nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ 4 hot nhất hiện tại. Một trong những thành viên, thứ Hai, thực sự là một fan hâm mộ lớn của Umji (GFRIEND) và cả hai đã có màn tương tác đáng yêu nhất từ ​​trước đến nay! Thứ hai cũng bày tỏ sự tôn trọng dành cho Apink trong một số trường hợp.

5. Chìa khóa (SHINee)

SHINee nam thần tượng K-pop trở thành một fan hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)
SHINee nam thần tượng K-pop trở thành một fan hâm mộ thành công. (Nguồn: Internet)

Boa đã, đang và sẽ luôn là nữ hoàng không thể thay thế của K-Pop. Việc Key của SHINee là một fan cuồng của BoA đã nổi tiếng trong cộng đồng K-pop. Theo thời gian, cả hai trở nên thân thiết hơn bao giờ hết và họ dường như là những người bạn tốt thực sự. Còn gì quý hơn việc một người hâm mộ là bạn thân của thần tượng? Đồng thời, Boa thực sự đánh giá cao mối quan hệ của cô và Key.

Đọc thêm các bài viết:

  • BTS chính thức góp mặt trong album mới của Coldplay: Các đĩa đơn CD chưa được “đặt hàng trước” đã “cháy vé”!
  • LALISA của Lisa và phản ứng của cư dân mạng: “Thật không may, nó không hợp với Lisa”
  • Hoshi, nhà sản xuất thiên tài của Seventeen, Woozi tiết lộ lý do tại sao anh ấy tài năng
  • 6 nhóm nhạc nữ K-Pop mà bạn muốn xem trong Queendom Season 2

Bạn thấy những cặp đôi hâm mộ thần tượng nào? ấn tượng tốt nhất? Những cặp đôi hâm mộ thần tượng nào không có trong danh sách này? Để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới!

.

Back to top button
You cannot copy content of this page