Hỏi - Đáp

5 trang web thi thử TOEIC online, miễn phí và hiệu quả nhất

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, luyện thi qua sách vở hay đến các trung tâm không còn là phương pháp duy nhất giúp cải thiện, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 5 trang web thi thử TOEIC online miễn phí và hiệu quả nhất, hỗ trợ bạn ôn luyện đề thi bất cứ khi nào, tại bất cứ nơi đâu, với mọi loại thiết bị như: điện thoại, máy tính, máy tính bảng, laptop,…

1. Toeic123.vn

Toeic123.vn là trang web tổng hợp và biên tập hơn 300 bộ đề thi thử dựa trên các đề thi TOEIC thực tế. Đề thi được phân loại ra từng phần hoặc từng kỹ năng giúp bạn có thể dễ dàng ôn luyện theo nhu cầu và cải thiện những điểm yếu của bản thân.

Ngoài ra, thuật toán của trang web còn tự động lặp lại những câu hỏi người dùng thường trả lời sai giúp bạn nắm chắc phần kiến thức đó và ôn tập hiệu quả hơn. Sau khi hoàn thành bài thi, Toeic123.vn sẽ thông báo số điểm, cung cấp câu trả lời và giải thích chi tiết cho người dùng.

Bộ đề thi và ôn luyện đa dạng của Toeic123.vn

2. Toeic24.vn

Giao diện thi thử đơn giản dễ dùng, kho dữ liệu được cập nhật liên tục theo những bộ đề thi TOEIC hot nhất và mới nhất qua mỗi năm chính là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Toeic24.vn.

Đề thi của trang web cũng được phân chia thành các thể loại: Full test, Mini test, ôn luyện từng phần,… giúp bạn linh hoạt lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Tuy vậy, Toeic24.vn được đánh giá là có lượng đề còn khá hạn chế so với những trang web cùng loại.

Toeic24.vn có giao diện vô cùng chuyên nghiệp

Toeic24.vn có giao diện vô cùng chuyên nghiệp

3. Examenglish.com

Là một địa chỉ uy tín của người dùng tiếng Anh nói chung và người ôn luyện TOEIC nói riêng, Examenglish.com cung cấp cho bạn một giao diện dễ dùng và chuyên nghiệp, một kho dữ liệu đa dạng và phong phú với những dạng đề thi khác nhau.

Phần luyện bài thi TOEIC chia làm 2 phần: Kỹ năng Reading & Listening và kỹ năng Speaking & Writing. Nội dung đề thi bám sát đề thật, có đồng hồ đo thời gian và đáp án để bạn kiểm tra kết quả. Ngoài ra, Examenglish còn có cả các bài kiểm tra dành cho chứng chỉ kinh doanh như BEC hoặc BULATS giúp bạn đánh giá thực lực của mình.

Đây chắc chắn là một website đáng tin cậy giúp bạn có những bước chuẩn bị tốt nhất khi bước vào kỳ thi thực tế.

Examenglish.com có nhiều bài kiểm tra trình độ tiếng anh bên cạnh đề thi TOEIC

Examenglish.com có nhiều bài kiểm tra trình độ tiếng anh bên cạnh đề thi TOEIC

4. Testden.com

Testden là trang web của Canada, được xây dựng với mục đích giúp cho những người bắt đầu ôn luyện TOEIC từ đầu. Nó giới thiệu từ khái quát đến chi tiết cấu trúc của đề thi TOEIC và hướng dẫn bạn luyện tập từ cơ bản đến nâng cao.

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website để bắt đầu học với Testden.com. Tuy nhiên, để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn, bạn phải trả thêm phí.

Testden.com phù hợp cho những người bắt đầu ôn luyện TOEIC từ con số không

Testden.com phù hợp cho những người bắt đầu ôn luyện TOEIC từ con số không

5. Anhngumshoa.com

Là một trong những trang web đầu tiên xây dựng chi tiết và đầy đủ lộ trình học tiếng Anh online cho người Việt. Trang Anhngumshoa.com được thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp cho những người dùng mất gốc có thể tự học và ôn luyện tại nhà dễ dàng theo lộ trình, hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Ngoài ra, những tài liệu TOEIC hay hoặc các bộ đề giải TOEIC mới nhất luôn được trang web này cập nhật đầy đủ và nhanh chóng, hỗ trợ bạn ôn luyện được hiệu quả hơn. Bên cạnh website bạn cũng có thể theo dõi tài khoản Youtube và Facebook trực thuộc để xem nhiều bài học tiếng Anh thú vị và bổ ích.

Anhngumshoa.com là một trong những website ôn luyện TOEIC phổ biến nhất Việt Nam

Anhngumshoa.com là một trong những website ôn luyện TOEIC phổ biến nhất Việt Nam

Xem thêm

Back to top button
You cannot copy content of this page