Game

5 tướng khắc chế Mathilda trong Mobile Legends Bang Bang

Nhiều người chơi cảm thấy bị áp đảo khi đối đầu với Mathilda, vị tướng Hỗ Trợ-Pháp Sư mới nhất trong Mobile Legend Bang Bang. Nếu bạn cũng vậy, hãy chọn ngay một trong top 5 tướng khắc chế Mathilda sau đây để đối phó với vị tướng có độ cơ động cao này.

Mathilda là Pháp Sư mới nhất vừa được giới thiệu trong Mobile Legends: Bang Bang, được chơi ở vị trí Hỗ Trợ và Sát Thủ. Đây là vị tướng có độ cơ động cao so với những Pháp Sư truyền thống và đó chính là điều khiến nhiều người chơi gặp phải khó khăn trong việc tìm cách đối phó với vị tướng này. Vậy, đâu là những Tướng khắc chế Mathilda hiệu quả trong Mobile Legends: Bang Bang? Chúng ta sẽ biết đáp án ngay sau đây.

top tuong khac che mathilda trong mobile legends bang bang hieu qua nhat

Top 5 tướng khắc chế Mathilda trong Mobile Legends Bang Bang

1. Khufra

Khufra là vị tướng tốt nhất để chống lại bất kỳ đối thủ nhanh nhẹn nào như Mathilda vì anh ta có chiêu 2 Bouncung Ball (Khối Cầu Công Kích), thứ có thể cản trở chuyển động của cô ấy một cách dễ dàng.

5 tuong khac che mathilda trong mobile legends bang bang

Hơn hết, Khufra cũng có một CC tuyệt vời với chiêu cuối Tyrant’s Rage (Bạo Chúa Thịnh Nộ), điều này khiến Mathilda càng khó có thể vượt qua Khufra. Ngay cả khi có tốc độ di chuyển cao nhất, Khufra vẫn có thể ngăn cản Mathilda dễ như ăn bánh với Nội tại Lời Nguyền Truyền Kiếp và Khối Cầu Công Kích của mình.

2. Wanwan

Một phương pháp để chống lại tướng có độ cơ động cao là sử dụng một tướng nhanh nhẹn khác. Wanwan có thể là một tướng khắc chế Mathilda tuyệt vời vì Wanwan có thể né tránh các chiêu thức của Mathilda mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Hơn nữa, Wanwan cũng có thể gây ra sát thương rất lớn.

Nhưng đó là không phải là tất cả, Wanwan còn có chiêu 2 Bạo Vũ Li Hoa (Needles In Flowers), có thể được sử dụng để loại bỏ bất kỳ CC nào. Với kỹ năng này, hiệu ứng làm chậm của Mathilda không có ảnh hưởng gì tới Wanwan.

3. Chou

Tiếp theo, chúng ta có Chou. Đã không còn là một bí mật khi Chou cũng là khắc tinh của Mathilda. Với chiêu cuối Mãnh Long Quá Giang (The Way Of Dragon), Chou có thể đá văng kẻ địch và khiến đối phương bất động trong vài giây. Bên cạnh đó, Chou còn có chiêu 1 Cự Kích (Jeet Kune Do), được sử dụng để làm chậm đối thủ trong giây lát.

4. Saber

Saber là Sát Thủ có thể chống lại Mathilda vô cùng hiệu quả với chiêu cuối Tam Liên Trảm (Triple Sweep), cho phép anh ta gây sát thương cực lớn, cũng như làm mục tiêu bất động trong giây lát. Sau đó, Saber có thể kết liễu đối thủ bị trúng chiêu cuối với combo chiêu 1 Lưỡi Kiếm Bay (Orbiting Sword) + chiêu 2 Áp Sát (Charge).

5. Barats

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người chốt danh sách top tướng khắc chế Mathilda trong Mobile Legends Bang Bang là Barats. Vị tướng Tank-Đấu Sĩ này dễ dàng chế ngự Mathilda với chiêu cuối Detona Ngấu Nghiến (Detona’s Welcome), cho phép anh ta nuốt chửng Mathilda trong khi tạo ra một lượng sát thương cực lớn. Cho dù Mathilda có nhanh nhẹn đến đâu, cô ấy cũng có thể bị chặn lại với chiêu cuối này của Barats.

Link tải Mobile Legends Bang Bang mới nhất:

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho Android

=> Link tải Mobile Legends Bang Bang cho iPhone

Với 5 khắc tinh của Mathilda được giới thiệu ở trên, bạn sẽ không còn bị áp đảo bởi vị tướng này nữa và có thể vô hiệu hóa khả năng di chuyển linh hoạt của cô ấy để dễ dàng tấn công và chiếm lợi thế cho team mình. Ngoài ra Mobile Legends Bang Bang cũng có một số Code Game giành tặng các game thủ. Bạn có thể nhận Code Mobile Legends Bang Bang tại đây để nhận quà nhé.

Xem thêm: Code Mobile Legends Bang Bang VNG mới nhất.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button