Giải Trí

6 nhóm nhạc nữ K-Pop mà bạn muốn xem trong Queendom Season 2

nhưng thường thấy họa sĩ Các thần tượng đầy khát vọng chiến đấu để có cơ hội ra mắt queendom Cạnh tranh cho danh hiệu người chiến thắng cuối cùng đã mang lại cho chúng tôi hoạt động tích cực nhất K-Pop. Với tỷ suất người xem cao như vậy, chương trình này sẽ gây được tiếng vang lớn. 6 ở đây nhóm nữ Tôi muốn gặp bạn trong phần 2 queendom.

Mùa đầu tiên của chương trình cạnh tranh ban nhạc Queendom nữ đã đánh dấu một bước ngoặt huyền thoại của giải đấu. chương trình thực tế tồn tại trong ngành Giải trí hàn quốc.

1. Dreamcatcher

Nhóm nhạc nữ K-pop mà tôi muốn gặp trong DREAMCATCHER Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)

DREAMCATCHER là công ty tiên phong trong lĩnh vực nhạc nền rock. Âm nhạc Hàn Quốc sau một thời gian dài. cùng một chương trình sống còn queendom Nó sẽ là hoàn hảo để tăng thêm giá trị cho nhóm với nghệ sĩ tài năng này và một sự phát minh lại thể loại nhạc rock. Không cần phải nói, DREAMCATCHER chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký cho chương trình.

2. Hàng tuần

Một nhóm nhạc nữ K-pop mà bạn muốn xem trong Weekly Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)
Một nhóm nhạc nữ K-pop mà bạn muốn xem trong Weekly Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)

Weekly là một trong bốn nhóm nhạc nữ K-Pop lớn. Âm nhạc và phong cách độc đáo của họ xứng đáng nhận được tất cả sự chú ý và sự quyến rũ mà họ nhận được. Rốt cuộc, những cú hit mà họ tạo ra là không ai sánh kịp. Weekly là một nhóm khá mới, nhưng sẽ rất thú vị để xem những gì tiếp theo. queendom.

3. Red Velvet

Nhóm nhạc nữ K-pop Red Velvet mà tôi muốn gặp trong Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ K-pop Red Velvet mà tôi muốn gặp trong Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)

Red Velvet dễ dàng trở thành một trong những nhóm nhạc nữ K-Pop nổi tiếng nhất thế giới. với album mới nhất có tên queendom, sẽ hơi mỉa mai nếu không có chúng trong phần hai hư cấu. queendom. Ngoài ra, họ sẽ thể hiện kinh nghiệm, sự khéo léo và tài năng mà họ đã thể hiện trong cuộc thi.

4. Loona

cô gái của tháng
Nhóm nhạc nữ K-pop Loona mà tôi muốn gặp trong Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)

Loona chắc chắn là một nhóm nhạc nhận được nhiều tình cảm và sự chú ý ở nước ngoài hơn so với ở Hàn Quốc. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ không được yêu thương đủ ở quê hương. Thật không thể tin được nếu thấy họ trong mùa thứ hai của queendom.

5. CLC

Nhóm nhạc nữ K-pop CLC mà tôi muốn xem trong Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ K-pop CLC mà tôi muốn xem trong Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)

CLC được phát triển mạnh mẽ hơn nhờ sự quy tụ của những nghệ sĩ tài năng nhất trong ngành công nghiệp K-Pop. Xét đến việc CLC có thể tan rã do nhận xét chưa xác thực của thành viên Eugene về việc Cube Entertainment tạm ngừng hoạt động nhóm, thì cũng có thể mong đợi một sự thay đổi ở CLC, một đối thủ mạnh.

6. Những cô gái dũng cảm

Nhóm nhạc nữ K-pop Brave Girls mà tôi muốn xem trong Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc nữ K-pop Brave Girls mà tôi muốn xem trong Queendom Season 2. (Nguồn: Internet)

Rốt cuộc, mùa thứ hai của cuộc thi nhóm nhạc nữ lớn nhất K-Pop là điều không tưởng nếu không có Brave Girls trong đội hình. Brave Girls đã chứng minh rằng họ đã đi trước thời đại và âm nhạc của họ có một chất lượng lâu bền mà khó có thể tìm thấy. Họ sẽ là ứng cử viên hoàn hảo cho mùa thứ hai. queendom.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây.

  • 7 thần tượng nữ giàu có của KPOP năm 2021: Ai là nữ hoàng thực sự?
  • 5 nữ diễn viên có thể đóng cả học sinh và mẹ trong một bộ phim truyền hình
  • Nhóm nhạc nam K-pop thế hệ thứ 4 nào có concept độc đáo nhất?
  • BLACKPINK – một dự án cộng đồng cho LHQ và “Người chơi đại sứ”

.

Back to top button
You cannot copy content of this page