Sàn Giao Dịch

7 Sàn giao dịch mua bán Ethereum (ETH) uy tín tại Việt Nam & Thế giới

Nếu bạn là nhà Đầu tư Ethereum (ETH coin hoặc Ether) sau đó tìm Nền tảng giao dịch Ethereum uy tín, an toàn và giá rẻ tại Việt Nam cũng như thế giới là vô cùng quan trọng. Đối với mọi giao dịch mua và bán ETH Trên các sàn đều trực tuyến nên việc bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhất là đối với những người mới tham gia thị trường cryptocurrency (tiền ảo), chưa có nhiều kiến ​​thức và kỹ năng. để bảo vệ tài sản của chính họ.

5 sàn giao dịch Ethereum (ETH Coin) uy tín tại Việt Nam và thế giới

Vậy nên mua ethereum ở đâu uy tín tại việt nam? Muốn bán ETH bán két sắt ở đâu giá tốt nhất? Với hơn 5 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường tiền ảo, đã từng mua bán và giao dịch hầu hết các loại tiền ảo Ethereum, Bitcoin, Ripple, Litecoin, USDT, .. tại nhiều sàn giao dịch Việt Nam và thế giới. Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các bạn 8 nền tảng giao dịch Ethereum uy tín hàng đầu hàng đầu Việt Nam và trên thế giới, được bản thân và cộng đồng đánh giá cao về giá cả, tốc độ giao dịch và hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm:

  • Ethereum là gì? Bạn có nên đầu tư vào Ethereum coin không?
  • Hướng dẫn tạo ví Ethereum đơn giản trên MyEtherWallet

Các nền tảng giao dịch Ethereum uy tín tại Việt Nam 2019

1. Sàn giao dịch Ethereum Vicuta.com

Vicuta.com là một trong những sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam và được cộng đồng crypto sử dụng để mua bán Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, .. và hơn 200 loại Altcoin khác. Sàn Vicuta cũng là một đối tác của Blog tiền điện tử Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn, uy tín và giá cả hợp lý khi mua bán trên website này.

Vicuta - Giới thiệu sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam

Vicuta.com Ethereum Marketplace có ưu điểm là không chỉ hỗ trợ giao dịch ETH mà còn hơn 200 Altcoin khác, bạn có thể thanh toán qua một số ngân hàng phổ biến tại Việt Nam như Vietcombank, Ngân hàng Á Châu, Ngân hàng Đông Á, Techcombank, Sacombank, Ngân hàng công thương, BIDV. Vicuta có mức chênh lệch giá mua bán hợp lý, quy trình giao dịch nhanh chóng, tỷ giá cập nhật theo thời gian thực,… Hiện tại, Vicuta là sự lựa chọn số 1 của tôi khi có nhu cầu mua bán Ether.

2. Trao đổi mua bán Ethereum và BTC Remitano

Remitano có lẽ đã quá quen thuộc với các nhà đầu tư thông thường Mua và bán Bitcoin sau đó không phải là nó? Hiện nay, nói đến Bitcoin người ta sẽ nhắc ngay đến sàn giao dịch Remitano, một trong những chợ Bitcoin nổi tiếng nhất Việt Nam bởi sự uy tín, an toàn và đặc biệt là mức chênh lệch giá mua / bán rẻ nhất trong tất cả các sàn. . Mới đây, Remitano đã chính thức khai trương Dịch vụ giao dịch Ethereum (ETH) cho khách hàng của mình.

Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Remitano.com là có thể sử dụng và mua bán cả hai loại tiền ảo Bitcoin và Ethereum, cách thức mua bán, tạo ví, bảo mật, .. đều giống như Bitcoin. Bạn có thể truy cập https://eth.remitano.com/ để khám phá giao diện Mua và bán Ethereum trên Remitano, về cơ bản chỉ khác với Bitcoin về màu nền. Blog tiền điện tử Ngoài ra còn có hướng dẫn chi tiết từ A – Z cho việc mua bán ETH trên Remitano.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Remitano uy tín, giá rẻ nhất Việt Nam

Remitano mua và bán Ethereum
Remitano mua và bán Ethereum

3. Thị trường Ethereum uy tín Buyselleth.com

Buyselleth đã Nền tảng giao dịch tiền xu ETH đầu tiên tại Việt Nam, nó được thành lập ngay sau khi đồng tiền ảo Ethereum bắt đầu phổ biến tại Việt Nam. Buyselleth Là hình thức sàn giao dịch tự động, tốc độ giao dịch cực nhanh, giá rẻ có thể nói là hàng đầu. Đây cũng là một khu chợ mua sắm mà tôi thường đến mua Ethereum Cũng như tính thanh khoản theo yêu cầu, Buyselleth hiện có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất trong tất cả các sàn giao dịch.

Mua hàng. Thị trường Chỉ hỗ trợ giao dịch bằng Ethereum và chấp nhận thanh toán bằng Vietcombank, nên muốn mua ETH tại đây, bạn cần có tài khoản ngân hàng Vietcombank có đăng ký internet banking. Nếu bạn chưa biết mua ETH ở đâu?, mua eth giá rẻ thì đây sẽ là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Ethereum trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam

Sàn giao dịch Ethereum uy tín Buyselleth.com
Sàn giao dịch Ethereum uy tín Buyselleth.com

4. Trao đổi giao dịch ETH Chimcugay.com

Chimcugay Là một Nền tảng giao dịch Ethereum Cũng khá uy tín mà mình biết, tuy mới thành lập và hoạt động được gần 2 năm nhưng đã chiếm được lòng tin của cộng đồng. Sàn Chimcugay không chỉ hỗ trợ mua ETHbán ETH mà còn cung cấp nhiều loại tiền ảo khác như Bitcoin, Ethererum classic, NEO, Bitcoin cash, Ripple, Litecoin, USDT, ..

Mặc dù chimcugay là Trao đổi Ethereum Giá chênh lệch rất cao nhưng thỉnh thoảng mình vẫn dùng vì tốc độ giao dịch rất nhanh chỉ 3-5 phút, nền tảng tiếng Việt cũng hỗ trợ khá tốt, bạn có thể thanh toán với nhiều ngân hàng khác nhau. như Vietcombank, Ngân hàng ACB, Vietinbank, Đông Á Bank, Techcombank, BIDV trực tiếp bằng VND rất tiện lợi. Bạn cũng nên cân nhắc những lợi thế và bất lợi, cái nào phù hợp với bạn khi mua Ethereum trên chimcugay.

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT, .. trên Chimcugay

5. Sàn giao dịch Ether uy tín Santienao.com

Santienao.com Cũng là một lựa chọn tốt cho bạn nếu có nhu cầu mua ETH, người dùng thường biết rằng sàn giao dịch tiền ảo là nơi Mua và bán Bitcoin nhiều hơn Ether, Khối lượng giao dịch BTC ở đây chỉ đứng sau sàn giao dịch Remitano. Sàn giao dịch này cũng là sàn giao dịch của Việt Nam và đã hoạt động khá lâu, ngoài BTC và ETH, santienao còn hỗ trợ trao đổi Perfect Money và Web Money.

Với Trao đổi tiền điện tử Trong trường hợp này, bạn chỉ được phép thanh toán qua Vietcombank. Giá bán mua Ethereum Ở đây cũng có những tầng hơi cao, nhưng giá bán Ethereum cũng cao nên chênh lệch tương đương. Nếu bạn chưa biết cách mua bán Ether, hãy xem hướng dẫn bên dưới, Ethereum cũng thực hiện tương tự như Bitcoin.

Xem thêm: Hướng dẫn cách mua và bán Bitcoin trên sàn giao dịch Santienao

Sàn giao dịch Ether uy tín Santienao.com
Sàn giao dịch Ether uy tín Santienao.com

Các nền tảng giao dịch tiền ảo ETH hàng đầu thế giới

6. Sàn giao dịch Bittrex, một sàn giao dịch ETH hàng đầu trên thế giới

Bittrex là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay, được xây dựng và hoạt động tại Mỹ, tại đây bạn có thể mua và bán ethereum và hàng trăm loại tiền khác nhau. Đây là sàn mà những người chơi đồng xu tường sử dụng để “lướt sóng“aka”tradecoin“kiếm lời. Tuy nhiên muốn mua bán trên Bittrex thì không thể thanh toán bằng USD hay VND mà chỉ hỗ trợ trao đổi giữa BTC, ETH, USDT với các loại tiền ảo khác.

Đó có nghĩa là bạn cần mua Ethereum hoặc là Bitcoin hoặc là USDT sau đó tải vào Sàn giao dịch Bittrex, sau đó sử dụng ETH, BTC hoặc USDT để mua các đồng tiền khác. Thường thì tôi tốt mua Bitcoin trên Vicuta sau đó nạp vào Bittrex để mua ETH và các loại coin khác, đôi khi rẻ hơn một chút. Cách bán cũng tương tự, bán ETH lấy BTC rồi chuyển về Remitano, sau đó bán BTC trực tiếp tại Remitano để lấy VND.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên Bittrex

Bittrex là nền tảng giao dịch ETH hàng đầu thế giới
Bittrex là nền tảng giao dịch ETH hàng đầu thế giới

7. Sàn giao dịch Poloniex mua bán Ethereum và hơn 200 đồng tiền khác

Sàn Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Mỹ, cách thức hoạt động và hoạt động tương tự như Sàn giao dịch Bittrex, Poloniex cũng được coi là một sàn giao dịch mua và bán ethereum, Bitcoin, Ripple, .. và hơn 200 Altcoin uy tín, được xếp vào top đầu thế giới hiện nay. Trước đây Polo được người dùng sử dụng nhiều nhất nhưng thời gian gần đây người dùng Việt Nam thường bị ép nhập capcha, tuy cách này chỉ để bảo mật tài khoản khách hàng nhưng rất khó chịu.

Vì vậy, nhiều nhà giao dịch Việt Nam đã chuyển sang mua bán tại Bittrex. Khối lượng Giao dịch Ethereum, BitcoinAltcoin trên sàn giao dịch Polo lớn hơn Bittrex một chút và có ít tiền hơn. Đây cũng là sàn dùng để chơi ”.lướt sóng“Giao dịch tiền xu là chìa khóa. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư Ethereum vẫn thích sử dụng nó vì nó là một sàn giao dịch lớn bảo mật tốt hơn. Đến mua ETHbán ETH Về điều này, bạn thực hiện tương tự như sàn giao dịch Bittrex.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên Poloniex

Phần kết

Đồng ý. Trên đây là Top 7 sàn giao dịch Ethereum (ETH) hàng đầu Việt Nam và thế giới tốt nhất ngày hôm nay mà bạn có thể chọn. Đây là tất cả Sàn giao dịch ETH uy tín và an toàn thì mỗi tầng đều có ưu / nhược điểm riêng nên tùy nhu cầu của bạn. Mình tạm chia sẻ 8 tầng này, trong thời gian sắp tới Blog tiền điện tử Sẽ test thêm vài tầng và cập nhật thêm cho các bạn.

Ethereum hiện đang là đồng tiền được giới đầu tư ưa chuộng nhất, chỉ đứng sau Bitcoin về giá trị vốn hóa, từ đầu năm 2017 giá của nó đã tăng gần 50 lần và được nhiều chuyên gia tài chính kỳ vọng trong tương lai. ETH còn tăng hơn nữa. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Ethereum, tôi nghĩ bạn nên đưa ra quyết định càng sớm càng tốt mua ETH được rẻ. Chúc may mắn.

Nên xem: 5 sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu tại Việt Nam & Thế giới

Từ khóa tìm kiếm đến bài viết: Nơi bán eth, bán eth sang usd, bán eth uy tín, bán eth, bán ethereum, bán ethereum classic, mua ban eth, mua bán eth, mua bán eth uy tín, mua bán ether, mua bán ethereum classic , mua eth bằng paypal, mua eth bằng visa, mua eth giá rẻ, mua eth ở đâu, mua eth viet nam, mua eth, mua eth o dau, mua ethereum bằng paypal, mua ethereum bằng thẻ visa, mua ethereum coin, mua giá rẻ ethereum, mua ethereum tại việt nam, mua ethereum việt nam, sàn giao dịch ethereum, sàn giao dịch ethereum, sàn giao dịch ethereum uy tín, sàn giao dịch ethereum

.
—end—

Back to top button