Hỏi - Đáp

7 ứng dụng trò chuyện tự hủy hoại bản thân hàng đầu dành cho những người không muốn bị lộ

Hiện có thể tăng cường bảo mật tin nhắn cho một số ứng dụng bằng cách gửi tin nhắn tự hủy, đây là một cách để bảo vệ tin nhắn và thông tin nhạy cảm khỏi người khác. Trong bài viết này, Thegioididong.com giới thiệu một số ứng dụng nhắn tin có tính năng tự hủy.

1. Jalo

Zalo luôn là một trong những ứng dụng hỗ trợ trò chuyện, gọi điện, nhắn tin tốt nhất và được nhiều người yêu thích và là ứng dụng có nhiều tính năng hấp dẫn như gọi video, phát video trực tiếp. Zalo mới đây đã cập nhật tính năng nhắn tin bí mật cho phép người dùng gửi tin nhắn với bạn bè.

Sau khi đọc tin nhắn, cuộc trò chuyện giữa hai người tự động bị xóa mà không ai hay biết.

Tốt

2. Facebook Messenger

Để tăng cường bảo mật hơn nữa cho ứng dụng Facebook Messenger, tính năng mới nhất của chúng tôi, Cuộc trò chuyện bí mật, cho phép người dùng xóa tất cả các tin nhắn trong một cuộc trò chuyện, các tin nhắn này sẽ tự động bị hủy sau một khoảng thời gian.

Điều này sẽ ngăn các tin nhắn riêng tư của bạn bị lộ trong Messenger khi những người khác đang sử dụng cùng một thiết bị.

tin nhắn Facebook

>>> Xem thêm: Cách mở cuộc trò chuyện bí mật trong Facebook Messenger

3. Viber

Về cơ bản, tính năng trò chuyện bí mật của Viber tương tự như tính năng tin nhắn tự hủy. Nhưng vấn đề ở đây là bên kia không thể chuyển tiếp tin nhắn đến các cuộc trò chuyện khác và không thể chụp ảnh màn hình của cuộc trò chuyện.

Bạn sẽ nhận được thông báo khi ai đó chụp ảnh màn hình cuộc trò chuyện của bạn. Các cuộc trò chuyện riêng tư và nhạy cảm trong nhóm không được tiết lộ với thế giới bên ngoài.

hải ly

>>> Đọc thêm: Cách tạo bình chọn trong Viber

4. Skype

Skype là ứng dụng thông minh giúp bạn trò chuyện, chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp một cách vô cùng đơn giản và tiện lợi. Trong số các tính năng của Skype có một tính năng thú vị mà không phải ai cũng biết – tính năng trò chuyện riêng của Android. Tin nhắn được mã hóa end-to-end và không thể xem được tin nhắn. Đã kích hoạt trước đó trên PC

Ứng dụng trò chuyện

>>> Xem thêm: Skype bổ sung tính năng trò chuyện riêng tư cho Android.

5. Snapchat

Không thể không nhắc đến Snapchat, một ứng dụng đang bùng nổ trong giới trẻ ở nhiều nơi trên thế giới, nó cho phép bạn tự do gửi tin nhắn và người nhận của bạn chỉ có thể đọc chúng một lần trước đó.

Cách duy nhất người nhận có thể lưu nội dung của hình ảnh đã gửi là chụp ảnh màn hình và mọi hành động chụp ảnh màn hình sẽ được thông báo cho bên kia trên Snapchat.

snapchat

>>> Đọc thêm: Cách tăng nhanh lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

6. Đánh bại

Beetalk có lẽ là ứng dụng nhắn tin từ lâu không còn xa lạ với hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Đặc biệt hơn nữa là Beetalk còn có một tính năng khác là cho phép người dùng gửi tin nhắn cho nhau.

Từ đó, chúng tôi đảm bảo hơn nữa sự an toàn của người dùng bằng cách giảm thiểu việc hiển thị các tin nhắn có chứa nội dung cá nhân.

đánh đập

>>> Xem thêm: Khắc phục lỗi không kết nối được Facebook trên máy tính

7. Điện tín

Telegram là một ứng dụng nhắn tin gây sốt ở nhiều nơi trên thế giới và những người tạo ra Telegram cũng rất tự hào khi quảng bá nó như một hệ thống nhắn tin có tính bảo mật cao. Ứng dụng này hoạt động rất nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Trò chuyện bí mật sử dụng mã hóa đầu cuối, không đăng nhập bất kỳ thứ gì vào máy chủ điện tín và tự hủy sau một khoảng thời gian.

điện tín

>>> XEM CŨNG: Cách tắt thông báo trò chuyện nhóm trong Messeger

Có thể nói, hầu hết chúng ta ngày nay đều có xu hướng chia sẻ mọi thứ về cuộc sống riêng tư của nhau thông qua các ứng dụng nhắn tin thông thường. Kể từ đó, nhiều người dùng đã bị lộ những tin nhắn nhạy cảm vì nhiều lý do khác nhau. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết 7 sẽ giúp bạn tăng cường bảo mật trò chuyện của mình với các ứng dụng trò chuyện tự hủy.

xem thêm:

>>> Cách quay màn hình Android mà không cần root

>>> Cách sửa điện thoại bị nóng

>>> Cách tăng FPS trong game Liên minh huyền thoại cho thiết bị cấu hình thấp

>>> Cách thay đổi biểu tượng ứng dụng trên Macbook

>>> Chip Spreadtrum SC7731 là gì? Hiệu suất như thế nào?

Q&A Thế giới di động

.

Back to top button