Thủ Thuật

Adobe Reader – Khắc phục lỗi ” Acrobat failed to load its Core DLL”

Máy tính của bạn sử dụng phần mềm đọc file PDF Adobe Reader với các phiên bản 9, X, XI. Nhưng gần đây khi mở tiện ích này lên thì đều nhận được thông báo lỗi ” Acrobat failed to load its Core DLL”. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố này.

Nếu một ngày nào đó khi mở các file PDF bằng phần mềm Adobe Reader một thông báo lỗi hiện ra “Acrobat failed to load its Core DLL”, rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm Virus. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thực hiện theo từng thao tác dưới đây.

Khắc phục lỗi “Acrobat failed to load its Core DLL”

Bước 1: Cài đặt các phần mềm diệt Virus có uy tín, ở đây bạn có thể sử dụng Kaspersky AntiVirus để quét toàn bộ hệ thống và loại bỏ các Rootkit (nếu có).

Bạn có thể download phiên bản mới nhất tại đây: Download Kaspersky

Bước 2: Click Menu Start –> Control Panel —> Uninstall a program để loại bỏ Adobe Reader, bằng cách nhấn Unistall

khac phuc, xu ly loi Acrobat failed to load its Core DLL

Nếu trong quá trình gỡ bỏ cài đặt, bạn gặp thông báo lỗi “Error 20” thì có thể khắc phục bằng cách tham khảo qua bài viết xử lý lỗi “Error 20”.

Bước 3: Cài đặt lại phần mềm Adobe Reader bản mới nhất cho máy tính để cập nhật lại các lỗi bảo mật của phần mềm. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Adobe Reader tại đây : Download Adobe Reader

Sau khi đã thực hiện đủ các thao tác trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Adobe Reader để đọc file PDF bình thường như trước mà không gặp bất kì sự cố nào.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button