Age of Wonders 4 – Siêu phẩm chiến lược 4X sắp trở lại

Hãng phim Hà Lan Triumph Studios và nhà xuất bản Paradox Interactive đã thông báo về sự trở lại cội nguồn của chiến lược 4X theo lượt cổ điển. Age of Wonders 4 mới sẽ được công bố vào năm 2023, cùng nhau quay trở lại thế giới giả tưởng. M.E.Thể thao Tìm hiểu dưới đây!

Sự trở lại của thời đại tuyệt vời 4

Sau khi chuyển sang khoa học viễn tưởng trong Age of Wonders: Triumph Studios đang quay trở lại nguồn gốc giả tưởng của mình với phần tiếp theo mang tính chiến lược, Age of Wonders 4. Nhóm đã làm việc bí mật trong nhiều năm và chỉ có thế, nghĩa là nó gần như đã sẵn sàng. dự kiến ​​Age of Wonders 4 sẽ ra mắt trên PC và console vào ngày 2 tháng 5 năm 2023.

Sự trở lại của thời đại tuyệt vời 4
Game sắp trở lại với rất nhiều điểm mới.

Sê-ri ra mắt vào năm 2019 như một giải pháp thay thế cho sê-ri Heroes of Might & Magic và bao gồm một chiến dịch theo lượt trong đó các bậc cha mẹ chia sẻ sở thích của họ trong khi khám phá một thế giới giả tưởng. xây dựng kho bạc và củng cố thành phố của họ

Age of Wonders 3 đã thực hiện nhiều cải tiến đối với công thức chơi trò chơi vốn đã hấp dẫn. Nâng cao tiêu chuẩn trong các trận đánh Cho phép người chơi tùy chỉnh các thủ lĩnh của mình bằng cách sử dụng hệ thống tạo và phát triển nhân vật giống như game nhập vai. Với Age of Wonders 4, mức độ tùy chỉnh này mở rộng cho đế chế của bạn. Điều này cho phép bạn tạo ra những thứ kỳ lạ như “những kẻ ăn thịt người giao phối với nhau”.

Những điểm hấp dẫn mới trong Age of Wonders 4

Như bạn có thể thấy từ phần giới thiệu trò chơi. Có khá nhiều bước trước khi bạn bắt đầu một trò chơi mới, đầu tiên bạn cần thiết lập một số thông số cho vương quốc. từ thời tiết đến đặc điểm của cư dân. Cho phép bạn xây dựng sa mạc đầy động vật khổng lồ hoặc vương quốc băng do rồng cai trị.

Sau đó, bạn bắt đầu tùy chỉnh nhân cách của mình – mặc dù bạn có thể bỏ qua bước này bằng cách chọn một trong các chương trình dựng sẵn. Có rất nhiều thứ để lựa chọn, bao gồm yêu tinh, chuột, cóc, v.v.

Những điểm hấp dẫn mới trong Age of Wonders 4
Khi nó xuất hiện, bạn sẽ không phải thất vọng.

Sau khi bạn đã chọn phong cách cộng đồng của mình. Bạn có thể chọn văn hóa của cư dân. biến chúng thành thuộc địa của bạn nhưng bạn chưa hoàn thành để chọn nhân vật của xã hội – bạn biến họ thành những kẻ ăn thịt người hoặc phù thủy tài năng

Một lần nữa, thước kẻ của bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nếu bạn chọn Sorcerer King’s Origin, nó không nhất thiết phải cùng loài với phe của bạn. Bạn có thể yêu cầu các phù thủy yêu tinh cai trị xã hội của những con Orc man rợ nếu bạn quan tâm.

Đọc thêm: Ngọa Long: Vương triều sụp đổ thú vị như lời đồn

Age of Wonders 4 cao cấp hơn phiên bản trước.

Age of Wonders 4 cũng giới thiệu một hệ thống sự kiện mới giúp cải thiện câu chuyện 4X này và giúp bạn định hình đế chế của mình tốt hơn.

Ví dụ, nếu bạn gặp ai đó đang bán tù nhân. Việc tiếp nhận những tù nhân này hay cuộc chiến chống lại những kẻ buôn bán nô lệ sẽ mở ra nhiều cơ hội.

Sê-ri Kỷ nguyên tuyệt vời 4
Sê-ri Kỷ nguyên tuyệt vời 4

khi nói đến chiến đấu Chúng ta có thể thấy những mảnh vỡ giữa Orc và Fire Giants trong mỏ đá. Đó là một bản đồ thú vị. Đầy những nút thắt cổ chai và chướng ngại vật địa hình. được các nhà phát triển tận dụng triệt để để nhanh chóng tiêu diệt những kẻ thù hung dữ.

Sản phẩm chiến lược cuối cùng 4X đang quay trở lại.
Sản phẩm chiến lược cuối cùng 4X đang quay trở lại.

Ở cuối hành trình Các nhà phát triển tạo ra một nơi mà chúng ta có thể thấy nhân loại có thể ảnh hưởng đến thế giới như thế nào. Các thành phố trung lập đã được sáp nhập vào đế chế. và bây giờ khu vực xung quanh Thủ đô bị tuyết bao phủ. Ảnh hưởng của một câu thần chú đóng băng cụ thể.

Loài Orc cũng trải qua quá trình biến đổi và giờ có những cột băng mọc ra từ cơ thể chúng. Điều này giúp chúng không bị đóng băng và cho phép chúng di chuyển nhanh trong tuyết.

trò chơi kết thúc

Cuối tiết lộ, Triumph cũng giới thiệu hệ thống Pantheon, nghĩa là các hành động bạn thực hiện trong trò chơi có thể chuyển sang các trò chơi trong tương lai. Mang chìa khóa mới cho các nhân vật và vương quốc mới để chơi cùng.

trò chơi kết thúc
Giao diện của trò chơi khá ấn tượng và bắt mắt.

Bạn sẽ gặp nhà lãnh đạo sáng tạo của mình trong các trò chơi sau này, giống như Stellaris sử dụng vương quốc tùy chỉnh của bạn để cư trú trong thiên hà của nó. Age of Wonders 4 ra mắt năm 2023 với sự bùng nổ của nhà sản xuất chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Gameshow Con mực, game đời thực khuấy đảo MXH Hàn Quốc

phần kết

Mọi thứ nghe có vẻ tuyệt vời. Chúng ta sẽ không phải đợi một năm hoặc lâu hơn nữa cho Age of Wonders, ngày 4 tháng 5 không còn xa nữa. Và hy vọng chúng tôi sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn đến với độc giả.

Tham Khảo Thêm:  Yamakaze Onmyoji - Thức thần SSR bá đạo trong Âm Dương Sư

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *