Game Offline

Among Us: Bug siêu dị khiến Imposter tự giết bản thân

Một lỗi bug khá kì quái trong Among Us vừa xuất hiện, khiến cho Imposter bằng một cách thần kỳ nào đó đã … tự giết chính mình, khiến họ thất bại ngay cả khi nắm chắc phần thắng trong tay

Là một hiện tượng mạng trong những ngày gần đây, Among Us đang truyền cảm hứng cho rằng nhiều sự sáng tạo và tràng cười vui vẻ trên mạng Internet. Khi nói đến ảnh chế, hay những sáng tạo ngoài đời, Among Us nhanh chóng vượt trội hơn một đối thủ đáng chú ý khác là Fall Guys. Dĩ nhiên, rất nhiều thứ tuyệt vời mà Among Us đã tạo ra chính là những khoảnh khắc trong từng ván đấu. Ý tưởng của trò chơi vô cùng đơn giản, với đồ họa dễ nhìn, và các màn mini-game không cần phải quá phức tạp. Trong khi các vấn đề kết nối đôi lúc vẫn xảy ra, game hầu như rất ít gặp bug. Và ít không có nghĩa là hoàn toàn không có. Các vấn đề hình ảnh và lỗi hiếm khi xảy ra trong Among Us, nhưng khi đó, chúng rất đáng chú ý.

Among Us: Bug siêu dị khiến Imposter tự giết bản thân

Một ví dụ điển hình mới đây đến từ một streamer, khi chỉ còn 3 người chơi và một cuộc bỏ phiếu khẩn đang diễn ra. Người streamer nói trên, Monoddy, chính là Kẻ Mạo Danh cuối cùng, Monoddy đã đẩy được phiếu bầu sang một người khác, và một phi hành đoàn đã bị chọn. Tuy nhiên, khi game đang kết thúc, một hình ảnh Kẻ Mạo Danh tấn công xuất hiện và Monoddy chết, dẫn đến một chiến thắng dành cho phi hành đoàn. Đã có nhiều lời than phiền về những kẻ gian lận trong Among Us, nhưng trong trường hợp này dường như không phải. Dựa trên nội dung trò chuyện, đây là một ván đấu giữa những người bạn. Monoddy không e ngại chuyện tiết lộ vai trò của mình sau khi đã bình chọn xong. Không có dấu hiệu nào của một hacker, và bản thân cái chết của Monoddy cũng vô cùng kì lạ. Anh xuất hiện trong một hoạt cảnh bị giết, và nhân vật của anh bị đâm bởi … chính anh.

Among Us: Bug siêu dị khiến Imposter tự giết bản thân 2
Hình ảnh vô cùng kì lạ mà Monoddy gặp phải

Trong số tất cả những điều người chơi cần nắm vững khi làm một Kẻ Mạo Danh, việc tự giết chính mình chắc chắn là không khuyến khích, và không thể như thế này. Điều kì lạ hơn là cuộc bình chọn đã có kết quả là một thành viên trong phi hành đoàn bị tống xuống dung nham. Điều này lẽ ra sẽ giúp Monoddy thắng trận khi là Kẻ Mạo Danh duy nhất còn sống. Nhưng vì anh bị giết ngay trước khi màn hình tối đi, phi hành đoàn đã thắng. Phản ứng của Monoddy trên Discord là vô cùng dễ hiểu, và trái ngược với màn reo hò của bạn bè anh. Dĩ nhiên anh nhìn thấy hình ảnh giết chết chính mình đó trước bất kì ai, càng làm tăng thêm sự hoang mang. Lỗi này chắc chắn đã vượt qua mọi vấn đề khác mà người chơi Among Us than phiền, nhưng chưa biết có bao nhiêu người đã trải qua điều đó. Game hiện đang phát hành trên PC và các thiết bị di động.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button