Tin Tức

Apple bất ngờ tung ra bản cập nhật iOS 12.5.1 cho các mẫu iPhone cũ để sửa lỗi thông báo phơi sáng Covid-19.

Hình minh họa (Nguồn: YouTube)

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật iOS 12.5.1 cho các mẫu iPhone cũ hơn không được hỗ trợ trên iOS 14. Phiên bản này được phát hành để bổ sung các bản vá bảo mật và sửa lỗi tính năng thông báo phơi sáng Covid.

Hệ thống cảnh báo tiếp xúc với cảnh báo phơi nhiễm được Apple và Google cùng phát triển để cho phép người dùng và cơ quan chức năng theo dõi sự lây lan của đại dịch Covid-19 bằng công nghệ Bluetooth.

Một tháng trước, Apple cũng đã phát hành iOS 12.5 cùng với iOS 14.3, lần đầu tiên đưa thông báo phơi sáng Covid-19 lên các mẫu iPhone trước đó.

Chức năng thông báo phơi sáng Corona 19Apple và Google cùng phát triển hệ thống thông báo liên hệ Covid-19 (Nguồn: MacRumors)

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật iOS 12.5.1 mới nhất sẽ giải quyết một lỗi có thể khiến tính năng thông báo hiển thị ngôn ngữ hồ sơ ghi nhật ký không chính xác. Nó cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện hiệu suất thiết bị và sửa nhiều lỗi nhỏ khác trên các mẫu iPhone cũ.

Bản cập nhật iOS 12.5.1 hiện có thể được tải xuống qua mạng cho tất cả các thiết bị đủ điều kiện từ ứng dụng Cài đặt. Để cập nhật phần mềm mới, hãy truy cập vào điện thoại của bạn môi trường > Cài đặt chung > cập nhật phần mềm.

Chưa cập nhật lên iOS 12.5.1 cho điện thoại thông minh?

Nguồn: MacRumors

Lưu ý: Apple chặn ký iOS 14.2 và iOS 14.2.1 để ngăn người dùng hạ cấp. Bạn nên cân nhắc trước khi nâng cấp lên iOS 14.3.

Back to top button