Công Nghệ

Avast ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt Edge

Avast đã phát hành một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge trong Windows 10. Vì vậy, một tiện ích mở rộng giúp người dùng xác nhận giao dịch tốt hơn khi mua hàng trực tuyến có tên là Avast SafePrice.

Avast Chúng tôi vừa phát hành một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Edge. Avast SafePrice, Edge cho phép người dùng tìm giá, phiếu giảm giá và ưu đãi tốt nhất để mua sản phẩm trực tuyến.

Tiện ích mở rộng này cũng có thể được sử dụng với các trình duyệt khác như Google Chrome. Avast SafePrice hoạt động rất đơn giản, tự động xác nhận các giao dịch tốt hơn khi người dùng mua sắm trực tuyến.

Avast ra mắt tiện ích mở rộng trình duyệt Edge

Theo ghi chú phát hành tiện ích mở rộng Microsoft Store, “Avast SafePrice tự động xác định các trang web mua sắm đáng tin cậy và cung cấp danh sách các ưu đãi và phiếu giảm giá trực tuyến tốt nhất miễn phí. Chỉ cần nhấp vào các giao dịch bạn muốn và tiện ích mở rộng sẽ đưa bạn đến một trang mà bạn có thể hoàn tất thỏa thuận. sẽ được chuyển hướng đến. “

Avast SafePrice là một tiện ích mở rộng miễn phí. Để tải xuống và cài đặt tiện ích mở rộng trên thiết bị của bạn, hãy truy cập: Avast SafePrice

Trình duyệt Microsoft Edge

Avast là một trong những nhà sản xuất phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay, với phần mềm bảo mật Avast miễn phí được cài đặt trên hàng triệu hệ thống trên toàn thế giới, trong đó có Windows 10.

Mặc dù Edge đang dần trở thành trình duyệt hàng đầu cho người dùng Windows 10 ISO, nhưng số lượng người dùng sử dụng Edge vẫn thấp hơn số lượng người dùng sử dụng trình duyệt của bên thứ ba.

Theo dữ liệu của bên thứ ba do NetMarketShare cung cấp, Chrome hiện là trình duyệt tốt nhất trong Windows 10 với 62,85% thị phần, với 11,82% Internet Explorer không còn hỗ trợ cập nhật tính năng cùng với thị phần. Mozilla Firefox đứng thứ ba với 9,92% và Edge đứng thứ tư với 4,26%.

Trình duyệt Edge hiện cũng có sẵn cho các nền tảng di động không phải Windows Phone, bao gồm cả Android và iOS. Tuy nhiên, số liệu thống kê sử dụng Edge cho nền tảng di động vẫn chưa có sẵn.


Sau khi giới thiệu giao diện Gmail mới một thời gian trước, Google hứa hẹn: Gmail mới sẽ có sẵn cho tất cả người dùng vào tháng Bảy. Giao diện và bố cục đã được thay đổi đáng kể để mang đến trải nghiệm dễ sử dụng cho người dùng.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page