Wiki

Bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh

Khấn bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh không chỉ giúp bnaj thể hiện được tấm lòng thành kính mà còn giúp lời cầu nguyện của bạn truyền tới thần linh, Thánh Mẫu, Thành Hoàng. Sau đây là bài văn khấn ở Tổ đình Phúc Khánh, các bạn cùng tham khảo.

Tổ đình Phúc Khánh được xem là nơi linh thiêng, thu hút nhiều phật tử ở thủ đô Hà Nội tìm đến, nhất là những ngày đầu năm. Bắt đầu từ đêm Giao thừa trở đi thì chùa Phúc Khánh luôn đông đúc và náo nhiệt, nườm nượp khách thập phương tìm đến để tham quan, chiêm bái và cầu bình an. Để đi lễ chùa Phúc Khánh đúng chuẩn, bạn cần chuẩn bị bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh và sắm sửa đồ lễ.

bai van khan to dinh phuc khanh

Bài văn khấn chùa Phúc Khánh

1. Tìm hiểu Tổ đình Phúc Khánh

Tổ đình Phúc Khánh hay còn gọi là chùa Sở, chùa Thịnh Quang, chùa Phúc Khánh, nằm ở Ngã Tư Sở, phường Thịnh Quang, Đống Đa, thành phố Hà Nội. Hàng năm, cứ đến ngày Tết, hay ngày mùng 1, ngày rằm, mọi người ở khắp nơi đổ về đây lễ Phật cầu an, giải hạn, cầu siêu.

Theo như thông tin từ phía chùa, tháng giêng có nhiều khóa lễ dâng sao giải hạn, cầu an nên thu hút rất đông mọi người tìm đến. Để tham gia khóa lễ của chùa, người dân cần đăng ký trước đó.

2. Bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh

Tương tự như bài văn khấn đi chùa khác, bài văn khấn chùa Phúc Khánh như sau:

* Văn khấn Đức Ông

bai van khan to dinh phuc khanh 2

* Văn khấn Quán Thế Âm Bồ Tát

* Văn khấn Đức Thánh Hiền

* Văn khấn ở ban Tam Bảo

Bên cạnh chuẩn bị bài văn khấn Tổ đình Phúc Khánh, sắm lễ, bạn cũng cần nên chú ý trang phục mặc khi đi lễ chùa, cần đảm bảo ăn mặc quần áo trang nghiêm, chỉnh tề, tránh mặc áo sát nách, quần ngắn …

Các bạn có thể xem thêm bài văn khấn chùa Kim Liên để khi đi chùa Kim Liên, bạn có được bài văn khấn đúng chuẩn nhất, từ đó thể hiện lòng thành, lời cầu nguyện truyền đạt tới thần linh, thần phật. 

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button