Bản đồ Vườn Anh Đào Đảo Quân Sự Free Fire Có gì đặc biệt?

Samurai’s Garden – Samurai’s Cherry Garden hiện đang là địa điểm được yêu thích nhất trên bản đồ Đảo Quân Sự 2.0 mới từ game Garena Free Fire, tuy nhiên không nhiều người biết được những bí mật thần bí xuất hiện tại đây. Hãy cùng khám phá bản đồ Vườn Anh Đào của Free Fire Military Island với dữ liệu lớn có gì đặc biệt.

Có một bản cập nhật Bắt đầu mới cung cấp bản đồ. Đảo quân sự 2.0 Một tính năng mới cho người chơi Free Fire đã được chờ đợi từ lâu. Đảo Quân Sự 2.0 là phiên bản cải tiến của bản đồ cũ với đồ họa, vật phẩm, công trình và địa điểm mới.

Có tổng cộng 5 địa điểm mới trên bản đồ: Đảo Quân Sự 2.0, Học Việt, Nhà Máy Điện, Cổng Trời, Làng Chài và Vườn Anh Đào. Trong số năm nơi này, Samurai Garden là đẹp nhất vì nó là một hòn đảo nhỏ tách biệt với hòn đảo chính. Thay vì những tòa nhà thông thường, nơi đây có đầy những ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản và những bông hoa anh đào xinh đẹp.

bản đồ lửa miễn phí

Chủ nhân của hòn đảo này là gia đình Hayato.
Vì Hayato cũng là một samurai nên rất dễ đoán rằng đây là làng của Hayato, nhưng gia đình của Hayato không phải là samurai bình thường. Họ có một lời nguyền khiến họ mạnh hơn sau khi mất máu (máu càng thấp, sát thương càng cao). Lời nguyền này đã phá hủy những ngôi nhà và những ngôi làng bị bỏ hoang.

bản đồ lửa miễn phí

Bản đồ bí mật của Cherry Garden Military Island FF
Hầu hết các tòa nhà ở Cherry Garden đều có một hoặc hai tầng, nhưng ngôi đền trong làng là tòa nhà duy nhất có ba tầng. Tuy nhiên, không có cầu thang bộ lên tầng 3 của tòa nhà. Truyền thuyết kể rằng bất cứ ai có thể lên đến tầng đó sẽ nhận được một phước lành bí mật, và không ai biết nó là gì, vì chưa ai có thể leo lên được.

bản đồ lửa miễn phí


Trên đây là toàn bộ thông tin về bản đồ vườn anh đào Đảo Jayupogundo đã được NPH tung ra. Nhanh tay tải bản đồ mới, thách đấu tháp ba tầng, lên tầng 3 rinh quà bí mật từ NPH. Cái này là cái gì.

=> Link tải Garena Free Fire cho PC

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

.

Back to top button