Game Offline

Bản mod mang bản đồ Red Dead Redemption vào GTA 5 bị hủy bỏ

Theo như một trong các modder của bản mod Red Dead Redemption V cho biết, một đơn vị đã liên hệ với họ sau khi ra mắt đoạn trailer, và họ đã phải ngừng dự án mod này

Red Dead Redemption V, một bản mod chất lượng cao hướng đến việc mang bản đồ của game Red Dead Redemption vào game GTA V, đã đi đến hồi kết. Một trong các modder của dự án này, Mr. Leisurewear, đã lý giải trong diễn đàn GTA rằng đội ngũ mod đã “được liên hệ” sau khi họ ra mắt một đoạn trailer cho Red Dead Redemption V (Đã bị gỡ xuống).

“Tôi biết điều này rất khó để chấp nhận, nhưng như các bạn có thể đã để ý chúng tôi đã được liên hệ, và chúng tôi buộc phải nói rằng mình đang ngừng dự án này.” Mr. Leisurewear cho biết. “Vậy nên cảm ơn các bạn, tất cả chúng tôi đều hạnh phúc để nhìn thấy điều này, nhưng nó sẽ không xảy ra, xin lỗi.”

Bản mod mang bản đồ Red Dead Redemption vào GTA 5 bị hủy bỏ 2

Đơn vị đã liên hệ với đội ngũ mod rất có thể là Take-Two, nhà phát hành đang sở hữu bản quyền của seri Red Dead Redemption. Dù sao đây cũng không phải lần đầu tiên các nhà phát hành ngăn cản những dự án do người hâm mộ tự thực hiện. Được công bố vào tháng 3, bản mod Red Dead Redemption V dự kiến ra mắt bản Beta vào mùa hè này, trước khi nó bị hủy bỏ.

Bản mod mang bản đồ Red Dead Redemption vào GTA 5 bị hủy bỏ 3

Theo Gamespot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button