Đầu Tư

Binance Lending Là Gì? Lời Khuyên Và Đánh Giá Chi Tiết về BNB Lending

Gần đây, khi cơn bão quét qua và làm cho giá trị của đồng Binance Coin (BNB) giảm đều đặn từng tháng, cho thấy việc làm giảm sút Đầu tư IEO, sau đó CZ tập trung vào việc tung ra một phân khúc mới là Binance Lending. Vậy cơ chế của nó là gì, hãy cùng Vozz Kiểm tra một vài điểm nổi bật.

Binance Lending là gì

Binance Lending là gì?

Binance Lending Là Gì? Lời Khuyên Và Đánh Giá Chi Tiết về BNB Lending
Cho vay Binance là gì?

Đây là định nghĩa mà chúng tôi nhận được khi truy cập trang cho vay từ Binance, hãy hiểu ngày nay Binance Lending là chúng tôi cho vay tiền điện tử (Hiện đang tung ra 3 đồng tiền BNB, USDTVÂN VÂN), và chúng tôi sẽ nhận được lãi suất hàng năm do Binance trả (lãi suất của các đồng tiền trên lần lượt là 15%, 10% và 7%).

Cũng giống như các mô hình Đánh cược hoặc gửi tại các ngân hàng truyền thống, chỉ là chúng ta sử dụng Crypto. Vậy có nên lựa chọn và đầu tư vào đây không, trước khi đi vào chúng ta hãy thử tìm hiểu và phân tích về Binance Lending trước.

Lý do cho sự ra đời của Binance Lending?

(đây chỉ là phân tích và dự đoán của cá nhân mình, không phải của ai khác, các bạn chỉ nên tham khảo, không nên coi đó là tuyệt đối)

Một vài tháng trước, tôi đã đọc một bài báo nghiên cứu của Binance Research cho thấy rằng Lending là một xu hướng tất yếu trong ngành tiền điện tử, theo đánh giá thì Lending chiếm tỷ trọng rất nhỏ và tôi nhớ rằng hồi đó chưa có nhiều dịch vụ cho vay, chỉ khi xu hướng Đánh cượcVí điện toán đám mây xuất hiện, có quá nhiều người gửi tiền vào ví, giữ tiền trên sàn giao dịch, dẫn đến quá nhiều tiền điện tử nằm im, từ đó các chủ sàn và chủ sở hữu ví tìm cách tối ưu hóa điều đó để thu lợi. Có thể đó là một trong những lý do tại sao Binance Lending ra đời.

Với Binance Lending, hiện tại chỉ cho vay BNB, USDT, ETC, mình thấy có khá nhiều anh em đang nắm giữ 3 coin này trên Binance. Vì vậy, trước mắt chỉ có 3 đồng, nhưng sắp tới sẽ có nhiều đồng khác.

Với các dự án Staking không phải ai cũng có thể bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư, tại sao nhiều người biết kiến ​​thức để làm pool từ đó bỏ coin vào staking để nhận lãi đâu đó khoảng 8 – 10%? /Năm. Do đó, tôi cho rằng đây là một hình thức cải tiến hoặc có thể gọi là sự tiến hóa của Staking hoặc có thể là sự kết hợp cố hữu giữa Lending với xu hướng Staking. Cũng là một phương pháp đầu tư khác mà bạn nên chú ý thay vì gửi tiết kiệm truyền thống hoặc chỉ giữ xu rồi bỏ đi.

Thông tin chi tiết về Binance Lending

Theo thông báo mới nhất từ ​​Binance, Trong giai đoạn đầu, các sản phẩm cho vay là BNB, USDT và ETC với thời hạn cho vay là 14 ngày, cụ thể như sau:

 • Lãi suất hàng năm: BNB (15%), USDT (10%), ETC (7%).
 • Thời gian đăng ký: Từ 6:00 sáng ngày 28/08/2019 (UTC) đến 0:00 sáng ngày 28/08/2019 (UTC).
 • Thời gian đáo hạn: 14 ngày.
 • Thời gian tính lãi: Từ 0:00 AM (UTC) 2019/08/29 đến 23:59 PM ngày 09/08/10 (UTC).
 • Thời hạn trả lãi: Ngay sau khi đáo hạn thời hạn vay.
 • Hình thức đăng ký: Ai đến trước phục vụ trước.

Có thể nói đây là lần thử nghiệm đầu tiên đối với các nhà đầu tư và với Binance cũng vậy, không biết hiệu quả ra sao nên chưa thể khẳng định được.

Binance Lending Là Gì? Lời Khuyên Và Đánh Giá Chi Tiết về BNB Lending
Binance Lending

LƯU Ý QUAN TRỌNG cần biết: Đối với những người quan tâm đến Binance LaunchPad và cả Lending, không cần phải lo lắng. Số dư nắm giữ hàng ngày vẫn được bao gồm trong số lượng BNB bạn cho vay, vì vậy nếu bạn có 500BNB nhưng cho vay 300BNB, bạn vẫn sẽ có 10 vé tham gia LaunchPad.

Đánh giá ưu và nhược điểm của Binance Lending

Ưu điểm

 • Giúp nhà đầu tư tối ưu lượng coin đang nắm giữ (phù hợp với những ai có ý định nắm giữ lâu dài)
 • Cả việc cho vay và tham gia vào Launchpad đều đáng được cân nhắc.
 • Giúp các cá nhân tham gia cho vay, đi vay và cho vay có thể đạt được mục đích của mình (cái này tùy trường hợp, xấu hay tốt tùy thị trường lúc đó).
 • Đơn giản, dễ sử dụng, dễ sử dụng.

Khiếm khuyết

 • Rủi ro biến động lớn: Không chắc rằng 10% là ngon. Bạn nên biết rằng tiền điện tử là khoản đầu tư cực kỳ rủi ro với độ biến động rất cao. Có khi trong 1 tháng bạn bay được 30%, bạn vay lãi 15% / năm chưa chắc đã tốt nếu là năm xu hướng giảm.
 • Rủi ro Sập sàn, Sập sàn USDT: Dù bạn dùng USDT để cho vay thì khả năng USDT cũng sập, Binance ngoài mặt là bảo chứng, nhưng ai biết được, lúc đó ai cũng lo lắng.
 • Tất nhiên nó giống như một tài khoản tiết kiệm: bạn sẽ không thể rút tiền khi cho vay, hoặc bạn sẽ mất tiền lãi khi cần tiền gấp.

Phần kết

Về cơ bản, đây là một hình thức đầu tư mà bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, sẽ có lợi, sẽ có hại tùy theo nhận định tình huống của bạn, ưu nhược điểm mà chúng tôi đã đề cập và phân tích. phân tích chi tiết.

Bất kỳ sàn giao dịch nào cũng cố gắng xây dựng cho họ một hệ sinh thái, kể cả Binance, vì họ muốn giữ chân người dùng của mình, tôi nghĩ đây là sản phẩm nằm trong xu hướng tất yếu để giúp các nhà đầu tư. Lòng trung thành của BNB kiếm được nhiều xu hơn (giá trị đồng xu tăng hay giảm, không rõ ràng). Hãy cân nhắc và quyết định, chúc các bạn thành công. Mời các bạn chú ý đón xem tin tức trong chuyên mục đầu tư Xin vui lòng

Giá Vàng hôm nay


Back to top button