Sàn Giao Dịch

Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký và tạo ví trên sàn giao dịch Bitfinex

Bitfinex là gì?

Bitfinex là một sàn giao dịch và trao đổi tiền điện tử được sở hữu và điều hành bởi iFinex Inc. Kể từ năm 2014, Sàn giao dịch Bitfinex đã trở thành một nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới, giành được hơn 10% giao dịch. Ngoài ra, nền tảng giao dịch này cho phép bạn tham gia hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký, tạo ví và mua bán Altcoin trên Poloniex

Trao đổi Bitfinex

Trao đổi Bitfinex Được phát triển bởi nhiều chuyên gia trong ngành tài chính, linh hoạt hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Lợi ích của Bitfinex là cho phép người dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket / taker. Bitfinex là nền tảng Mua và bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum, .. an toàn, đáng tin cậy và được các nhà đầu tư lựa chọn.

Hướng dẫn mở tài khoản trên sàn giao dịch Bitfinex.com

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập https://www.bitfinex.com để đăng ký mở tài khoản, nhập thông tin Tên đăng nhập, Email và Mật khẩu rồi bấm vào “Mở tài khoản“.

Đăng ký tài khoản tại Bitfinex
Đăng ký tài khoản tại Bitfinex

Bước 2: Xác nhận đăng ký email, hệ thống của Sàn giao dịch Bitfinex sẽ gửi cho bạn một email để xác minh tài khoản của bạn, hãy chuyển đến email và nhấp vào nút “XÁC MINH ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA TÔI”Để hoàn tất đăng ký.

Xác nhận Email đã Đăng ký Bitfinex
Xác nhận Email đã Đăng ký Bitfinex

Bước 3: Đăng nhập vào sàn giao dịch Bitfinex: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển đến phần đăng nhập. Bạn bấm vào “tên tài khoản“.

Đăng nhập vào Bitfinex
Đăng nhập vào Bitfinex

Sau đó nhập Email (Hoặc Tên người dùng) và Mật khẩu rồi nhấn “Đăng nhập”Để đăng nhập vào hệ thống trao đổi Bitfinex để bắt đầu sử dụng.

Nhập thông tin để đăng nhập vào Bitfinex
Nhập thông tin để đăng nhập vào Bitfinex

Đây là giao diện chính của Trao đổi bitcoin Bitfinex, nó khá thân thiện và dễ sử dụng, tất nhiên đối với người mới sẽ mất một khoảng thời gian để làm quen. Tiếp theo tôi sẽ chỉ cho bạn tạo ví trên Bitfinex.

Giao diện chính của sàn giao dịch Bitfinex
Giao diện chính của sàn giao dịch Bitfinex

Hướng dẫn tạo ví Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, .. trên Bitfinex

Hiện nay Sàn giao dịch Bitfinex cho phép người dùng tạo ví của 11 loại tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ethereum Classic, Zcash, Monero, Litecoin, Ripple, Dash, IOTA, EOS và Tether. Để tạo địa chỉ ví của những đồng tiền này, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn đi đến “chuyển khoản, trong menu thả xuống, bạn chọn “Tiền gửi”Để nhập danh sách ví của tất cả các đồng tiền.

Cách tạo ví Bitfinex
Cách tạo ví Bitfinex

Bước 2: Bạn muốn tạo ví coin nào thì click vào ví coin đó, ở đây mình lấy ví dụ với Ethreum nghĩa là “Ether“.

Chọn tiền điện tử bạn muốn tạo ví
Chọn tiền điện tử bạn muốn tạo ví

Bước 3: Tiếp theo để tạo ví mới bạn nhấp vào “Nhấp để tạo địa chỉ”Là ví trao đổi được sử dụng để lưu trữ Ethereum của bạn.

Chỉ cần 1 cú nhấp chuột để tạo một ví Bitfinex đơn giản
Chỉ cần 1 cú nhấp chuột để tạo một ví Bitfinex đơn giản

Sau khi nhấp vào, hệ thống của Bitfinex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví ở dạng “0x8dd089e2d282a041fd7b5e627e702efcc5b189e6”Bạn tiết kiệm cho sau này khi bạn muốn gửi Ethereum từ một ví khác (Ví dụ Chuỗi khối, Coinbase hoặc nếu mua Bitcoin trên Remitano hoặc là Santienao sau đó sử dụng địa chỉ này để nhận.).

Word kết thúc

Đồng ý. Bài đăng “Hướng dẫn đăng ký tài khoản và tạo ví tiền điện tử trên Bitfinex“Kết thúc tại đây, các bài viết sau Vozz.com sẽ hướng dẫn bạn cách bảo mật tài khoản, xác thực tài khoản để tăng mức nạp / rút tiền, mua bán Bitcoin và các loại coin khác, rút ​​coin về sàn giao dịch tại Việt Nam để bán ra VNĐ chi tiết hơn. Chúc may mắn.

.
—end—

Giá Vàng hôm nay


Back to top button