Bom tấn 2023 Horizon Online Mobile sắp ra mắt

2023 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của dòng trò chơi điện tử nổi tiếng. Bên cạnh sự nổi tiếng của The Day Before, Meet Your Maker, có lẽ không phải nói về sức ảnh hưởng của Chân Trời Trực Tuyến Di Động Các nhà sản xuất nói rằng một phiên bản trải nghiệm của loạt phim sẽ sớm ra mắt. thể thao Kue Tìm hiểu dưới đây!

Sự quan tâm của Horizon Online trong thế giới trò chơi

Loạt trò chơi này đã phát hành phiên bản trước đó tung ra thị trường trò chơi điện tử. với thành công này Chân Trời Trực Tuyến Di Động Nhiều vụ nổ hơn được mong đợi.

Guerilla Games chia sẻ vai trò thiết kế câu chuyện của trò chơi. Hứa hẹn phiên bản di động của dòng game này sẽ vô cùng hấp dẫn và thú vị. Đó là lý do Horizon Online trở thành series game được game thủ mong đợi nhất.

2023 Horizon Online trên di động
Horizon Zero Dawn – Trò chơi PS4

Được biết, thương hiệu này đã nổi tiếng từ năm 2017. Khi đó, Horizon Zero Dawn chính thức ra mắt trên PlayStation 4 đã gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Đây là một thành tích đáng ghi nhận của nhà phát triển Guerilla Games khi được đông đảo người chơi ủng hộ.

Horizon Zero Dawn kể câu chuyện về nhân vật chính dũng cảm Aloy lấy bối cảnh là The Frozen Wilds trong tương lai.

Horizon Forbidden West sẽ phát hành trên PS4 và PS5 vào đầu năm 2023.
Horizon Forbidden West sẽ phát hành trên PS4 và PS5 vào đầu năm 2023.

Được biết, phần tiếp theo Horizon Forbidden West sẽ phát hành trên PS4 và PS5 vào đầu năm 2023, với hàng loạt phiên bản liên tục được làm mới và phát hành. Chân Trời Trực Tuyến Di Động Có lẽ là phiên bản đầy đủ và tiết kiệm chi phí nhất.

XEM CSONG: Trò chơi nổi tiếng World of Warcraft sắp bị ngừng sản xuất tại Trung Quốc

Horizon Online sẽ có phiên bản di động.

Sau thành công của phiên bản trước Chân Trời Trực Tuyến Di Động Thu hút người chơi với bối cảnh MMORPG thế giới mở, bối cảnh này được tái hiện từ phiên bản gốc của trò chơi này.

Tuy nhiên, nhà sản xuất cũng đã điều chỉnh một số yếu tố khiến phiên bản di động của Horizon Online trở nên hấp dẫn và lôi cuốn. Nó cũng đánh dấu sự khởi đầu của sự phát triển của Horizon Mobile.

2023 Horizon Online trên di động
Horizon Online sẽ có phiên bản di động.

Có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi Sony quan tâm đến việc mở rộng hệ thống nhân vật trong game của mình. Đặc biệt, IP của trò chơi cũng được mở rộng rộng rãi.

Điều đó có nghĩa là Chân Trời Trực Tuyến Di Động sẽ tích hợp đầy đủ các tính năng mới này. Chính vì vậy rất nhiều game thủ đang mong chờ được trải nghiệm dòng game này.

Horizon Online Mobile Beta sắp ra mắt.

Nhà phát triển Guerilla Games mới đây đã thông báo rằng phiên bản trải nghiệm của Chân Trời Trực Tuyến Di Động Điều này cho phép game thủ thử nghiệm những cuộc phiêu lưu thú vị trong bối cảnh quen thuộc của Horizon Forbidden West.

Ngoài ra, nhiều người đã dự đoán về ngày phát hành chính thức của Horizon Mobile cũng không còn xa nữa. Ngay sau khi phiên bản trải nghiệm được ra mắt, có lẽ Guerilla Games sẽ không để cộng đồng game thủ phải chờ đợi thêm nữa.

Horizon Online sẽ có phiên bản di động.
Nhà phát triển trò chơi Guerilla Games đã công bố phiên bản trải nghiệm sắp tới.

Việc phát hành sê-ri cũng chứng tỏ Sony đang đặt cược lớn vào thương hiệu Horizon, đặc biệt là khi họ có kế hoạch phát triển phần mềm và phần cứng trên PlayStation 5.

Sony gần đây cũng đã xác nhận rằng DLC ​​của Burning Shores sẽ bỏ qua phiên bản PS4 của Horizon Forbidden West để chuẩn bị cho vụ nổ Horizon Call of The Mountain sắp tới trên PlayStation VR2.

Phiên bản PS4 Horizon Forbidden West
Phiên bản PS4 Horizon Forbidden West

Tuy không nhận được giải thưởng tại The Games Award 2022 nhưng Horizon Forbidden West đã tạo được ấn tượng trong lòng người chơi. Không chỉ vậy, trò chơi này còn được đề cử trong top 7 vì những hy vọng phát triển trong tương lai. Nhiều người dự đoán rằng tại The Games Award 2023, Horizon sẽ có thể cạnh tranh giải thưởng lớn này.

XEM CSONG: Top 3 Series game miễn phí trên PlayStation mà game thủ không nên bỏ lỡ

tóm tắt

thông tin Chân Trời Trực Tuyến Di Động Một phiên bản trải nghiệm sắp được ra mắt khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức. Hãy nhớ đăng ký Kuesports để cập nhật những thông tin mới nhất về bộ truyện!

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách cài đặt tựa game Hitman 2 đơn giản nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *