Game Offline

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora’s Mask trên N64 chuẩn bị có mặt trên nền tảng PC

Theo thông tin gần đây, hàng loạt tựa game bự của Banjo-Kazooie, The Legend of Zelda: Majora’s Mask và series Nintendo 64 sẽ có mặt trên nền móng PC chỉ cần khoảng đến.

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora's Mask trên N64 sắp ra mắt trên nền tảng PC.

Vậy là 1 nhóm người mến mộ của dòng game trước đã chung tay, hợp sức để đưa những bom tấn hay nhất của nền móng Nintendo 64 tới 1 kỷ nguyên mới của người chơi. Trước hết là Perfect Dark của Ryan Dwyer, được cho là chưa hoàn thiện 70% với các cổng được lên kế hoạch cho PAL, NTSC, Nhật Bản và cả NTSC và PAL bạn dạng beta. .

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora's Mask trên N64 sắp ra mắt trên nền tảng PC 2.

Trong lúc ấy, các dự án lấy Paper Mario làm trung tâm tuyên bố xong xuôi khoảng 60%, Banjo-Kazooie khoảng 55%, Mario Kart 64 hơn 25% và Trạm vũ trụ Silicon khoảng 30%. Nhà tăng trưởng cảng Ocarina of Time của Harbour Masters cũng cho biết công tác dịch ngược Majora’s Mask hiện ước lượng đã xong xuôi 45%.

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora's Mask trên N64 sắp ra mắt trên nền tảng PC 3.

Ngoài ra còn rất nhiều dự án khác chưa có thông tin chi tiết về việc đã xong xuôi hay chưa, chả hạn như Blast Corps, Body Harvest, Bomberman 64, Conker’s Bad Fur Day, Dinosaur Planet, Kirby 64: The Crystal Shards, Mario Party 3 , Thợ làm trò tinh nghịch, Ninja kì bí. , Paper Mario, Pokemon Snap, Pokemon Stadium, Snowboard Kids, Turok 3, Yoshi Story.

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora's Mask from N64 Sắp ra mắt trên PC Platform 4.

Sau lúc xong xuôi 2 dự án N64 bự, bao gồm Super Mario 64 phát hành vào 5 2019 và The Legend of Zelda Ocarina of Time (phát hành online ngày 22 tháng 3), nhóm người mến mộ hiện đang tiến hành hơn 20 dự án.

.

Xem thêm về bài viết

Bom tấn Banjo-Kazooie và The Legend of Zelda: Majora’s Mask trên N64 sẵn sàng có mặt trên nền móng PC

[rule_3_plain]

Theo thông tin gần đây, Banjo-Kazooie, The Legend of Zelda: Majora’s Mask và hàng loạt những tựa game bự của dòng máy Nintendo 64 sẽ sớm có mặt trên nền móng PC ngay chỉ cần khoảng đến.

Theo ấy, những nhóm fan mến mộ dòng game cũ đã cùng bắt tay và làm việc cùng nhau để đưa những bom tấn tuyệt vời nhất trong nền móng Nintendo 64 về lại với người chơi thời đại mới. Trước hết là Perfect Dark do Ryan Dwyer tiến hành, được cho là chỉ đang xong xuôi ở mức dưới 70%, với các cổng được lên kế hoạch cho cả bản phát hành PAL, NTSC, tiếng Nhật và các bạn dạng NTSC và PAL beta.

Trong lúc ấy, 1 dự án vào Paper Mario tuyên bố đã xong xuôi khoảng 60%, Banjo-Kazooie hiện đạt tiến độ khoảng 55%, dự án Mario Kart 64 đạt hơn 25% và Space Station Silicon vào khoảng 30%. Harbour Masters, nhà tăng trưởng cổng PC của Ocarina of Time cũng cho biết công tác dịch ngược Majora’s Mask hiện được ước lượng xong xuôi 45%.

Ngoài ra còn nhiều dự án khác chưa có thông tin chi tiết về tiến độ xong xuôi như: Blast Corps, Body Harvest, Bomberman 64, Conker’s Bad Fur Day, Dinosaur Planet, Kirby 64: The Crystal Shards, Mario Party 3, Mischief Makers, Mystical Ninja, Paper Mario, Pokémon Snap, Pokémon Stadium, Snowboard Kids, Turok 3 và Yoshi’s Story.

Hiện có hơn 20 dự án đang được tiến hành bởi các nhóm người mến mộ, sau lúc xong xuôi 2 dự án bự N64 là The Legend of Zelda: Ocarina of Time (đã được xong xuôi và phát hành online vào ngày 22/3 gần đây) và Super Mario 64 từng ra mắt vào 5 2019.

Share

[rule_2_plain]

#Bom #tấn #BanjoKazooie #và #Legend #Zelda #Majoras #Mask #trên #N64 #chuẩn #bị #có #mặt #trên #nền #tảng


  • #Bom #tấn #BanjoKazooie #và #Legend #Zelda #Majoras #Mask #trên #N64 #chuẩn #bị #có #mặt #trên #nền #tảng
  • Tổng hợp: Vozz

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin
Back to top button