Sàn Giao Dịch

BuySellETH là gì? Hướng dẫn mua bán cơ bản cho người mới

Cập nhật mới nhất 04/2019. Không thể truy cập sàn giao dịch hiện tại, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, vui lòng không giao dịch trên đó

Sàn giao dịch mua bán BTC, ETH, USDT,… Tại Việt Nam – Cập nhật tự động

Số thứ tự Tên tầng Đăng ký Đánh giá
Đầu tiên Coinhako Đăng ký ngay 8/10
2 T-Rex Đăng ký ngay 8/10
3 Huobi OTC Đăng ký ngay 8/10
4 Remitano Đăng ký ngay 7/10
5 VCC.EXCHANGE Đăng ký ngay 7/10
6 Binance P2P Đăng ký ngay 8/10

Ethereum (ETH hay Ether) là đồng tiền ảo lớn thứ hai trên thế giới hiện nay trên thị trường tiền điện tử chỉ sau Bitcoin về vốn hóa thị trường. Kể từ đầu năm 2017 Ethereum đã tăng gần 50 lần, gần đây có nhiều bạn hỏi tôi cách mua và bán ethereum như thế nào và mua ETH ở đâu? uy tín, an toàn, giá rẻ? Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua ETH và bán ETH trên Mua bán trao đổi, một trong những Thị trường Ether uy tín nhất Việt Nam tính bằng VNĐ.

Thời gian hiện tại, khối lượng Giao dịch Ethereum ở các tầng Việt Nam cũng như thế giới là rất lớn. Tuy nhiên, nhiều người mới tìm hiểu do thiếu kiến ​​thức và khả năng bảo vệ tài sản hoặc bị lừa đảo vì giao dịch Ethererum hoàn toàn trực tuyến, nếu khi mua bán bạn chọn những cá nhân, sàn giao dịch không uy tín thì rủi ro không cao. rủi ro rất cao. Vậy làm cách nào để có thể chuyển đổi giữa tiền mặt (cụ thể là Việt Nam Đồng) với tiền ảo (như Bitcoin) một cách tự động và an toàn 100%?

Giới thiệu về sàn giao dịch Ethereum Buyselleth

Buyselleth.com một trong Sàn giao dịch Ethereum uy tín để kết nối và thực hiện các giao dịch tự động giữa mọi người bán ETH và mọi người mua Ethereum một cách an toàn và nhanh chóng, ngay cả khi không biết nhau. Tầng lầu mua theo như tôi biết Nền tảng giao dịch Ethereum Đầu tiên của Việt Nam. Tỷ giá hối đoái trong trao đổi tiền ảo Ethereum này khá ổn và thanh toán trực tiếp bằng thẻ ngân hàng Vietcombank, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

Ưu và nhược điểm của Buyselleth

Ưu điểm của sàn BuysellETH.com

 • Giao diện nền tảng giao dịch Ethereum đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng cho người mới
 • Giao dịch nhanh chóng và hoàn toàn tự động giữa người mua và người bán
 • Đội ngũ hỗ trợ giải đáp nhiệt tình bất cứ khi nào bạn cần, tư vấn giao dịch trên các sàn giao dịch quốc tế và giải đáp thắc mắc về các trang web đáng ngờ.
 • Kết nối luân phiên với các sàn giao dịch trên thế giới như Poloinex, Bittrex đẹp Btc-e

Nhược điểm của BuysellETH.com

 • Chỉ hỗ trợ mua bán Tiền ảo Ethereum
 • Chỉ hỗ trợ thanh toán qua Vietcombank
 • Giới hạn giao dịch mua dưới 500 ETH 500

Hướng dẫn cách mua Ethereum và bán Ethereum trên Buyselleth

Trước tiên, bạn nên đăng ký một tài khoản trên Trao đổi mua bán hoặc không có đăng ký vẫn có thể mua và bán ethereum Có nhưng mình khuyên bạn nên tạo tài khoản để dễ quản lý đơn hàng và sau này nếu xảy ra tranh chấp giao dịch sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản và nhanh chóng, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào đây https://buyselleth.com/ và sau đó nhấp vào phần “Đăng nhập Đăng ký”Sau đó nhập Email của bạn, nhấn“Tiếp tục“.

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Buyselleth

Bước 2: Bây giờ hệ thống của Buyselleth.com sẽ gửi Email để kích hoạt tài khoản, bạn vào Email rồi bấm vào link xác nhận như hình bên dưới.

Xác nhận email đăng ký mua hàng

Đồng ý. Sau khi bạn nhấp vào liên kết xác nhận hệ thống Buyselleth sẽ tự động đăng nhập cho bạn. Vậy là xong, bước đăng ký tài khoản rất nhanh chóng phải không? Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn bạn mua và bán ethereum.

Cách mua Ethereum (ETH) trên Buyselleth

Ghi chú: Trước Mua và bán Ether trên Buyselleth bạn cần một tài khoản ngân hàng Vietcombank và có đăng ký dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (dịch vụ chuyển tiền trực tuyến qua website vietcombank.com.vn). Nếu bạn chưa đăng ký bao giờ thì chỉ cần đến chi nhánh Vietcombank gần nhất là họ sẽ hướng dẫn từ A – Z cho bạn.

Đến mua Ethereum trên Buyselleth, bạn đi đến “Mua và bán ETH“chọn vòi”Nhanh lên”Và điền thông tin mua bán:

 • Số lượng mua: Bạn phải điền nhỏ hơn hoặc bằng “Chúng ta vẫn”, Bởi vì đây là số lượng ETH mà Buysell có.
 • Địa chỉ ETH của bạn: Đây là nơi bạn điền vào Địa chỉ ví Ethereum của bạn (ví dụ: 0x7ab600879a5aeb4e9f17dee2fde58de759261f16), địa chỉ ví này bạn có thể tạo trên MyEtherWallet hoặc là Coinbase (Tôi đang sử dụng ví trực tuyến của Coinbase, rất thuận tiện để nhận / gửi và bảo mật tốt). Chú ý điền chính xác, dù chỉ sai một con số, bạn có nguy cơ mất hết tiền.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên Coinbase
 • Hướng dẫn cách tạo ví Ethereum trên MyEtherWallet

Mua ETH trên sàn giao dịch Buyselleth

Tiếp theo bạn sẽ có 30 phút để chuyển tiền cho người bán Ethereum theo thông tin như Buyselleth cung cấp “Hướng dẫn thanh toán“. Bạn vui lòng truy cập website Vietcombank để thực hiện chuyển khoản. Các mục này bạn cần điền chính xác 100%, bạn copy và dán thông tin chuyển khoản gồm: Số tài khoản, số tiềnchuyển nội dung. Bởi vì Buyselleth là một hệ thống giao dịch tự động, nếu bạn nhập sai bất cứ điều gì, giao dịch sẽ không thành công.

Mua Ethereum uy tín tại Việt Nam ở đâu?

Khi quá trình chuyển chưa được thực hiện, hệ thống sẽ báo Trạng thái là “Chờ nhận tiền“. Sau khi chuyển khoản thành công, bạn đợi khoảng 15 giây, hệ thống xử lý xong sẽ chuyển thành”Hoàn thành, tức là giao dịch đã thành công, Mua bán đã gửi ETH bạn mua vào ví ETH của bạn. Phụ thuộc vào Ví Ethereum đâu là thời gian tiếp theo của bạn sẽ lâu hay nhanh.

Cách bán Ethereum (ETH) trên Buyselleth

Giống như khi mua Ethereum bạn đi đến “Mua và bán ETH, chọn tab “Bán ngay bây giờ, và sau đó điền vào thông tin bán hàng:

 • Số lượng ETH đã bán: Sau khi bạn nhập số lượng ETH bạn muốn bán, biểu tượng “Số tiền nhận được“sẽ hiển thị số lượng bạn đã bán, số lượng này phải nhỏ hơn hoặc bằng số lượng”Chúng ta vẫn”(Đó là số tiền mà Buyselleth có và có thể mua Ethereum của bạn).
 • Số tài khoản nhận tiền: Đây là nơi bạn nhập số tài khoản Vietcombank của mình để mọi người mua ETH gửi tiền cho bạn.

Cách bán Ethereum trên Buyselleth

Tiếp theo bạn cần truy cập Ví Ethereum Ví của bạn (Có thể là MyEtherWallet hoặc coinbase hoặc ví khác) để chuyển ETH bạn muốn bán đến địa chỉ ví mà Buyselleth cung cấp. Bạn cũng có 30 phút để thực hiện chuyển ETH.

Bán ETH ở đâu uy tín?

Sau khi bạn chuyển ETH thành công đến địa chỉ ví ETH trên, bạn đợi khoảng 15 giây đến vài phút là sẽ nhận được tiền về tài khoản Vietcombank của mình.

Ghi chú: Trong quá trình tạo lệnh giao dịch Mua và bán ETH trên Buyselleth.com Nếu bạn vô tình thoát khỏi trang hoặc cố tình thoát ra, bạn vẫn có thể nhập lại đơn hàng đó bằng cách vào “thông tin của tôi“sau đó nhập”Đơn hàng của tôi”Rồi bấm vào mã giao dịch để tiếp tục. Đây cũng là lý do mà tôi khuyên bạn nên tạo một tài khoản ngay từ đầu.

Nên xem: 6 sàn giao dịch Ethereum uy tín tại Việt Nam & Thế giới

Xem video về cách mua và bán Ethereum trên Buyselleth, dễ hiểu hơn

Phần kết

Đây là bài viết “Hướng dẫn mua bán Ethereum (ETH) trên sàn Buyselleth uy tín tại Việt Nam“Hi vọng sẽ mang đến những kiến ​​thức bổ ích cho bạn đọc. Nếu bạn đang muốn mua Ethereum nhưng không biết mua và bán ethereum ở đâu an toàn, uy tín Blog tiền điện tử suy nghĩ Thị trường mua bán sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. ETH coin vẫn đang có những ngày tăng trưởng mạnh vì vậy bạn nên đầu tư sớm và đầu tư trong thời gian dài ít nhất là vài tháng đến vài năm để có thể sinh lời tốt nhất. Chúc may mắn.

.
—end—

Back to top button