Game

Cách bật chat All trong Liên Minh Tốc Chiến

Chat All – Chat Tổng là một trong những tính năng đặc biệt của Liên Minh Tốc Chiến, chúng cho phép bạn giao tiếp với tất cả mọi người trong trận đấu, kể cả phe đối nghịch. Bài viết này không chỉ hướng dẫn bạn bật chat All trong Liên Minh Tốc Chiến mà còn ngay trong trận đấu.

Chỉ sau một tuần ra mắt, Liên Minh Tốc Chiến liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục trên bảng xếp hạng Google Play và App Store khi chiếm vị trí Top1. Game thủ Việt sau khi tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS cũng như qua TapTap đều hết lời khen ngợi, thừa nhận đây là một game hay nhất năm 2020.

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap
Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

cach bat chat all trong lien minh toc chien

Thủ thuật Liên Minh Tốc Chiến – Bật chat All nói chuyện với mọi người

Cách bật chat Tổng, chat All trong Liên Minh Tốc Chiến

Bước 1: Tại giao diện màn hình khởi đầu, bạn click biểu tượng Cài đặt bánh răng cưa trên thanh công cụ (nó nằm bên phải màn hình).

cach bat chat all trong lien minh toc chien 2

Bước 2: Trong bảng Setting, tại tab General đầu tiên bạn chọn All ở mục IN-GAME CHAT đẻ bật tính năng chat All (chat tổng) trong trận đấu thay vì Team (đội) như mọi khi.

Bước 3: Ngay sau khi đã bật tính năng chat tổng trong Liên Minh Tốc Chiến, bạn có thể nói chuyện với mọi người (kể cả phe địch) bằng cách chọn biểu tượng Chat.

Bước 4: Tại bảng Chat, bạn chuyển từ chế độ Party (đội) sang All (chat tổng), sau đó nhập nội dung và nói chuyện như bình thưởng, tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn bật chat All trong Liên Minh Tốc Chiến để nói chuyện với mọi người, hy vọng chúng sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn khi trải nghiệm. Nếu bạn muốn tố cáo người chơi vi phạm một ai đó mà không biết làm thế nào, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn tố cáo người chơi vi phạm trong Liên Minh Tốc Chiến

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button