Thủ Thuật

Cách bật Flash trên Cốc Cốc, bật tắt Adobe Flash Player

Cốc Cốc đang là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Cùng với nền tảng Chromium như Google Chrome, Coc Coc được tích hợp sẵn flash player để bạn dễ dàng thưởng thức phim ảnh, nghe nhạc, chơi game, cũng như và Facebook khi bị chặn…mà không cần cài thêm bất kì công cụ nào khác. Để biết cách bật Flash trên Cốc Cốc, bật tắt Adobe Flash Player, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Trình duyệt Cốc Cốc mang đến nhiều tính năng thú vị như tích hợp trình download torrent, bắt link video, nhạc, hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn. Tuy nhiên, khi bạn xem phim trên một số trang web trình duyệt sẽ báo lỗi yêu cầu người dùng kích hoạt flash player để xem, nguyên nhân là do Coc Coc đã tích hợp sẵn flash player nhưng người dùng cần phải bật flash trên trình duyệt trên Cốc Cốc mới có thể xem phim hay chơi game bằng flash player.

Cách bật Flash trên Cốc Cốc, bật tắt Adobe Flash Player

Bước 1: Trên trình duyệt Cốc Cốc của bạn, nhấp vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc trái cửa sổ sau đó lựa chọn Cài đặt.

cach bat flash tren coc coc bat tat adobe flash player

Bước 2: Ở cột cài đặt bên trái, bạn tìm đến mục Riêng tư sau đó lựa chọn Cài đặt nội dung ở cột bên phải.

cach bat flash tren coc coc bat tat adobe flash player 2

Bước 3: Trên hộp thoại cài đặt nội dung, kéo xuống tìm đến mục Flash và tích vào lựa chọn Phát hiện và chạy nội dung Flash quan trọng (được khuyến nghị) để trình duyệt tự động chạy flash khi bạn xem phim. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tích vào mục Cho phép trang web chạy Flash ở bên trên để bật Flash trên Cốc Cốc với tất cả trang web.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc bật Flash trên Cốc Cốc, bật tắt Adobe Flash Player, tuy nhiên không phải lúc nào trình duyệt cũng hoạt động đúng cách với một số trang web. Vì vậy khi bạn không thể xem phim và gặp lỗi yêu cầu kích hoạt flash, bạn có thể nhấp vào biểu tượng dấu chấm than bên cạnh website báo lỗi và chọn Flash ->Luôn cho phép trên trang web này.

Trên đây là hướng dẫn đầy đủ để bạn bật flash trên trình duyệt Cốc Cốc, bật tắt Adobe Flash Player hiệu quả nhất để có thể thoải mái xem phim, chơi game mà không gặp bất kỳ thông báo yêu cầu kích hoạt flash nào, trương hợp máy tính chưa cài Flash Player, các bạn tham khảo cách cài Flash Player để có thể chơi game, xem video Flash trên trình duyệt của mình nhé.

Bên cạnh đó, khi sử dụng Flash trên những trình duyệt phổ biến, đôi khi sẽ gặp phải lỗi flash plugin failed to load khiến người dùng không thể tiếp tục xem phim, làm việc. Cách sửa lỗi flash plugin failed to load trên Adobe Flash Player cũng khá đơn giản mà bạn có thể nhanh chóng sửa chữa và khắc phục.

Người dùng Cốc Cốc thường hay gặp lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời, nguyên nhân là bản cài Flash Player trên máy tính không còn tương thích với trình duyệt Cốc Cốc, các bạn nên tải và cài Adobe Flash player bản mới nhất để fix lỗi Flash player bị chặn do lỗi thời trên Cốc Cốc nhé

Như đã nói, Cốc Cốc là trình duyệt đa năng hiện nay, bên cạnh các chức năng hỗ trợ duyệt web, gõ tiếng việt, Cốc Cốc còn hỗ trợ vào Facebook khi bị chặn khá hữu hiệu, chỉ cần cài Cốc Cốc là bạn có thể vào Facebook mà không cài thêm ứng dụng nào. Chúc các bạn thành công.

Trình duyệt Chrome có cùng mã nguồn giống với Cốc Cốc, chính vì thế mà việc bật Flash trên Chrome cũng tương tự như cách bật Flash trên Cốc Cốc, tham khảo cách bật flash trên Chrome nếu như bạn chưa có cách thực hiện đúng nhất.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button