Thủ Thuật

Cách cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV

Để cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV thì lựa chọn tốt nhất là nâng cấp lên phiên bản tài khoản trả phí từ nhà phát hành, hoặc bạn có thể tham khảo thêm một cách khác là tải và cài đặt bản Youtube không quảng cáo được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

Youtube Smart TV chặn quảng cáo là bản MOD từ bên thứ 3 không được nhà phát hành cấp phép hay khuyến khích sử dụng. Phiên bản này cũng tồn tại nhiều lỗ hổng bảo mật, có thể làm lộ thông tin tài khoản của người dùng, chính vì thế bạn chỉ nên cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV để sử dụng như một giải pháp tạm thời.

cach cai dat chan quang cao tren youtube smart tv

Cách chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV

1. Chuẩn bị

Tải Youtube Smart TV phiên bản mới nhất:

=> Link tải Youtube Smart TV cho Android

2. Thao tác cài đặt

Bước 1:Chạy file .APK của Youtube Smart TV trên Smart TV.
Bước 2:Mở ứng dụng Youtube Smart TV có biểu tượng chữ S.
Bước 3: Trong lần đầu khởi động, lựa chọn độ phân giải phù hợp với thiết bị. Taimienphi khuyên bạn nên chọn 1080p hoặc cao hơn để hình ảnh hiển thị rõ nét.

Bước 4: Giao diện của Youtube Smart TV giống hết với phiên bản Youtube TV gốc nhưng không chứa quảng cáo. Người dùng cũng có thể sử dụng chuột hoặc remote để điều khiển con trỏ khi xem video.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách cài đặt Youtube Vanced để xem Youtube trên TV không quảng cáo.

Vừa rồi Taimienphi đã thực hiện hướng dẫn cách cài đặt chặn quảng cáo trên Youtube Smart TV. Trong trường hợp bạn muốn chặn luôn các quảng cáo từ nhà sản xuất thì hãy tham khảo chi tiết cách chặn quảng cáo trên Smart Tivi , Internet TV trong bài viết khác nhé! Ngoài ra, nếu sử dụng Youtube trên điện thoại hay máy tính, các bạn đừng bỏ nỡ nhiều video hay bằng những cách tải video Youtube về thiết bị của mình để xem vào thời gian rảnh nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button