Công Nghệ

Cách cài đặt iCa trên iOS

Một tựa game vô cùng hấp dẫn, khi tham gia trò chơi, iCa sẽ đưa người chơi của mình chinh chiến với các sinh vật biển ở dưới nước bằng những thứ vũ khí hạng nặng. Đây là một tựa game có cách chơi đơn giản và có đồ hoạ đẹp mắt, bạn có thể tham khảo cách cài đặt iCa trên iOS dưới đây để cài đặt trò chơi hấp dẫn này trên thiết bị iPhone, iPad của mình

Nếu như bạn đã chơi iCa trên máy tính bằng BlueStacks chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách chơi, các loại trang bị, vật phẩm trong trò chơi. Với mỗi màn đấu, bạn có thể kiếm được rất nhiều vàng. Đây là một kiểu trò chơi đã từng rất hấp dẫn ở những khu chơi game, trung tâm thương mại. Để trải nghiệm trò chơi này, bạn có thể cài đặt iCá trên iOS với những chiếc iPhone, iPad của mình nhé.

Cách cài đặt iCa trên iOS

Bước 1: Tải về phiên bản iCa dành cho iPhone, iPad tại đây : Download iCa cho iPhone

Hoặc bạn có thể mở App Store sau đó tìm kiếm trò chơi theo từ khoá “iCa”

cach cai dat ica tren ios

Bước 2: Có rất nhiều trò chơi bắn cá khác nhau, bạn hãy tìm đến chính xác trò chơi “Ban Ca Online – Bắn Cá” của nhà phát triển Hong Nhat Ly nhé. Sau đó bạn có thể nhấn Nhận và chọn Cài đặt để cài iCa trên iPhone, iPad của mình.

cach cai dat ica tren ios 2

Quá trình cài đặt iCa trên iOS sẽ mất một khoảng thời gian ngắn để thiết bị tải về cũng như cài đặt trò chơi. Ngay sau khi cài đặt xong bạn có thể trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này.

Trên đây Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt iCa trên iOS, một tựa game từng làm mưa làm gió tại các trung tâm thương mai, khu chơi game hấp dẫn người chơi ở mọi lứa tuổi. Để nâng cao kĩ năng trong trò chơi, bạn có thể tìm hiểu thêm cách chơi game iCa nhé. Chúc các bạn thành công !

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button