Thủ Thuật

Cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

Với cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook bạn sẽ không cần phải tìm đến hiệu sách để mua những quyển tập viết đắt tiền cho con em, học sinh của mình nữa mà bạn có thể tự tạo ra những bản tập viết đơn giản bằng cách dùng Font Unitapviet chính chiếc máy tính có kết nối máy in của mình.

Font Uni tập viết gồm hai dạng font có kẻ ô ly và không kẻ ô ly thích hợp cho học sinh tiểu học rèn luyện mặt chữ, cách viết chữ đẹp. Nếu bạn là người không có thời gian để ra hiệu sách mua quyển tập viết hay muốn tự tạo những cách rèn luyện chữ viết riêng cho học sinh, con em của mình thì hãy cài Font Unitapviet 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

ngay nhé.

Cách cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về font Uni tập viết từ Taimienphi.vn để cài Font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook.

Tải về Font Uni tập viết 0 tại đây: Download Font Uni tập viết 0

Tải về Font Uni tập viết 0 tại đây: Download Font Uni tập viết 5

Bước 2: Sau khi tải về bộ font trên Macbook xong, nhấp vào phần Downloads ở góc dưới màn hình và mở tệp tin font chữ vừa tải về.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook

Bước 3: Trên cửa sổ preview font chữ , bạn sẽ được thấy chi tiết font chữ này có hình dáng ra sao. Nhấp vào Install Font để cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho máy mac. Vì font uni tập viết 0 và uni tập viết 5 được chia làm 2 tệp tin font vì thế bạn cần lặp lại thao tác này để cài đặt đủ cả 2 loại font.

cach cai font uni tap viet 0 va uni tap viet 5 cho macbook 2

Bước 4: Sau khi cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook xong, bạn có thể mở bất kỳ trình soạn thảo nào và lựa chọn font Uni tập viết để kiểm tra.

Với hướng dẫn cách cài font Uni tập viết 0 và Uni tập viết 5 cho Macbook giúp cho bạn có một bộ font tập viết thật đẹp mà hữu ích giúp con em của bạn có thể luyện chữ đẹp một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn gõ tiếng Việt có dấu trên bộ font này thì bạn có thể tải Unikey hoặc Vietkey về máy tính của mình, Unikey và Vietkey đều là những phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt tốt nhất trên PC, tuy nhiên, Unikey có vẻ thịnh hành hơn trong thời gian này, sau khi cài Unikey, bạn cần tham khảo cách thiết lập font Uni tập viết để gõ tiếng Việt trên Unikey nhé.

Trường hợp bạn sử dụng phần mềm AutoCAD mà chưa gõ được tiếng Việt, bạn tham khảo cách cài font AutoCad tại đây để thực hiện việc gõ tiếng Việt trong phần mềm đồ họa này.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button