Game

Cách cập nhật Free Fire trên giả lập Android Gameloop

Mặc dù Free Fire là game bắn súng sinh tồn cho nền tảng di động, nhưng người chơi vẫn có thể trải nghiệm game trên PC bằng giả lập Android và Gameloop là một trong những trình giả lập được sử dụng nhiều nhất để chơi Free Fire. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật Free Fire trên giả lập Gameloop.

Free Fire là game bắn súng sinh tồn được phát hành trên nền tảng di động bởi Garena vào năm 2017. Trò chơi trở thành một trong những tựa game di động có lượt tải cao nhất năm 2019 và đạt hơn 100 triệu người chơi hàng ngày vào năm 2020.

cach cap nhat garena free fire tren gameloop

Mặc dù Free Fire được thiết kế để chơi trên thiết bị di động nhưng bạn vẫn có thể chơi game trên PC với một trình giả lập Android. Người chơi trải nghiệm các cuộc chiến Free Fire trên PC bằng cách sử dụng trình giả lập với chuột và bàn phím. Tất nhiên bạn chỉ có thể cạnh tranh với những người cũng đang chơi Free Fire trên máy tính. Gameloop là một trong những trình giả lập Android hàng đầu dành cho người chơi Free Fire để chơi game trên PC. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Free Fire và cập nhật Free Fire trên giả lập Gameloop với các bước thực hiện chi tiết.

 

Hướng dẫn cập nhật Free Fire trên giả lập Gameloop

1. Giới thiệu về trình giả lập Gameloop

Trình giả lập Gameloop được Tencent phát triển cho PUBG Mobile để chơi PUBG Mobile trên PC nên nó thực sự được tối ưu hóa để chơi các game Battle Royale cho di động.

cach cap nhat free fire tren gia lap android gameloop

Trình giả lập này được tạo ra chỉ để chơi trò chơi di động trên PC và nó đã cắt bỏ tất cả các chức năng không cần thiết khác. Bạn thậm chí không cần phải đăng nhập vào Google Play để download và chơi Free Fire. Vào trò chơi, bạn sẽ có cài đặt điều khiển đã được tối ưu hóa để có thể chơi game ngay lập tức. Trình giả lập Gameloop cũng không quá khắt khe và có thể chạy trên hầu hết mọi PC và laptop

Đây là thông số kỹ thuật chi tiết để cài đặt Gameloop trên PC hoặc laptop theo thông tin chính thức trên trang web của hãng:

  • CPU: Bộ xử lý lõi kép từ Intel hoặc AMD 1,8 GHz
  • GPU: NVIDIA GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600
  • RAM: Ít nhất là 3 GB
  • OS: Windows 10, 8.1, 8 và 7
  • DirectX 9.0c
  • Bộ nhớ trống: 1 GB

Link tải GameLoop:

=> Link tải Gameloop cho PC

Mặc dù Gameloop đã có mặt rất lâu trên PC tuy nhiên nếu là người mới sử dụng lần đầu thì việc cài đặt và tải game chắc chắn không dễ dàng một chút nào cả.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt trò chơi trên GameLoop

2. Cách download Free Fire trong Gameloop

Quá trình download và cài đặt Free Fire trong Gameloop rất đơn gian. Bạn hãy thực hiện theo các bước được chia sẻ dưới đây:

Bước 1: Bạn cần download Gameloop và cài đặt chương trình trên máy tính của mình.

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn mở Gameloop và nhập từ khóa Free Fire vào thanh tìm kiếm. Ấn Enter.

Bước 3: Click vào nút Download và Gameloop sẽ tự động bắt đầu tải xuống và cài đặt Free Fire.

Bước 4: Chờ cho quá trình cài đặt hoàn thành. Thời gian diễn ra khoảng 15 phút, phụ thuộc vào tốc độ kết nối Internet và hiệu suất máy tính của bạn.

3. Cách cập nhật Free Fire trong Gameloop

Một trong những vấn đề mà nhiều người chơi Free Fire gặp phải khi sử dụng trình giả lập Android Gameloop là họ không biết cách cập nhật game.

Khi họ ấn vào nút Update trong Free Fire, nó chỉ hiển thị một trang trống và không có cách nào cài đặt bản cập nhật cho Free Fire. Đây là lý do vì sao điều đó xảy ra.

Không giống như PUBG Mobile, bạn phải cài đặt Google Installer trên Gameloop để cập nhật Free Fire. Do đó, những gì bạn cần làm để giải quyết vấn đề là cài đặt Google Installer và Google Play Game trên Gameloop. Để làm được điều đó bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình giả lập Gameloop và click vào My Games.

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy Google Installer (Trong trường hợp không nhìn thấy Google Installer, bạn khởi động lại máy tính và cập nhật trình giả lập). Ấn Download.

Bước 3: Chờ quá trình cài đặt Google Installer trong Gameloop hoàn thành.

Bước 4: Sau đó, bạn mở Google Installer App và click vào nút Install.

Tiếp theo, bạn sẽ nhìn thấy một hộp thoại như hình bên dưới. Bạn khởi động lại trình giả lập và tiến hành thực hiện bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi cài đặt, Google Play Games sẽ xuất hiện trong mục App. Bây giờ, bạn cần sử dụng trình duyệt Android để mở Play Store vì không có tùy chọn trực tiếp nào được hiển thị trong Gameloop. Để làm điều này, nhấn F9.

Bước 6: Bằng cách ấn nút F9, bạn sẽ nhìn thấy tất cả các app đã được cài đặt trong Gameloop.

Bước 7:Bạn mở Android Browser và tìm kiếm Google Play Store.

Bước 8: Click vào Play Store và bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại Google Play Store App.

Bước 9: Nhấp chuột vào Play Store và đăng nhập tài khoản Google của bạn. Nếu bạn liên kết Free Fire với một tài khoản Google trước đây thì hãy đảm bảo bạn sử dụng cùng một tài khoản để đăng nhập Google Play Games.

Sau đó, bạn mở Free Fire và chờ game tải. Khi thông báo Update xuất hiện, bạn nhấp vào nút Update.

Nếu bạn gặp phải sự cố không cập nhật được Free Fire trên trình giả lập Gameloop, hãy thực hiện các bước sau đây để giải quyết vấn đề và trải nghiệm nội dung mới nhất mà mỗi bản cập nhật mang tới.

Ngoài ra trong quá trình chơi game, hiện tượng giật lag hay một số lỗi khác gặp phải trên Gameloop là điều không thể tránh khỏi được. Chính vì thế việc sửa lỗi Gaemloop là điều rất cần thiết giúp bạn khắc phục được các tình trạng giật lag và những lỗi không đáng có.

Xem thêm: Cách sửa lỗi GameLoop thường gặp

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button