Game

Cách cập nhật và chơi Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh

Ngay bây giờ game thủ có thể chơi Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh sau khi update lên phiên bản mới nhất trên Google Play và App Store, khám phá giao diện hiển thị mới, chế độ xếp hạng mùa 4 cùng nhiều phần thưởng miễn phí, độc quyền từ NPH Garena.

Theo như thông báo của NPH Garena, máy chủ Free Fire sẽ đóng cửa bảo trì trong khoảng thời gian từ 11h cho đến 19h30 ngày 7/12/2020. Người chơi sẽ không thể đăng nhập vào khoảng thời gian này, và nếu bạn chưa cập nhật Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh thì hãy thực hiện ngay bây giờ.

Tham Khảo: Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh

cach cap nhat va choi free fire ob25 hao quang ho menh

Hào Quang Hộ Mệnh – Chủ đề mới của game Free Fire phiên bản OB25 

Hướng dẫn cập nhật và chơi Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh

1. Đối Với Game Thủ Chơi Free Fire Trên Android Và IOS
– Bước 1: Truy cập liên kết update Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh bên dưới.

=> Link tải Garena Free Fire cho Android

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone

– Bước 2: Tùy vào từng giao diện trên hệ thống điện thoại của bạn, click Cập Nhật để tiến hành update lên phiên bản Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh.

– Bước 3: Bản update Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh có dụng lượng khoảng 399MB, quá trình cập nhật có thể nhanh hoặc chậm tùy vào tốc độ mạng bạn đang sử dụng. Sau khi xong, hãy khởi động trò chơi bằng icon ngoài màn hình điện thoại của bạn.

2. Đối Với game Free Fire Trên PC
– Bước 1: Đối với phiên bản Free Fire của Garena trên máy tính, ngay sau khi bạn mở trò chơi hệ thống sẽ thông báo có phiên bản mới, bạn chỉ việc click trực tiếp vào nút Cập Nhật xuất hiện tại đây và trò chơi tự động Update.

– Bước 2: Sau khi cập nhật hoàn tất, game tự khởi động lại và bạn đăng nhập tài khoản trò chơi, chờ đến khi bảo trì Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh kết thúc thì chơi như bình thường.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cập nhật và chơi Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh, phiên bản game có nhiều nội dung mới hấp dẫn với sự xuát hiện của 2 nhân vật và hàng loạt tình năng nổi bật khác.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button