Thủ Thuật

Cách chặn các số không xác định gửi tin nhắn văn bản trong iOS 10

iOS 10 có nhiều tính năng và cải tiến mới, bao gồm cả cách chặn các số không xác định gửi tin nhắn văn bản cho người đăng ký. Với tính năng mới này trong iOS 10, bạn hoàn toàn không phải sử dụng bất kỳ ứng dụng bên thứ ba nào.

Người dùng iOS 9.3 rất vui mừng vì Apple đã phát hành iOS 10 beta. Với nhiều tính năng hữu ích được bổ sung, iOS 10 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm người dùng thú vị hơn so với phiên bản iOS 9.3 hiện tại. Các widget như Notes, Health và Apple Music sẽ mang một phong cách mới.

Nhưng trước tiên, bạn cần hỏi xem thiết bị của mình có thể được cập nhật lên iOS 10 hay không. Hiện tại, Apple cung cấp cho người dùng thiết bị nâng cấp iOS 10 Người dùng có thể tham gia tích cực hơn vào các bản cập nhật phiên bản iOS. Nếu bạn bị phân tâm bởi tin nhắn rác, thư rác, quảng cáo, … sau khi nâng cấp lên iOS 10 beta, hãy làm theo các bước dưới đây để chặn tin nhắn văn bản từ các số lạ.

Cách chặn nhắn tin từ các số không xác định trong iOS 10:

Bước 1: đi vào môi trường (Cài đặt)>nhắn (nhắn).

Bước 2: lựa chọn phần bị chặn Nhấn (Chặn) và nhấn Thêm mới.

chan tin ios 10 cũng vậy

Bước 3: Bấm để chọn số điện thoại bạn muốn chặn. Số điện thoại sẽ xuất hiện trên danh sách chặn. Và bạn sẽ chắc chắn rằng con số không thể làm phiền bạn nữa. Nhấp vào Chỉnh sửa để bỏ chặn.

chan tin ios 10 cũng vậy

Kéo tên người dùng bị chặn sang trái và dòng chữ Bỏ chặn sẽ xuất hiện. Bấm để bỏ chặn số này.

chan tin ios 10 cũng vậy


Hiện tại, đây là hướng dẫn của chúng tôi để chặn gửi tin nhắn từ các số không xác định trong iOS 10, vì vậy chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang sử dụng iOS 10 beta và chuyển sang iOS 10 khi iPhone 7 được phát hành. Các lỗi và bạn đọc cũng nên cân nhắc khi nâng cấp lên ios 10 beta, đồng thời đợi đến khi các lỗi của OS 10 beta được khắc phục hoàn toàn rồi mới sử dụng.

.

Back to top button