Game

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi được nhiều người chơi nhất hiện nay và vẫn liên tục có những ngươi chơi mới bắt đầu với trò chơi, trong Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi mặc định sẽ là toàn màn hình nhưng nếu bạn muốn chỉnh sao cho thoải mái nhất, thì dưới đây là cách để bạn có thể chỉnh full hay thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

Với rất nhiều người chơi LOL mới, việc gặp phải tình huống không biết cách để có thể cài đặt màn hình Liên Minh Huyền Thoại của mình sao cho thoải mái nhất. Dưới đây sẽ là cách cài đặt màn hình để bạn có thể cài đặt màn hình một các thoải mái nhất.

cach chinh full va thu nho man hinh lien minh huyen thoai

Hướng dẫn tùy chỉnh màn hình Liên Minh Huyền Thoại 

Hướng dẫn chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Để chỉnh màn hình trong Liên Minh Huyền Thoại, bạn cần phải vào trận đấu để có thể cài đặt sao cho phù hợp. Để chắc chắn bạn hãy lập phòng đấu tập để có thể chỉnh màn hình một cách thoải mái nhất mà không sợ ảnh hưởng đến trận đấu.

Bước 1: Ấn Esc trên bàn phím để mở cửa sổ Tùy Chọn.

cach chinh full va thu nho man hinh lien minh huyen thoai 2

Bước 2: Chọn mục Hình Ảnh.

Bước 3: Lựa chọn Độ Phân Giải phù hợp với máy tính và màn hình của bạn.

Bước 4: Lựa chọn chế độ màn hình bạn mong muốn, Đầy Đủ là chế độ mặc định, Cửa Số là chế độ giúp bạn có thể di chuyển màn hình Liên Minh Huyền Thoại dễ hơn còn Không Viền là bạn sẽ không bị những viền xung quanh màn hình trò chơi.

Trên đây là những bước để bạn có thể chỉnh sửa phóng to hoặc thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại tùy theo sở thích để bạn có thể chơi thoải mái nhất.  Ngoài ra, nếu muốn thoát khỏi chế độ toàn màn hình, các bạn tham khảo cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại tại đây.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button