Game

Cách chơi Akinator, game thần đèn đoán suy nghĩ

Akinator là tựa game khá thú vị khi có thể đoán biết được suy nghĩ của bạn. Nhiều người chơi hoàn toàn ngạc nhiên trước khả năng đọc thấu suy nghĩ của game Akinator. Bạn có muốn trải nghiệm Akinator – game thần đèn đoán suy nghĩ không?

Ngày nay thế giới game vô cùng đa dạng trong việc mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. Akinator là một tựa game như vậy khi có thể đoán định được suy nghĩ của người chơi thông qua các câu hỏi.

cach choi akinator game than den doan suy nghi

Hướng dẫn chơi game Akinator

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ game Tại đây sau đó khai báo tuổi và nhấn Play để chơi.

cach choi akinator game than den doan suy nghi 2

Bước 2: Bạn nghĩ về 1 nhân vật với công việc bất kỳ như diễn viên, ca sĩ, người mẫu…

Bước 3: Trả lời câu hỏi mà Akinator sẽ hỏi bạn. Bạn chọn một trong các đáp án đưa ra.

Bước 4: Số lượng câu hỏi đưa ra tùy thuộc vào từng nhân vật bạn nghĩ tới, trung bình khoảng trên 70 câu.

Bước 5: Khi hỏi xong Thần Đèn sẽ đưa ra nhân vật mà bạn nghĩ tới. Nếu trả lời sai 3 lần thì Akinator chịu thua. Nếu Akinator đoán đúng bạn sẽ nhận được thông tin về nhân vật.

Một số lưu ý, tùy chọn khác

– Bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ trong game. Ngôn ngữ trong Akinator không có tiếng Việt song người chơi có thể tìm hiểu bằng tiếng Anh.

– Nếu bạn muốn lừa Thần Đèn bằng cách chọn ngẫu nhiên câu trả lời mà không theo suy nghĩ của bạn thì ứng dụng sẽ phản hồi lại ngay.

Tựa game Akinator khá thú vị nhờ việc trả lời từng câu hỏi mà hệ thống sẽ đoán biết bạn đang nghĩ tới nhân vật nổi tiếng nào. Hãy thử và cảm nhận game Akinator nhé.

Bạn cũng có thể chơi game Game đào vàng, tựa game huyền thoại từ lâu, hiện nay, Game Đào Vàng vẫn được rất nhiều người chơi nhờ lối chơi đơn giản, giàu tính giải trí.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button