Cách chơi Boom It 7

Kể từ khi phát hành, Boom It 7 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Đây là game đặt bom có ​​lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. tham gia trò chơi Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu nhân vật của riêng mình. Một bộ đồ chiến đẹp mang phong cách riêng.

cách chơi boom it 7

Chọn phong cách trò chơi phù hợp.

khi tham gia trò chơi Người chơi có thể lựa chọn trải nghiệm một trong hai chế độ chơi chính là Nhiều người chơi và Một người chơi.

trò chơi boom it 7
cách chơi boom it 7
  • Chơi đơn là chế độ chơi offline dành cho người chơi không có kết nối internet. với chế độ chơi này Bạn sẽ có thể chơi một mình mọi lúc mọi nơi, qua mỗi vòng chơi độ khó của game sẽ không ngừng tăng lên buộc người chơi phải sử dụng nhiều chiến lược mới có thể giành chiến thắng.
  • Multiplayer là chế độ chơi trực tuyến yêu cầu kết nối internet, nhờ đó người chơi có thể kết nối trực tiếp với những người chơi khác trên toàn thế giới thông qua máy chủ của họ. Vì vậy, để đánh bại đối thủ Bạn phải có kỹ năng di chuyển và di chuyển tốt.

Kiểm tra đối thủ trước khi họ đặt bom.

Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy các vật phẩm trong game liên tục xuất hiện. Mục này có thể mang lại lợi ích cho người chơi. Nhưng nó cũng có thể làm tổn thương bạn. Vì vậy để tránh ảnh hưởng đến nhân vật. Bạn nên rất cẩn thận khi chọn nơi đặt bom.

Ngoài ra, người chơi nên lấy một số vật phẩm như áo giáp, bom, trái tim, những vật phẩm này sẽ tăng sức mạnh cho bạn khi phá bom. Không giống như các trò chơi khác Vật phẩm nâng cấp Bomb IT 7 được gắn trực tiếp vào cấp độ.

Ngoài ra, trò chơi hiện ghi lại từng thành tích cấp độ với tổng số tiền thưởng trong suốt trò chơi. Người chơi nên sử dụng tiền thưởng này để mua những bộ trang phục mới đẹp hơn cho nhân vật của mình. Ngay cả khi nó không thay đổi Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm mới diện mạo nhân vật của mình thông qua kiểu tóc, quần áo hay cặp kính.

Xem thêm: Kiếm Ma 3D – Game Nhập Vai Dành Cho Giới Trẻ

Tiếp tục ghi bàn để xác định thành công.

ghi điểm trong trò chơi
Tiếp tục ghi bàn để xác định thành công.

THAM GIA GAME TRẢI NGHIỆM Nhiệm vụ chính của mỗi người chơi là kiếm tiền thưởng. Bạn nên bao gồm tính di động. Tấn công và thu thập những vật phẩm hữu ích để gia tăng sức mạnh Trong game, người chơi chỉ được phép di chuyển trong một khu vực giới hạn.

Tuy nhiên không vì thế mà sức hấp dẫn của trò chơi giảm đi bởi bạn có thể phá hủy tất cả các bức tường. Sau đó, tạo con đường của riêng bạn để tiếp cận kẻ thù của bạn càng nhanh càng tốt.

Tất cả các vật phẩm trong trò chơi đều có tác dụng độc đáo. Nó biến mất khi bạn đặt một quả bom gần khu vực đó. Do đó, người chơi nên tận dụng mọi khả năng của vật phẩm để không lãng phí.

Hướng dẫn tải và cài đặt game Boom It 7.

Bước 1: Tải và cài đặt Bluestacks.

Người chơi nhấp vào liên kết để tải phiên bản mới nhất của ứng dụng về thiết bị của mình. Trang web này có hỗ trợ tiếng Việt. Vì vậy, quá trình tải xuống tệp không mất nhiều thời gian. chỉ một vài phút

Sau khi tải xuống Nhấp vào tệp đã tải xuống để bắt đầu cài đặt. Giao diện cài đặt của ứng dụng rất đơn giản. Quá trình cài đặt cũng diễn ra rất nhanh chóng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong khi cài đặt, vui lòng nhấp vào Câu hỏi thường gặp về Bluestacks để được hỗ trợ và xem cách giải quyết.

Bước 2: Tải file cài đặt game trên PC.

Cài Đặt Game Boom It 7
Hướng dẫn tải và cài đặt game Boom It 7.

XEM CSONG: Cách Chơi Bảo Bối Thần Kỳ H5 Hiện Nay

Click vào 1 trong 2 link bên dưới để tải file cài game về máy:

Bước 3: Cài đặt game qua Bluestacks

Sau khi tải xuống File cài đặt của game sẽ được cài đặt trên Bluestacks theo cách sau:

  • Cách 1: Người chơi click vào file setup.
  • Cách 2: Bấm vào File chọn Open With rồi bấm tiếp Bluestacks.
  • Cách 3: Kéo thả trực tiếp file cài đặt vào màn hình ứng dụng Bluestacks.

Quá trình cài đặt game diễn ra rất nhanh chóng. Sau khi cài đặt xong Người chơi sẽ thấy biểu tượng của game xuất hiện trên màn hình chính của Bluestacks, tại đây bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng icon để bắt đầu chơi game trên PC.

tóm tắt

Trên đây là một số tổng hợp chi tiết về cách chơi Boom It 7 dễ dàng. hiệu quả. Với trò chơi đặt bom thú vị này Người chơi sẽ có cơ hội thể hiện sự khéo léo của mình. Khéo léo và khả năng tính toán Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tham Khảo Thêm:  Top những game online 2 người hay nhất thời điểm hiện tại

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *