Thủ Thuật

Cách chơi DTCL Crazy Squad Season 4.5 | Triệu hồi Gallio

Khi chúng tôi bắt đầu mùa giải mới với chủ đề Định mệnh, chúng tôi sẽ giới thiệu một đội Những Giáo phái Điên rồ có thể triệu hồi Galio rất độc đáo. Khi Galio đến, anh ta phóng kẻ địch trên diện rộng, gây sát thương. Cùng học cách chơi đội hình DTCL Season 4.5 (Triệu hồi Galio) nhé!

DTCL Crazy Squad Season 4.5

I. DTCL Fanatic Squad Season 4.5 Điểm mạnh và điểm yếu

sức lực

 • Triệu hồi Gallio Siêu Trâu, và sát thương mà Galio nhận về cuối trận là rất lớn.
 • Các đội rất dễ hoàn thành. Nhận đủ tướng Cuồng Giao.
 • Kalista rất mạnh khi chống lại giáo.

Yếu đuối

 • Chỉ có một clan đang hoạt động.
 • Dải kháng cự khá yếu.
 • Có rất ít hiệu ứng khống chế ngoài Gallio và Pike.

II. Hướng dẫn chơi DTCL Fanatical Squad Season 4.5

sức mạnh của đội

Kalista vẫn giữ vị trí chủ đạo DTCL 4.5.

Kalista vẫn giữ vị trí chủ đạo DTCL 4.5.

Đội sẽ sử dụng sức mạnh tổng hợp của chín Giáo phái Điên Cuồng để triệu hồi Galio đáng sợ đến chiến trường cùng với Kalista chủ lực của họ. Sau đó, cuộn ở cấp độ 8 để tìm Zilean, 9 Rage và Kalista 3 sao đóng vai trò quan trọng nhất trong đội hình.

Bạn có thể chơi đội hình này nếu phát hiện sớm Elite Fury hoặc tìm thấy nhiều tướng Fury sớm trong trò chơi. Điều quan trọng là kiếm một số trang bị tốt cho Kalista.

danh sách chung

 • Aatrox
 • ellis
 • Kalista
 • pike
 • Sivir
 • số phận vặn vẹo
 • Vladimir
 • Gillian

Nhóm kích hoạt: 9 Giáo phái điên rồ (Chủ nghĩa cuồng tín của Anh).

Gallio siêu khổng lồ

Gallio siêu khổng lồ

thiết bị cần thiết

 • Kalista:

Luna's Madness Luna’s Madness

Mũ phù thủy Rabadon Mũ phù thủy Rabadon

áo giáp thiên thần áo giáp thiên thần

giai đoạn đầu của trò chơi

đội hình đầu tiên

đội hình đầu tiên

Tất nhiên, bạn sẽ cần phải bắt đầu với tư cách là Tướng Điên để chơi đội hình này khi bắt đầu trò chơi. Bộ ba Giáo Phái Điên gồm Elise, Twisted Fate và Pyke là rất thích hợp và cần thiết trong giai đoạn này. Nâng cấp càng sớm càng tốt.

Đạt cấp độ 4 sớm để bắt đầu chuỗi chiến thắng của bạn. Tristana có thể dùng để bắt cặp với Sivir ở giai đoạn cuối game, nhưng ở giai đoạn đầu game, bạn có thể chơi cùng mảnh với Zed. Tiếp tục lên cấp độ 5 để duy trì mạch toàn thắng.

trò chơi tầm trung

Đội hình giữa trận đấu

Đội hình giữa trận đấu

Giữa game, hãy đặt mục tiêu sở hữu những tinh hoa đình đám hiện tại. Điều này cho phép đội của bạn kích hoạt 6 Giáo phái thịnh nộ và kết hợp các gia tộc khác nhau. Nếu bạn đã chọn Tristana trước đó, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một Sivir có thể bắn nhiều phát hơn.

Cấp độ 6 ở vòng 3-2, hãy tìm Kalista nếu bạn chưa có trong đội hình. Ở thời điểm này, Kalista vẫn còn khá yếu nên nếu bạn muốn tăng tốc đánh Kalista dựa trên đòn đánh của vị tướng này, bạn sẽ cần một mảnh Đấu, và Jax là mảnh phù hợp. Vị tướng hoàn hảo, Vladimir, xuất hiện ở giai đoạn này, mua anh ta và xếp hàng anh ta.

Kết thúc trò chơi

đội hình cuối cùng

đội hình cuối cùng

Bây giờ bạn có 6 giáo phái, hãy lên cấp 8 và tìm 3 giáo phái còn lại theo thứ tự đó: Vladimir, Aatrox và Zilean. Ở cấp độ 7, bạn thêm Vladimir vào đội hình của mình và bắt đầu tìm kiếm Aatrox mảnh ghép Bậc 4. Sau khi tìm thấy Aatrox, bạn có thể thêm anh ta vào đội hình của mình và loại bỏ Jax.

Sau khi thu thập đủ General Rage trên sân, hãy lên cấp 8 và hoàn thành đội hình với Jillian. Zilean là một mảnh tương đối khó tìm, vì vậy bạn sẽ cần phải đạt được cấp độ 8 trước khi những người chơi khác tìm thấy nó.

Các mẹo và thủ thuật

Trước khi hoàn thành 9 Rage, bạn nên kết hợp đội hình của mình với các clan khác chứ không nên chơi General Rage. Bạn có thể chơi thêm Đấu tay đôi, Người bảo vệ, Sát thủ hoặc bất kỳ bang phái cụ thể nào mà bạn cho là phù hợp với mình và mang lại lợi thế cho đội của bạn.

Cùng với Kalista, Sivir cũng là một sản phẩm xách tay đáng tin cậy. Sau khi bạn nhận được các vật phẩm quan trọng, hãy cài đặt Sivir để tạo ra các tướng chính khác để làm cho đội của bạn mạnh hơn nữa.

sự hình thành 9 Giáo phái điên rồ Khả năng triệu hồi Helllord Gallio sẽ là nỗi khiếp sợ thực sự đối với những đội hình yếu máu. Khả năng khống chế và sát thương lớn của Galio kết hợp với mũi giáo chính xác của Kalista có thể khiến kẻ địch bốc hơi trong nháy mắt. Bạn nghĩ gì về đội hình này? Hãy thử và chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg/tft/set4/team-comps

.

Back to top button