Game

Cách chơi Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire không mất tiền thật

Hầu hết các skin ngoại trang mới sẽ được phát hành trong Vòng Quay Kim Cương, tại đây bạn phải chi Kim Cương để nhận ngẫu nhiên các skin. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ chỉ cho bạn cách chơi Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire, mọi thủ thuật để quay vật phẩm bạn muốn mà không tốn tiền thật.

Ngoài những yếu tố mang tính biểu tượng của một trò chơi battle royale, Free Fire còn có những đặc điểm khác khiến nó nổi bật như hệ thống nhân vật, skin vũ khí và thú cưng, garena thường xuyên phát hành chúng trong Vòng Quay Kim Cương cùng với các bản cập nhật để người chơi sử dụng KC mua.

Tham Khảo: Cách nạp thẻ, kim cương Garena Free Fire

cach choi vong quay kim cuong trong free fire khong mat tien that

Cách chơi Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire không mất tiền thật

Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire là gì ?

Vòng Quay Kim Cương (VQKC) là một phần của VQMM trong Free Fire. Free Fire phát hành vũ khí và skin nhân vật mới nhất tại đay 20 ngày một lần. Sau 20 ngày, những skin đó sẽ biến mất và được thay thế bằng những skin khác. Để quay Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire, bạn cần chi 60 Kim Cương mỗi lần quay hoặc 600 Kim cương cho 11 lần quay.

cach choi vong quay kim cuong trong free fire khong mat tien that 2

Ngoài các skin độc quyền, bạn cũng có thể nhận được Hộ Ma Thuật hoặc Mảnh Hộ Ma Thuật trong VQKC. Hộ Ma Thuật là một vật phẩm rất hiếm mà bạn có thể dùng để đổi lấy một skin đặc biệt trong Shop, vô cùng quý giá

Mẹo chơi Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire

Cơ hội nhận được phần thưởng lớn trong VQKC là khá thấp nên bạn sẽ phải tốn rất nhiều Kim Cương để có được thứ mình muốn. Dưới đây là một số thủ thuật chơi Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire dành cho bạn:

– Ngoài việc sử dụng Kim cương, bạn có thể sử dụng Vé Quay Kim Cương để quay VQKC. Bạn có thể nhận được chúng miễn phí từ các sự kiện khác nhau trong Free Fire.
– Quay càng nhiều VQKC, cơ hội nhận được giải thưởng lớn càng cao. Sau 99 lần quay, bạn sẽ có 100% cơ hội nhận được giải thưởng lớn.
– Bạn có thể đổi Huy Hiệu FF hoặc Huy Hiệu Bang hội để lấy Vé Quay Kim Cương. Bạn có thể tham gia Bang Hội, thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của Bang hội và nhận được Huy Hiệu Bang Hội, sử dụng chúng để quy đổi Vé Quay Kim Cương.

Cách nhận Kim Cương miễn phí trong Free Fire

1. Tham gia các giải đấu
Free Fire có rất nhiều giải đấu thường xuyên diễn ra với số lượng lớn Kim Cương làm giải thưởng cho người chiến thắng. Đây là những giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức bởi Garena hoặc công ty bên thứ ba, nên bạn không cần phải là tay chơi người siêu đẳng hay bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần có một đội tử tế và bản lĩnh tham gia là có cơ hội chiến thắng.

Một trong những giải đấu đó là giải đấu Free Fire Battle Arena Season 2 do Free Fire tổ chức. Giải đấu này có tổng giải thưởng 300.000 Kim cương và nó đang diễn ra ngay bây giờ. Vòng Play-Ins và Vòng chung kết sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa để xác định người chiến thắng.

2. Xem các streams Esports
Garena khuyến khích mọi người xem các giải đấu thể thao điện tử bằng cách tặng họ Kim cương ngẫu nhiên, các phần thưởng khác trong quá trình phát trực tiếp. Các luồng này có thể trên YouTube hoặc ứng dụng phát trực tuyến BOOYAH của Garena.

3. Quà tặng
Bất cứ khi nào có bản cập nhật lớn, bạn sẽ thấy rất nhiều người dùng YouTube nổi tiếng tặng Kim cương. Mặc dù cơ hội chiến thắng là rất nhỏ, nhưng bạn chẳng mất gì khi tham gia các chương trình tặng quà của họ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với quà tặng từ một số kẻ lừa đảo. Nếu một người yêu cầu bạn cung cấp tài khoản của mình cho họ để tặng Kim cương, đừng làm điều đó.

4. Ứng dụng kiếm tiền
Có những ứng dụng trên internet như Google Opinion Rewards ​​và Swagbucks sẽ cung cấp cho bạn tiền nếu thực hiện khảo sát của họ, tải xuống chơi trò chơi của họ và nhiều hoạt động khác. Những ứng dụng này có thể giúp bạn nhận được một số lượng Kim cương nếu bạn hoàn thành nhiệm vụ của chúng thường xuyên.

Trên đây là một số mẹo chơi Vòng Quay Kim Cương trong Free Fire không mất tiền thật, hoặc những cách để bạn có thể kiếm Kim Cương miễn phí và sử dụng chúng để tham gia quay VQKC, nhận phần thưởng đặc biệt của trò chơi.

Kim cương là 1 loại tiền tệ giúp game thủ có thể mua cũng như đổi được nhiều vật phẩm trong Garena Free Fire, có rất nhiều cách nhận Kim cương Free Fire miễn phí mà các bạn có thể tham khảo:

Xem thêm: Link nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí hàng ngày
Xem thêm: Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire

Hiện tại Sự kiện Điệp Vụ Chrono Free Fire 19/12 là chuỗi event mới nhất mà NPH Garena mang đến cho người chơi vào cuối năm 2020, danh sách và cách nhận thưởng đều được Taimienphi tổng hợp bên dưới.

Tham Khảo: Sự kiện Điệp Vụ Chrono Free Fire 19/12, danh sách và cách nhận thưởng

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button