Game

Cách chơi xạ thủ Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến

Ashe là một trong những tướng Xạ Thủ của Liên Minh Tốc Chiến được nhiều ngươi sử dụng nhất, được chơi ở làn đường Dragon và chơi như một Carry. Dưới đây là chi tiết cách chơi thủ Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất.

Cũng giống một số Xạ Thủ Tốc Chiến khác, Ashe có khả năng gây sát thương vật lý cực lớn. Đồng thời, nhờ bộ kỹ năng, chiêu thức giúp tướng Xạ Thủ này có thể solo đường giữa bá đạo nhất.

cach choi xa thu ashe trong lien minh toc chien

Cách chơi xạ thủ Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ, trang bị cho xạ thủ Ashe Tốc Chiến

– Blade of the Ruined King (Gươm của vua vô danh): vật phẩm này giúp tăng thêm 3% tốc độ đánh và 30 sát thương vật lý cho Ashe. Nội tại làm giảm 25% tốc độ di chuyển của mục tiêu bị trúng 3 đòn cơ bản và tăng 10% hút máu vật lý.
– Runaan’s Hurricane (Cuồng Cung Runaan): tăng 25% đòn tấn công chí mạng và 45% tốc độ tấn công. Nội tại gia tăng 2 lần đòn tấn công cơ bản lên mục tiêu xung quanh và 40% sát thương vật lý.
– Infinity Edge (Vô Cực Kiếm): đây là một trong những vật phẩm quan trọng cho các tướng Xạ Thủ Tốc Chiến, gây 60 sát thương và 25% cơ hội tung đòn chí mạng.

cach choi ashe vi tri adc trong lien minh toc chien

Rapid Firecannon (Đại Bác Liên Thanh): vật phẩm này giúp mở rộng phạm vi tấn công, tăng tỷ lệ đòn chí mạng và tốc độ đánh của Ashe.
– Mortal Reminder (Lời Nhắc Tử Vong): gia tăng lượng xuyên giáp tối đa, lý tưởng nhất là sử dụng vật phẩm này vào giai đoạn cuối trận đấu, khi kẻ thù của bạn bắt đầu sử dụng các vật phẩm giáp. Hiệu ứng gây vết thương sâu giúp làm giảm hồi máu và hút máu vật lý của mục tiêu.

2. Bảng ngọc cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

Đa số AD Carry, bao gồm cả Ashe được trang bị ngọc Conqueror (Chinh Phục) để gia tăng sát thương trong các cuộc giao tranh kéo dài. Nội tại ngọc Weakness làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu và tăng thêm 5% sát thương.

Ngọc Loyalty là lựa chọn lý tưởng nếu bạn đang chơi cùng tướng Hỗ Trợ, ngọc bổ trợ này gia tăng chỉ số cho bạn và đồng minh. Cuối cùng, ngọc Sweet Tooth gia tăng sức mạnh, tăng khả năng hồi máu giúp Ashe trụ vững đường dưới.

3. Phép bố trợ cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ tốt nhất cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến.

4. Combo kỹ năng cho Ashe chơi vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

* Nội tại Frost Shot (Băng Tiễn)
Đòn đánh cơ bản và kỹ năng gây sát thương của Ashe làm chậm mục tiêu 15% trong 2 giây tiếp theo. Nội tại Frost Shot gây 210% sát thương và làm chậm mục tiêu 30%.
* Chiêu 1 Ranger’s Focus (Chú Tâm Tiễn)
Cộng dồn tối đa 6 lần, Ashe nhận thêm 25% tốc độ tấn công và bắn trúng mục tiêu bằng các mũi tên gây sát thương 115%.
* Chiêu 2 Volley (Tán Xạ Tiễn)
Ashe bắn 5 mũi tên liên tiếp theo hướng chỉ định, gây 78 sát thương vật lý. Kết hợp chiêu thức này với nội tại của của Ashe để gia tăng sát thương và làm chậm mục tiêu.
* Chiêu 3 Hawkshot (Ưng Tiễn)
Phóng Linh Hồn Chim Ưng đi dò đường, tướng địch bị phát hiện sẽ hiện hình trong 3 giây.
* Chiêu cuối Enchanted Crystal Arrow (Đại Băng Tiễn)
Ashe bắn mũi tên băng gây sát thương 200 sát thương ma thuật và làm choáng kẻ địch trong vòng 1 – 3 giây, tùy thuộc level.

* Combo kỹ năng Ashe

Dưới đây là thứ tự, combo kỹ năng Ashe chơi Xạ Thủ hiệu quả nhất:

5. Cách chơi Ashe vị trí Xạ Thủ Tốc Chiến

– Chiêu 1 cải thiện các đòn tấn công cơ bản và thiết lập lại các đòn tấn công tự động. Sử dụng chiêu thức này để hủy các đòn tấn công tự động và tối ưu hóa lượng sát thương.
– Sử dụng chiêu cuối Đại Băng Tiễn trong giao tranh tổng từ xa, tránh sử dụng trong các cuộc cận chiến.
– Chiêu 3 để phát hiện tướng địch và kiểm tra các Neutral xem có mục tiêu nào đang gank đường của bạn hay không.

Link tải Liên Minh Tốc Chiến mới nhất:

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=> Link tải Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Trên đây là chi tiết cách chơi xạ thủ Ashe trong Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả nhất. Ngoài Ashe còn có một số xạ thủ khác có khả năng gây sát thương cao, bạn đọc có thể truy cập tại đây để tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Top 5 xạ thủ trong Liên Minh Tốc Chiến gây nhiều sát thương nhất.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button