Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính 2022

Đăng lên Instagram từ máy tính của bạn là một lựa chọn tốt nếu bạn không có quyền truy cập vào điện thoại cá nhân của mình hoặc muốn sử dụng Instagram trên màn hình lớn hơn. Dưới đây là một số cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram giúp bạn có thể đăng những hình ảnh tình yêu đã qua chỉnh sửa lên PC, laptop của mình.

Bạn mệt mỏi với việc đăng lên Instagram từ điện thoại của mình? Bạn không biết cách đăng lên Instagram trên PC hoặc Mac? Đừng lo. Bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính của bạn Không cần phải thực hiện các thuật toán phức tạp như trước đây.

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng máy tính

Nội dung bài viết:
1. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt web.
2. Cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Instagram PC.

1. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt web

Nếu đang sử dụng trình duyệt web Chrome, Firefox, Coccoc,… trên máy tính, bạn có thể đăng ảnh lên Instagram bằng cách làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cấp độ 1: Trong trình duyệt web trên máy tính của bạn, hãy truy cập trang web Instagram.com và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn không biết cách đăng nhập vào Instagram, đăng nhập instagramĐăng nhập nhiều tài khoản Instagram trong bài viết này.

Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng ký” trên giao diện trang chủ Instagram.+“bên cạnh biểu tượng la bàn trong thanh điều hướng

Dang Anh len Instagram bang may Tinh

Bước 3: Tiếp theo, kéo và thả ảnh hoặc video từ máy tính của bạn vào khung Tạo bài đăng mới.

Cách đặt tai Instagram ở chế độ riêng tư

Ngoài ra, bạn có thể nhấn “Chọn từ Máy tính” để chọn ảnh để đăng trên Instagram.

How to Make a English Story Instagram Bang may Tinh

Bước 4: Với ảnh đã chọn, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh bằng cách nhấp vào Thay đổi kích thước ảnh, phóng to ảnh hoặc thay đổi các tùy chọn ảnh trong các tùy chọn bên dưới ảnh. sau đó “tiếp theo“Để chuyển sang bước tiếp theo

English len Instagram show bang mi macbook

Bước 5: Trong thanh menu bên cạnh hình ảnh bạn có thể sử dụng các bộ lọc có sẵn trên Instagram hoặc chuyển sang “tab”.sự điều chỉnh“Thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ, độ trong suốt và độ mờ của đường viền của hình ảnh đã tải lên. Nhấn sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa hình ảnh.”tiếp theo“.

Cách kết bạn trên Instagram bằng máy tính

Bạn đẹp như thế nào trên Instagram?

Bước 6: Nhập mô tả ảnh, thêm địa điểm và … về bài đăng trên Instagram của bạn “đăng lại

Làm thế nào để sử dụng Instagram mà không gặp vấn đề?

Bước 7: Bài viết, hình ảnh của bạn đã được chia sẻ thành công trên Instagram.

Cách vào Instagram mà không cần mèo

2. Cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram bằng Instagram PC Windows 10 trở lên

Instagram có phiên bản ứng dụng dành cho máy tính Windows và đối với máy Mac, bạn có thể sử dụng giao diện web với chức năng tương tự.

Cấp độ 1: Tải Instagram PC về máy tính của bạn

Để đăng ảnh từ Instagram PC lên Instagram, bạn cần tải xuống ứng dụng Instagram PC và cài đặt nó trên máy tính của mình.

– khối hàng Instagram dành cho Windows 10

Tiếp theo, khởi chạy ứng dụng Instagram trên máy tính của bạn, nhập email, mật khẩu của bạn và “đăng nhập“Để đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn

Cách tạo video trên Instagram bang may Tinh

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng (+) trong giao diện ứng dụng và làm theo các bước 2, 3, 4, 5, 6, 7 của Cách 1 để đăng ảnh Instagram từ máy tính.

tôi đang ở trên instagram

Ngoài các cách đăng ảnh từ máy tính lên Instagram trên, bạn cũng có thể sử dụng một số cách đăng ảnh từ ứng dụng bên thứ ba như:

Sử dụng bảng điều khiển Creator Studio:
Sử dụng các công cụ quản lý mạng xã hội của bên thứ ba như Hootsuite, HubSpot

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-anh-len-instagram-tu-may-tinh-67381n.aspx
Trên đây, Vozz chia sẻ cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, giúp bạn đăng ảnh dễ dàng mà không cần phải lo chuyển sang thiết bị di động hay sử dụng các thủ thuật đăng ảnh phức tạp. máy tính như trước đây.

Xem thêm về bài viết

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính 2022

Đăng lên Instagram từ máy tính là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có quyền truy cập vào điện thoại cá nhân hoặc muốn sử dụng Instagram trên màn hình lớn hơn. Một vài cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính dưới đây sẽ giúp bạn đăng tải những hình ảnh tình yêu đã qua chỉnh sửa của mình trên PC, laptop.
Bạn cảm thấy mệt mỏi khi đăng trên Instagram từ điện thoại của mình? Bạn không biết cách đăng trên Instagram từ PC hoặc Mac? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính mà không cần phải thực hiện các thuật toán phức tạp như trước đây.

Cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính
Mục lục bài viết:1. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt web.2. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Instagram PC.
1. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng trình duyệt web
Nếu sử dụng trình duyệt web Chrome, Firefox, Coccoc, …, trên máy tính, bạn có thể đăng ảnh lên Instagram theo hướng dẫn dưới đây;
Bước 1: Truy cập trang web Instagram.com từ trình duyệt web trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn
Nếu chưa biết cách đăng nhập Instagram, bạn có thể tham khảo Đăng nhập Instagramđăng nhập nhiều tài khoản Instagram trong bài viết này.
Bước 2: Trong giao diện trang chủ Instagram, nhấn vào nút “ký tên”.+“bên cạnh biểu tượng la bàn trong thanh điều hướng

Bước 3: Tiếp theo, bạn kéo thả ảnh, hoặc video từ máy tính vào khung tạo bài viết mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn “chọn từ máy tính” để chọn ảnh để đăng lên Instagram.

Bước 4: Với ảnh đã chọn, bạn có thể bấm các tùy chọn thay đổi kích thước ảnh, phóng to ảnh hoặc thay đổi ảnh trong các tùy chọn bên dưới ảnh để điều chỉnh kích thước ảnh. Sau đó, bạn nhấn “tiếp theo“để chuyển sang bước tiếp theo

Bước 5: Trong thanh menu bên cạnh hình ảnh, bạn có thể sử dụng các bộ lọc có sẵn trong Instagram hoặc chuyển sang “tab”điều chỉnh“để thay đổi độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, nhiệt độ, độ trong suốt, độ mờ của đường viền của hình ảnh đã tải lên. Sau khi hoàn thành các bước chỉnh sửa trên hình ảnh, hãy nhấn”tiếp theo“.

Bước 6: Nhập mô tả ảnh, thêm vị trí, … cho bài đăng trên Instagram và nhấn “Chia sẻ“

Bước 7: Bài viết, hình ảnh của bạn đã được chia sẻ thành công lên Instagram.

2. Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính bằng Instagram PC Windows 10 trở lên
Instagram có phiên bản ứng dụng dành cho máy tính Windows, đối với máy Mac bạn có thể sử dụng giao diện web với các tính năng tương tự.
Bước 1: Tải xuống Instagram PC trên máy tính của bạn
Để đăng ảnh lên Instagram từ Instagram PC, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã tải xuống và cài đặt ứng dụng Instagram PC trên máy tính của mình
– Trọng tải Instagram dành cho Windows 10
Tiếp theo, bạn cần khởi chạy ứng dụng Instagram trên máy tính, nhập email, mật khẩu, nhấn “đăng nhập“để đăng nhập tài khoản Instagram

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng (+) trên giao diện ứng dụng, làm theo các bước ở 2, 3, 4, 5, 6, 7 ở phương pháp 1 để đăng ảnh Instagram từ máy tính

Ngoài những cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính ở trên, bạn cũng có thể sử dụng một số cách đăng ảnh từ ứng dụng bên thứ ba như:
– Sử dụng bảng điều khiển Creator Studio:– Sử dụng các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bên thứ ba như Hootsuite, HubSpot
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-anh-len-instagram-tu-may-tinh-67381n.aspx Trên đây Vozz đã chia sẻ đến bạn cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, giúp bạn đăng ảnh dễ dàng mà không phải lo chuyển ảnh sang thiết bị di động hay sử dụng các thủ thuật đăng ảnh phức tạp. máy tính như trước đây.

#Cách #đăng #ảnh #lên #Instagram #từ #máy #tính


#Cách #đăng #ảnh #lên #Instagram #từ #máy #tính

Vozz

Back to top button