Cách đăng ký tài khoản học sinh trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

Thực hiện cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt cho học sinh sẽ giúp các em từ lớp 1 tới lớp 5 có ngay tài khoản đăng nhập vào sân chơi bổ ích Trạng Nguyên Tiếng Việt để tranh tài Tiếng Việt cũng như giao lưu, học hỏi và trao dồi được ngôn ngữ, từ đó nâng cao được kỹ năng mềm hiệu quả.

Tham gia vào Trạng Nguyên Tiếng Việt là một trong những cách giúp các em học sinh lớp 1 – lớp 5 ôn tập, nắm vững các kiến thức học tập trên lớp hơn, đồng thời có thể tranh tài với nhau để tạo ra môi trường học tập thú vị. Tuy nhiên, các em học sinh cần đăng ký tài khoản học sinh Trạng Nguyên Tiếng Việt mới có thể tham gia vào môi trường học tập và vui chơi này.

cach dang ky tai khoan hoc sinh tren trang nguyen tieng viet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học sinh 2020 – 2021 trên Trạng Nguyên Tiếng Việt

1. Cách đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt của học sinh

Bước 1: Truy cập vào trang Trạng Nguyên Tiếng Việt TẠI ĐÂY. Sau đó, click vào “Đăng ký” ở góc trên bên phải.

cach dang ky tai khoan trang nguyen tieng viet cho hoc sinh

Bước 2: Sau khi giao diện Đăng ký thành viên hiện ra, các em tiến hành điền đầy đủ thông tin vào các trường:

+ Họ và tên: Viết họ tên học sinh. Ví dụ như Nguyễn Thành Nam.
+ Tên đăng nhập: Viết tên đăng nhập mà các em muốn. Ví dụ như tên thanhnam. Các em nhớ lưu lại để có thể thực hiện việc đăng nhập.
+ Mật khẩu: Điền mật khẩu gồm có 6 ký tự.
+ Nhập lại mật khẩu: Bạn nhập lại mật khẩu các em điền ở trên.
+ Giới tính: Nếu là giới tính nam thì click vào ô Nam, còn nếu là nữ thì click vào ô Nữ.
+ Ngày sinh: Click vào ô Ngày sinh để chọn ngày sinh phù hợp. Click vào năm để chọn năm và tháng. Sau đó là chọn ngày sinh.
+ Mã Captcha: Nhập mã captcha để xác nhận.

Bước 3: Click vào ô “Tôi đồng ý với các Điều khoản của Trạng Nguyên” rồi click vào “Đăng ký” là có thể hoàn thành việc đăng ký.

Chỉ với vài bước đăng ký tài khoản Trạng Nguyên Tiếng Việt, các em đã có ngay tài khoản để đăng nhập. Tuy nhiên, các em cần chú ý các điều sau đây để đăng ký tài khoản phù hợp.

2. Các lưu ý khi đăng ký tài khoản học sinh Trạng Nguyên Tiếng Việt

Học sinh khi đăng ký trên Trạng Nguyên Tiếng Việt cần lưu ý:
– Các em có thể sửa lại thông tin cá nhân của mình theo thông tin đúng sau khi đăng ký và đăng nhập thành công.
– Cần ghi lại số báo danh để có thể kích hoạt được tài khoản đăng nhập. Các em có thể chọn một trong hai cách dưới đây để kích hoạt tài khoản:
+ Cách 1: Soạn cú pháp: TNV số báo danh gửi 8130.
+ Cách 2: Giáo viên sẽ tổng hợp và gửi danh sách số báo danh của các học sinh về email Giaovien@trangnguyen.edu.vn, sau đó ban tổ chức sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản cho các học sinh.
– Tuyệt đối không được nhấn vào nút yêu cầu làm giáo viên. Nếu nhấn nút này, các em học sinh sẽ không có quyền thi.
– Một học sinh chỉ được đăng ký một tài khoản. Khi ban tổ chức phát hiện học sinh nào có trên 2 tài khoản sẽ bị đình chỉ thi. Nếu nhiều tài khoản, giáo viên sẽ tiến hành lập danh sách với số báo danh cần phải khóa gửi đến cho ban tổ chức trước ngày 19/12.
– Khi làm bài thi mà không nộp được bài hoặc không được chấm điểm, các em cần liên hệ tới tổng đài Trạng Nguyên Tiếng Việt để được hỗ trợ tốt nhất, số tổng đài 1900.633330.

3. Cách lấy lại mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Sau khi đăng ký tài khoản học sinh Trạng Nguyên Tiếng Việt xong, các em học sinh nên lưu lại tên đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập dễ dàng. Khi quên mật khẩu thì các em cũng dừng quá lo lắng, các em có thể tham khảo bài viết Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt để có thể lấy lại mật khẩu hiệu quả, giúp việc đăng nhập được thành công.

Xem thêm: Quên mật khẩu Trạng Nguyên Tiếng Việt

Sau khi đăng ký tài khoản học sinh Trạng Nguyên Tiếng Việt, các em có thể thỏa sức tìm hiểu các bài giảng của các thầy cô giáo, làm bài tập hay thậm chí là tranh tài để biết được sức học của mình đến đâu, tạo ra hứng thú học tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button