Game

Cách đăng xuất Garena, thoát tài khoản Garena

Thao tác đăng xuất Garena, thoát tài khoản chơi game của mình trên máy tính ngoài quán nét là cách tốt nhất giúp bạn bảo vệ thông tin tài khoản của mình, vì tài khoản Garena dùng để đăng nhập rất nhiều game HOT hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Fifa Online 4 ….

Việc để lộ thông tin tài khoản Garena thường dẫn đến những hậu quả rất đáng tiếc, điển hình là mất các tài khoản đăng nhập game như Fifa online 3, Liên Minh Huyền Thoại, Đế Chế… Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bạn quên đăng xuất tài khoản Garena sau khi dùng. Vậy cách hiệu quả để bạn bảo về tài khoản Garena của mình là đăng xuất sau khi đã sử dụng. Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất Garena, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

cach dang xuat garena thoat tai khoan garena

Thông thường game thủ khi chơi game Garena thường tải và cài thêm công cụ Auto Garena để hỗ trợ vào phòng, ping mạng các game thủ khác, Auto Garena tiến hành tự động hầu hết các việc chỉ sau 1 click của người chơi mà thôi.

CÁCH ĐĂNG XUẤT GARENA, THOÁT TÀI KHOẢN GARENA

Sau khi bạn đăng nhập Garena, trên cửa sổ của ứng dụng bạn để ý đến mũi tên màu đen trỏ xuống. Đây là nơi bạn thiết lập các trạng thái cho nick Garena của mình đồng thời cũng là nơi để bạn đăng xuất tài khoản Garena.

cach dang xuat garena thoat tai khoan garena 2

Để thoát tài khoản Garena, bạn nhấn vào mục Sign Out (đăng xuất).

Như vậy bạn đã thực hiện xong thao tác đăng xuất tài khoản Garena của mình, kể từ lần sau nếu muốn đăng nhập Garena, bạn cần nhập mật khẩu của mình vào.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bạn quên mật khẩu garena, hãy tiến hành lấy lại mật khẩu Garena theo cách mà Taimienphi đã hướng dẫn nhé, việc lấy lại mật khẩu Garena không phức tạp như nhiều bạn vẫn thường nghĩ dẫn tới việc lười không thay pass tài khoản của mình.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button